Cam kết chất lượng dạy sửa laptop uy tín chất lượng

Phát Lộc Mobile là nơi dạy sửa điện thoại uy tín chất lượng. Được thành lập với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa điện thoại (một trong những trung tâm dạy nghề sửa chữa điện thoại lớn nhất Việt Nam). Chúng tôi có các giảng viên lâu năm, giàu kinh nghiệm từ Đại học Khoa Học Tự Nhiên và Đại học Bách Khoa Hà Nội với mong muốn mang đến học viên kiến thức cơ bản đến kiến thức nâng cao chuyên sâu về sửa chữa Laptop.

Các khóa dạy sửa laptop thường là ngắn hạn khoảng từ 2 đến 6 tháng tùy vào khả năng của mỗi học viên. Trung tâm luôn hướng đến sự thuận tiện cho các bạn học viên nên chương trình sẽ bao gồm các khóa học khác nhau: lớp bao nghề, lớp lý thuyết, lớp nâng cao. Đặc biệt là thời gian học sẽ có sự linh động dành cho các đối tượng học viên khác nhau.

Chương trình dạy sửa điện thoại uy tín chất lượng từ căn bản tới chuyên sâu, lý thuyết kết hợp với kỹ năng thực hành để đạt hiệu quả tối ưu. Học nghề sửa điện thoại là phải thực hành nhiều, các bạn càng thực hành nhiều càng nâng cao tay nghề. Chương trình học luôn cập nhập cái mới để phù hợp với công nghệ thông tin ngày càng phát triển như hiện nay.

Lớp dạy sửa điện thoại thường chỉ có từ 3-5 người nên giáo viên kèm cặp, theo sát được mỗi học viên giúp học viên tiến bộ nhanh hơn. Giáo viên ở trung tâm có kinh nghiệm lâu năm và tận tâm với nghề sửa laptop, vì vậy việc truyền thụ kiến thức đến học viên một cách nhiệt tình và dễ hiểu nhất. Các bạn có câu hỏi hay thắc mắc về các pan bệnh thì có thể hỏi giáo viên ngay, giáo viên sẽ trả lời tận tình, chính xác, rõ ràng cho bạn hiểu đúng và sâu hơn.
Để phục vụ cho việc giảng dạy đạt hiệu quả cao nhất, trung tâm dạy sửa laptop Phát Lộc Mobile đã trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị hiện đại nhất hiện nay. Các bạn sẽ được thực hành trực tiếp trên các mainboard, máy đóng chipset, máy chép rom, máy hàn, các đồng hồ đo…

Mục tiêu mong muốn cho học viên sau khóa dạy sửa điện thoại tại trung tâm:
– Nắm rõ và đọc được Schematics của các dòng điện thoại, sẽ rất hữu ích cho quá trình làm việc độc lập.
– Sử dụng thành thạo các công cụ sửa chữa: máy ép kính, máy chép Rom, máy cấp nguồn, hàn, khò, đồng hồ đo …
– Kỹ năng tháo gỡ, làm chân chip nhuần nhuyễn (trên 60% các bệnh có liên quan đến chipset).
– Kỹ năng thao tác, sửa chữa các pan bệnh thực tế có thể chấp nhận được(kỹ năng nhuần nhuyễn chỉ có được qua quá trình làm việc lâu dài, tích lũy kinh nghiệm thường xuyên).

Bằng kiến thức và kỹ năng học được ở trung tâm dạy sửa điện thoại Phát Lộc Mobile, bạn có thể độc lập xin đi làm ở bất cứ cửa hàng hay trung tâm sửa điện thoại nào mà không lo mình bị hụt kiến thức. Vậy chỉ trong vài tháng là bạn có đã một nghề ổn định đảm bảo cho cuộc sống và tương lai của mình.

Cam kết sau khóa học được làm việc tại Trung tâm hoặc được giới thiệu đi làm ngay tại các trung tâm bảo hành điện thoại của các hãng.

Trung tâm dạy nghề điện thoại Phát Lộc Mobile là nơi dạy sửa điện thoại uy tín chất lượng tại Hà Nội hiện nay, cam kết sẽ luôn mang đến cho các bạn một môi trường học tập lý tưởng và chuyên nghiệp nhất!

 

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI UY TÍN - PHÁT LỘC MOBILE

Địa chỉ: Số 8 Yên Lãng (Gần Ngã tư Thái Hà - Hoàng Cầu) - Đống Đa - Hà Nội

Điện thoại: 0943373337 - Hotline: 0971556655

Email: daynghe.phatlocmobile@gmail.com

Website: www.phatlocmobile.vn

TOP
Chat Zalo
Chat Facebook
0943373337