Giá thay kính lưng iPhone 13 Pro Max Tháng 12/ 2023

Cập nhật giá thay kính lưng iPhone 13 Pro Max mới nhất tại Phát Lộc Mobile? Hãy để chúng tôi cập nhật cho bạn bảng giá mới nhất trong bài viết dưới đây. Đồng thời cung cấp tới bạn những thông tin hữu ích nhất về dịch vụ nhé!

Cập nhật bảng giá thay kính lưng iPhone 13 Pro Max

Báo giá thay kính lưng iPhone 13 Pro Max tháng 12/ 2023 tại Phát Lộc Mobile:

Dịch vụ

Chi phí

Bảo hành

Thay mặt kính lưng iPhone 13 Pro Max

900.000 đ

12 tháng, các lỗi bong tróc keo, bong sơn, sần sùi.

(*) Giá đã bao gồm công thay thế và bảo hành

Khi nào bạn sẽ cần thay lưng mới iPhone 13 Pro Max

Tuy mặt lưng là bộ phận bạn không thường xuyên nhìn thấy, hoặc bạn sử dụng thêm ốp, để che đi phần nứt vỡ. Tuy nhiên, nếu cứ tiếp tục sử dụng máy trong tình trạng như vậy rất dễ tạo điều kiện để nước và bụi lọt được vào bên trong ảnh hưởng tới các linh kiện khác.

Nên nếu mặt lưng kính của iPhone 13 Pro Max bị nứt vỡ, hoặc bong tróc sơn, bạn nên sớm ngày đi thay mới ngay nhé! Và để tìm được một dịch vụ sửa chữa iPhone 13 Pro Max uy tín thì Phát Lộc Mobile sẽ là nơi bạn không nên bỏ qua.

dịch vụ thay lưng iphone 13 pro max
dịch vụ thay lưng iphone 13 pro max

Thay lưng iPhone 13 Pro Max tại Phát Lộc Mobile có gì

Phát Lộc Mobile – địa chỉ thay thay kính lưng iPhone 13 Pro Max giá tốt, hợp lý, mà vẫn đảm bảo giữ nguyên chất lượng dịch vụ. Khi tới với chúng tôi xin cam kết với bạn:

  • Linh kiện tốt nhất thị trường: Có nguồn gốc rõ ràng, đã được kiểm tra chất lượng, đảm bảo chất lượng và an toàn cho thiết bị.
  • Kỹ thuật viên có tay nghề cao: Đã được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm sửa chữa, thay lưng cho nhiều máy iPhone khác.
  • Quy trình minh bạch, nhanh chóng: Thay mặt lưng iPhone 13 Pro Max trong thời gian chỉ từ 40- 60 phút. Không cần để máy qua đêm.
  • Chính sách bảo hành dài: Từ 3- 12 tháng. Giúp khách hàng an tâm không lo việc vừa thay xong đã bị nứt vỡ mặt lưng thêm lần nữa.

kỹ thuật viên sửa chữa tại phát lộc mobile

Các bước thay lưng iPhone 13 Pro Max như thế nào

Bước 1: Nhận máy iPhone 13 Pro Max của khách hàng và kiểm tra toàn bộ chức năng của máy, bao gồm màn hình, cảm ứng, loa, mic, camera, face id,… Đảm bảo máy hoạt động bình thường trước khi thay lưng mới.

Bước 2: Nhân viên sẽ báo giá và thời gian xử lý cho khách hàng lựa chọn. Nếu đồng ý sửa, kỹ thuật sẽ tiến hành cố định máy, Sử dụng máy khó nhiệt và dụng cụ bậy để loại bỏ từng mảnh kính lưng bị vỡ. Kỹ thuật của chúng tôi có đủ kinh nghiệm để không làm ảnh hướng tới các linh kiện xung quanh nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Bước 3: Khi đã loại bỏ được hết những mảnh kính vụn và lớp keo cũ. Kỹ thuật sẽ tra vào 1 lớp keo 2 thành phần, sau đó cố định mặt lưng mới vào khung máy. Giữ cố định keo trong khoảng 40 phút bằng dây chun.

Bước 4: Bàn giao máy cho khách để kiểm tra lại độ hoàn thiện sản phẩm. Cho đến khi khách hàng ưng ý với sản phẩm, thì nhân viên sẽ viết hóa đơn và phiếu bảo hành cho khách. Sau đó thanh toán theo giá đã được báo trước đó.

Cửa hàng Phát Lộc Mobile

Kết luận

Hãy đến Phát Lộc Mobile để ép kính lưng iPhone 13 Pro Max với giá hợp lý và chất lượng tốt nhất. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự tận tâm trong từng sản phẩm mà mình làm ra.