Giá Thay Kính Lưng iPhone 12 Tháng 12/ 2023

Cập nhật giá thay kính lưng iPhone 12 là câu hỏi mà nhiều người dùng hay thắc mắc khi mặt lưng của họ bị nứt hoặc vỡ. Và để biết được câu trả lời cho câu hỏi này hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Giá thay kính lưng iPhone 12 mới nhất tháng 12/ 2023

Báo giá thay kính lưng iPhone 12 tháng 12/ 2023 tại Phát Lộc Mobile:

Dịch vụ

Chi phí

Bảo hành

Thay mặt kính lưng iPhone 12

600.000 đ

12 tháng, các lỗi bong tróc keo, bong sơn, sần sùi.

(*) Giá đã bao gồm công thay thế và bảo hành

Có bắt buộc phải thay lưng kính mới cho iPhone 12

Mặt lưng của iPhone 12 mặc dù không phải là linh kiện quan trọng ảnh hưởng tới quá trình sử dụng điện thoại. Nhưng khi mặt lưng bị nứt hoặc vỡ, điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng chống nước và bụi của máy. Làm tăng tỷ lệ hỏng hóc các linh kiện bên trong của máy.

Vì vậy, việc sửa chữa iPhone 12 mới sẽ là cần thiết để đảm bảo thiết bị hoạt động tốt và không gây ảnh hưởng đến các linh kiện khác. Vừa đem lại vẻ đẹp vốn có của một chiếc điện thoại cao cấp như iPhone 12.

lưng sau iphone 12 bị nứt vỡ
lưng sau iphone 12 bị nứt vỡ

Các loại mặt lưng iPhone 12 có trên thị trường

Trên thị trường, mặt lưng iPhone 12 chi có loại linh kiện do công ty thứ ba đứng ra sản xuất. Đây là những công ty có tiếng trong ngành sản xuất linh phụ kiện cho iPhone, đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn của hãng Apple đề ra.

Bởi mặt lưng có cấu tạo khá đơn giản, chỉ là một tấm kính được phủ lớp sơn màu lên. Nên chúng tôi cam kết về chất lượng hay mặt sơn đều đạt 9/10 so với mặt lưng zin. Chắc chắn sẽ không có chuyện vừa thay xong đã vỡ ngay, vì vậy bạn có thể yên tâm.

Dịch vụ thay lưng iPhone 12 uy tín tại Phát Lộc Mobile

Phát Lộc Mobile là trung tâm sửa chữa uy tín, đã có nhiều năm trong ngành, đã sửa chữa cho hàng vạn khách hàng trên cả nước. Khi đến với dịch vụ thay kính lưng iPhone 12, chúng tôi cam kết:

  • Linh kiện: Chất lượng cao, có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo có đủ màu, đủ linh kiện, tương thích với máy.
  • Giá cả: Phù hợp, cạnh tranh nhất trên thị trường, cam kết chỉ có một giá và không phát sinh bất kì phụ phí nào.
  • Bảo hành: Mặt lưng từ 3 – 12 tháng, tất cả các lỗi liên quan đến linh kiện hay tay nghề của kỹ thuật viên.
  • Quy trình: Sửa chữa công khai, quan sát trực tiếp, lấy máy ngay chỉ từ 40 – 60 phút, không cần để máy qua đêm.

Đội ngũ Phát Lộc Mobile

Các bước thay mặt lưng iPhone 12 chuyên nghiệp

Bước 1: Nhận máy của khách: Nhân viên nhận chiếc iPhone 12 đang bị nứt vỡ mặt lưng và cần được thay mặt lưng từ phía khách hàng.

Bước 2: Kiểm tra chi tiết tình trạng: Sau đó, nhân viên sẽ kiểm tra lỗi, thông báo lỗi, cách thức sửa, và chi phí sửa chữa cũng như thời gian xử lý.

Bước 3: Loại bỏ mặt lưng nứt vỡ: Kỹ thuật viên tiến hành loại bỏ phần lưng bị nứt vỡ bằng máy khò nhiệt và dụng cụ chuyên dụng.

Bước 4: Vệ sinh và dán lưng mới: Kỹ thuật viên vệ sinh sạch sẽ keo cũ, thêm 1 lớp keo 2 thành phần và dán cố định lưng mới vào khung máy.

Bước 5: Kiểm tra và giao máy: Kỹ thuật viên kiểm tra lại chức năng, sau đó trao trả máy cho khách. Viết phiếu bảo hành và hóa đơn, thu phí thanh toán dịch vụ.

Cửa hàng Phát Lộc Mobile

Kết luận

Thời điểm hiện tại, giá thay kính lưng iPhone 12 mặt bằng chung trên thị trường đã rất phù hợp không hề đắt một xíu nào. Vậy nên bạn nên sớm tới với Phát Lộc Mobile khi cần được tư vấn và sửa chữa điện thoại của mình nhé.

Điện thoại
Zalo
Tin nhắn
Tin nhắn
Điện thoại
Zalo