Giá Thay Kính Lưng iPhone 14 Pro Tháng 12/ 2023

Cập nhật giá thay kính lưng iPhone 14 Pro sớm nhất tại Phát Lộc Mobile mà bạn không thể bỏ qua. Chúng tôi là trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín, sở hữu đội ngũ chuyên nghiệp và linh kiện chất lượng hàng đầu.

Giá thay kính lưng iPhone 14 Pro tháng 12/ 2023

Báo giá thay kính lưng iPhone 14 Pro chính hãng tháng 12/ 2023 tại Phát Lộc Mobile:

Dịch vụ

Chi phí

Bảo hành

Thay mặt kính lưng iPhone 14 Pro

950.000 đ

12 tháng, các lỗi bong tróc keo, bong sơn, sần sùi.

(*) Giá đã bao gồm công thay thế và bảo hành

Khi nào bạn cần thay lưng mới cho iPhone 14 Pro

Mặc dù mặt lưng không phải là phần mà bạn thường xuyên thấy nó, hoặc bạn có thể sử dụng một ốp để che đi các phần nứt hoặc vết trầy để tiếp tục sử dụng máy.

Nhưng nếu tiếp tục sử dụng như vậy lâu ngày có thể tạo điều kiện cho nước và bụi tiếp cận các linh kiện bên trong, ảnh hưởng đến hiệu suất của điện thoại.

Vì vậy, nếu bạn thấy mặt lưng bị nứt vỡ hoặc sơn bong tróc, bạn nên nhanh chóng thay mới để đảm bảo tốt nhất cho máy. Mời bạn tham khảo thêm thông tin về dịch vụ thay kính lưng iPhone 14 Pro của chúng tôi.

thay kính lưng iphone bị vỡ

Dịch vụ thay lưng iPhone 14 Pro tại Phát Lộc Mobile

Phát Lộc Mobile xin mang đến cho bạn một dịch vụ thay kính lưng iPhone 14 Pro với giá cả hợp lý, không chỉ đảm bảo tiết kiệm mà còn cam kết về chất lượng dịch vụ là tốt nhất. Khi bạn đến với chúng tôi, chúng tôi cam đoan:

  • Chỉ dùng loại linh kiện tốt nhất trên thị trường, đảm bảo nguồn gốc rõ ràng và đã được kỹ thuật kiểm tra về chất lượng.
  • Có đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, đã được đào tạo chuyên sâu và có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa iPhone 14 Pro và thay lưng cho nhiều dòng máy iPhone khác nhau.
  • Quy trình thay lưng được thực hiện minh bạch và nhanh chóng. Kỹ thuật thường chỉ mất từ 40-60 phút để hoàn tất quy trình thay lưng, không cần để máy của bạn qua đêm.
  • Chúng tôi cung cấp chính sách BH dài hạn từ 3-12 tháng. Giúp bạn yên tâm và không lo lắng về việc lưng mới bị nứt vỡ sau khi thay.

Cửa hàng Phát Lộc Mobile

Quy trình thay kính lưng iPhone 14 Pro uy tín

Bước 1: Nhận máy iPhone 14 Pro từ khách hàng và kiểm tra toàn bộ các chức năng của máy. Đảm bảo rằng máy đang hoạt động bình thường trước khi kỹ thuật thay lưng mới.

Bước 2: Nhân viên sẽ báo giá và báo thời gian xử lý. Nếu khách hàng đồng ý sửa, kỹ thuật viên sẽ tiến hành loại bỏ các mảnh kính lưng bị vỡ. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật có đủ kinh nghiệm để không làm ảnh hưởng đến các linh kiện xung quanh, vì vậy bạn có thể yên tâm.

Bước 3: Sau khi loại bỏ hết các mảnh kính vụn và lớp keo cũ, kỹ thuật viên sẽ tra vào 1 lớp keo 2 thành phần mới, sau đó dán mặt lưng mới vào khung. Sau đó sử dụng dây chun cố định mất khoảng 40 phút.

Bước 4: Cuối cùng, máy sẽ được giao lại cho khách hàng để kiểm tra lại độ hoàn thiện sản phẩm. Cho đến khi khách hàng ưng ý với sản phẩm, nhân viên sẽ viết hóa đơn và phiếu bảo hành cho khách. Sau đó, thanh toán theo giá đã được báo trước đó.

đội ngũ sửa chữa điện thoại tại phát lộc mobile

Kết luận

Hãy đến Phát Lộc Mobile để thay kính lưng iPhone 14 Pro với giá hợp lý và chất lượng tốt nhất. Chúng tôi là một trong những trung tâm sửa chữa uy tín nhất tại Hà Nội. Cam kết mang đến sự tận tâm trong từng sản phẩm mà chúng tôi thực hiện.