Cách kiểm tra iPhone reset không thể active.

Cách kiểm tra iPhone  không thể active khi Reset / Restore

Chia sẻ cách tránh lỗi "Không xác định thiêt bị" trên iPhone.

Như các bạn đã biết mấy ngày qua đang xảy ra lỗi làm hoang mang cho cộng đồng "Táo" đó là lỗi "Unauthorized Device" (thiết bị không xác định) và biến máy thành cục gạch. Đó là trên diện rộng, chứ lần đầu tiên gặp trường hợp này là ngày 23/3/2017. Iphone sau khi rơi nước không thể kích hoạt được

 

Hình ảnh 1 chiếc Iphone không thể active

Trường hợp đầu tiên được ghi nhận ngày 23/3/2017

Hiện chưa có nhiều thông tin về tình trạng này. Có một số cho rằng đây là Iphone tuồn linh kiện từ nhà máy sản xuất Apple. Nhưng Phát Lộc nghi ngờ khả năng thứ 2, đây là những máy bị báo mất cắp trực tiếp lên Apple. Khi tiến hành khôi phục qua Itune bị Apple phát hiện, và lock lại.

Cách 1: Chúng ta có thể sử dụng dịch vụ check IMEI full info tốn phí. Hiện tại có nhiều địa chỉ uy tín để khách hàng có thể mua được. Khi check báo về dòng Next Tether Activation Policy Description: 15 - Blacklist tức là máy bị Blocked từ Apple và khả năng khi reset sẽ bị dính lỗi cao.


Cách 2: Dùng chính số imei hoặc số SN trong máy để check trực tiếp trên trang Apple tại đây.Và nếu kết quả check báo "chữ màu đỏ" không ra thông tin thì nên cẩn thận.

 

 

Kiểm tra trực tiếp trên trang chủ của Apple

Kiểm tra trực tiếp trên trang chủ của Apple

Cách 3: Người dùng chỉ cần gọi vào đầu số 1800 1127 (từ 9h sáng đến 18h chiều, thứ hai đến thứ sáu) và làm theo hướng dẫn là có thể kết nối trực tiếp với nhân viên chăm sóc khách hàng của Apple

Cách 4: Trường hợp các bạn mua máy cũ hoặc máy sang tay thì có thể reset dòng 2 trực tiếp và dùng sim active. (về cách này phải được báo trước cho bên bán hoặc thương lượng cả 2 bên)


Hy vọng những cách trên có thể phần nào hạn chế được tình trạng không thể active được Iphone.

Chúc các bạn một ngày vui vẻ và như ý!

TOP
Chat Zalo
Chat Facebook
0943373337