Ép Kính iPhone 7 Plus Có Ảnh Hưởng Gì Không

Khi chiếc điện thoại của bạn bị rơi vỡ mặt kính, bạn đang phân vân liệu ép kính iPhone 7 Plus có ảnh hưởng gì không? Hãy cùng các chuyên gia tại Phát Lộc Mobile đi tìm hiểu ngay trong bài viết này.

Công nghệ ép kính iPhone là như thế nào?

Ép kính điện thoại là phương pháp sửa chữa điện thoại khi màn hình điện thoại bị vỡ nhưng phần cảm ứng và hiển thị của điện thoại vẫn hoạt động bình thường.

Thay vì bạn phải thay toàn bộ màn hình của điện thoại với chi phí cao, thì bạn chỉ cần tách đi lớp kính vỡ và ép lại bằng một lớp kính mới để thay thế.

thay-mat-kinh-iphone-7-chinh-hang

Với phương pháp sửa chữa điện thoại này sẽ giúp bạn được chi phí cũng như thời gian sửa chữa. Ví dụ: khi bạn ép kính iPhone 7 Plus có thể tiết kiệm đến 85% so với việc thay màn hình.

Ép kính iPhone 7 Plus có ảnh hưởng gì không

Rất nhiều khách hàng đều có thắc mắc như: ép kính iPhone 7 Plus có ảnh hưởng gì không? ép kính ép kính iPhone 7 Plus có tốt không ? 

Trả lời từ chuyên gia cho bạn: màn hình điện thoại iphone được cấu tạo 3 lớp riêng biệt nhau, vì vậy nếu mà mặt kính có vỡ tan nát mà cảm ứng điện thoại vẫn hoạt động bình thường thì khi bạn dùng biện pháp sửa chữa là ép kính sẽ không làm ảnh hưởng đến các phần khác của màn hình. Sau khi kính được ép xong sẽ được sử dụng bình thường, không ảnh hưởng gì đến các phần khác của điện thoại.

Trong quá trình ép kính, còn có sự ảnh hưởng của các yếu tố sau:

Linh kiện mặt kính: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Chính vì vậy khi bạn muốn ép kính tốt nhất là nên dùng hàng chính hãng để ép kính điện thoại. Nếu dùng hàng kém chất lượng sẽ làm cho chất lượng cảm ứng kém, nhanh hỏng.

 Máy móc công nghệ: Máy móc công nghệ đóng vai trò không thể thiếu trong việc ép mặt kính iphone, máy zin công nghệ cao cố nhiên độ chuẩn xác cao hơn, đảm bảo chất lượng hơn.

 Tay nghề thợ ép kính: Tay nghề thợ là quan trọng nhất lúc khách hàng đi ép kính ở 1 nơi nào ấy, kể không quá ví như kỹ thuật tay nghề kém, mới vô nghề thì thì màn ép mặt kính xong chỉ sử dụng được vài tháng là lại đổ bệnh. hơn thế mức độ hỏng còn rộng rãi hơn cả lúc chưa ép mặt kính.

 Mức độ hư vỡ của kính: giả dụ màn hình vỡ nhưng cảm ứng hoạt động bình thường thì ép mặt kính là dùng ok, tuy thế màn hình bị nứt, sọc màn hình dọc ngang, chảy mực, màn không thể hiển thị,… thì chắc chắn quý khách phải thay thế nguyên bộ màn mới được.

Có nên ép kính khi màn hình điện thoại bị vỡ?

Vậy có nên ép kính iPhone 7 Plus khi kính bị vỡ không? Với Phát Lộc Mobile, chúng tôi khuyên bạn là chỉ nên ép kính khi mặt kính bị vỡ nhưng cảm ứng vẫn hoạt động bình thường.

Tùy vào tình trạng máy để Phát Lộc Mobile sửa chữa sao cho phù hợp, tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất. Chính vì vậy các bạn cần biết rõ tình trạng điện thoại tránh các tiệm sửa chữa không uy tín thay cả màn hình để tăng lợi nhuận:

Nếu bạn thấy màn hình bị chảy mực, loang màu hay không hiển thị và cảm ứng được bạn cần phải thay cả màn hình.

 Nếu mặt kính điện thoại bị vỡ nhưng cảm ứng điện thoại vẫn hoạt động bình thường thì bạn nên ép kính.

Phát Lộc Mobile – Địa chỉ ép kính iPhone 7 Plus tốt nhất Hà Nội

Khi lựa chọn biện pháp là ép kính bạn cần lựa chọn địa chỉ phải uy tín để sử dụng dịch vụ, bởi lẽ nếu không ép chất lượng thì chất lượng màn hình sẽ bị giảm sút rõ rệt nhất sau 2 tháng sử dụng.

Vì không phải cửa hàng nào cũng trang bị máy ép kính và có thể thực hiện cẩn thận các công đoạn phức tạp của việc này (tháo kính cũ, dán lớp cảm ứng để đặt lên kính mới để ép lại) Nếu các bước thực hiện không tốt sẽ ảnh hưởng đến chất lượng màn hình.

Chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn địa chỉ uy tín tại Hà Nội đó là Phát Lộc Mobile, cửa hàng hoàn toàn uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề với những ưu điểm:

Thợ lành nghề: thợ sửa chữa của phát lộc có tay nghề cao, được đào tạo bài bản trước khi hành nghề 

 Máy móc trang thiết bị hiện đại: máy ép mặt kính hiện đại, trang thiết bị hiện đại nên bạn có thể an tâm.

 Tư vấn viến: Nhân viên tư vấn có kinh nghiệm và chuyên môn cao, sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc của khách hàng.

 Giá thành cạnh tranh: Chúng tôi vừa sửa chữa, vừa là đại lý cung cấp linh kiện điện thoại, nên giá thành luôn cạnh tranh nhất.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về ép kính iPhone 7 Plus có ảnh hưởng gì không, mong rằng qua những chia sẻ trên của các chuyên gia tại Phát Lộc Mobile sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về loại hình dịch vụ này.

Nguồn: https://phatlocmobile.vn/