Giá Thay Kính Lưng iPhone 14 Tháng 12/ 2023

Cập nhật giá thay kính lưng iPhone 14 tại Phát Lộc Mobile mới nhất, chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi là một trung tâm uy tín, chuyên nghiệp, tay nghề kỹ thuật cao, đảm bảo tốt nhất cho máy của bạn.

Bảng giá thay, ép kính lưng iPhone 14 tháng 12/ 2023

Báo giá thay kính lưng iPhone 14 tháng 12/ 2023 tại Phát Lộc Mobile:

Dịch vụ

Chi phí

Bảo hành

Thay kính lưng iPhone 14

950.000 đ

12 tháng, các lỗi bong tróc keo, bong sơn, sần sùi.

(*) Giá đã bao gồm công thay thế và bảo hành

Khi thay lưng iPhone 14 cần lưu ý điều gì?

Dấu hiệu hư hại cần thay lưng iPhone 14

Dưới đây là một số dấu hiệu hư hại phần mặt lưng có thể xuất hiện trên iPhone 14 khi cần thay kính lưng mới:

  • Mặt lưng bị bong tróc phần sơn, lâu ngày bị lão hóa trầy xước nặng
  • Mặt lưng bị nứt vỡ nhiều, và các mảnh kính có thể bị rơi ra, làm hở linh kiện bên trong

Nếu gặp bất kỳ dấu hiệu nào ở trên, bạn nên xem xét việc thay mặt lưng cho iPhone 14 để duy trì trạng thái tốt nhất cho điện thoại.

mặt lưng kính cho iphone 14

Cách lựa chọn địa điểm thay mặt lưng iPhone 14

Khi bạn muốn thay kính lưng iPhone 14, việc lựa chọn địa điểm sửa chữa uy tín vô cùng quan trọng. Vậy nên, chúng tôi xin liệt kê vài tiêu chí giúp bạn dễ dàng để tìm nơi thay lưng phù hợp:

  • Được nhiều người giới thiệu, đánh giá cao: Đó là dấu hiệu tích cực về chất lượng dịch vụ, giúp bạn biết liệu địa chỉ đó có uy tín hay không.
  • Tồn tại lâu năm: vì chỉ có dịch vụ uy tín không lừa đảo mới có thể tồn tại lâu. Và thường những nơi lâu năm sẽ có kinh nghiệm dày dặn và có độ tin cậy cao.
  • Chính sách bảo hành: phải minh bạch, thời gian phải lâu đủ để kiểm chứng rằng linh kiện này là loại tốt.
  • Tham khảo giá, có thể so sánh giá của vài địa điểm khác. Tuy nhiên, không phải cứ rẻ nhất thì chọn nhé, vì thường giá sẽ đi kèm với chất lượng.

Cửa hàng Phát Lộc Mobile

Quy trình thay mặt lưng iPhone 14 chuẩn xác

Bước 1: Chúng tôi sẽ nhận và kiểm tra toàn bộ chức năng của máy. Nhằm đảm bảo rằng máy hoạt động bình thường trước khi thay lưng. Nếu sau khi thay mà có phát sinh lỗi chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm 100%.

Bước 2: Nhân viên sẽ thống nhất lại giá thay kính lưng iphone 14, cách thức xử lý và thời gian chờ đợi cho khách cân đối công việc. Thường thời gian thay lưng sẽ mất khoảng 40- 60 phút. Và không cần để qua đêm.

Bước 3: Kỹ thuật sử dụng dụng cụ riêng biệt để tách bỏ tất cả phần kính đã bị vỡ đi và thay vào đó một mặt kính mới. Chỉ sử dụng linh kiện chất lượng cao. Kỹ thuật có kinh nghiệm đảm bảo thực hiện an toàn và chính xác không ảnh hướng tới linh kiện khác.

Bước 4: Bàn giao máy cho khách tự kiểm tra lại chất lượng saukhi thay kính lưng iPhone 14. Khibạn hài lòng với sản phẩm, chúng tôi sẽ ghi phiếu thanh toán và phiếu bảo hành cho khách hàng.

kỹ thuật viên sửa chữa tại phát lộc mobile

Kết luận

Bài viết trên đã cung cấp thông tin về dịch vụ thay lưng iPhone 14 tại Phát Lộc Mobile. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã có cái nhìn tổng quan hơn về dịch vụ. Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi.