Giá Thay Kính Lưng iPhone 15 Pro Tháng 12/ 2023

Cập nhật giá thay kính lưng iPhone 15 Pro mới nhất, uy tín nhất tại Phát Lộc Mobile. Tham khảo những thông tin trong bài viết sau để hiểu hơn về dịch vụ của chúng tôi nhé!

Giá thay, ép kính lưng iPhone 15 Pro tháng 12/ 2023

Báo giá thay mặt kính lưng iPhone 15 Pro tháng 12/ 2023 tại Phát Lộc Mobile:

Dịch vụ

Chi phí

Bảo hành

Thay kính lưng iPhone 15 Pro

1.300.000 đ

12 tháng, các lỗi bong tróc keo, bong sơn, sần sùi.

(*) Giá đã bao gồm công thay thế và bảo hành

Khi nào bạn cần cân nhắc thay lưng iPhone 15 Pro

Trước khi đem chiếc iPhone 15 Pro của bạn đi sửa chữa, hãy kiểm tra kỹ xem liệu nó cần phải thay mặt lưng mới hay không. Dưới đây là một số dấu hiệu mà bạn có thể xem xét:

  • Mặt lưng đã trải qua thời gian dài và bị lão hóa, dẫn đến tình trạng sơn màu bong tróc và nhiều vết trầy xước, gây thẩm mỹ.
  • Mặt lưng bị nứt vỡ, có thể dẫn đến việc các mảnh kính rơi ra ngoài và tiếp xúc với các linh kiện bên trong.

Nếu bạn nhận thấy bất kỳ dấu hiệu nào trên, hãy cân nhắc việc thay mặt lưng cho iPhone 15 Pro để bảo vệ điện thoại của bạn.

lưng iphone 15 pro vỡ nát

Chọn địa điểm uy tín để thay lưng iPhone 15 Pro

Sau khi bạn đã xác định rằng máy iPhone 15 Pro của bạn cần phải thay mặt lưng mới, bước tiếp theo là lựa chọn một địa chỉ sửa chữa đáng tin cậy. Theo đó, bạn nên chọn nơi mà họ có:

  • Được nhiều người đánh giá tích cực: Tìm kiếm trên các mạng xã hội và trang web để biết ý kiến của người sử dụng trước đó về địa chỉ.
  • Giá cả phải minh bạch: Hãy lựa chọn những nơi có chính sách báo giá rõ ràng trước khi sửa chữa để bạn có thể so sánh với các địa chỉ khác.
  • Sửa chữa nhanh chóng: Tránh để máy qua đêm để đảm bảo rằng không có thay đổi hoặc mất mát linh kiện.
  • Chế độ bảo hành đáng tin cậy: Thời gian bảo hành tối thiểu là 3 tháng, điều này chứng tỏ rằng họ tin tưởng vào chất lượng linh kiện của mình.

kỹ thuật viên sửa chữa tại phát lộc mobile

Phát Lộc Mobile: Địa chỉ tin cậy để thay mặt lưng iPhone 15 Pro

Phát Lộc Mobile một trung tâm ép lại lưng, sửa chữa iPhone 15 Pro chuyên nghiệp, uy tín. Cam kết mang đến dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng. Luôn đặt chất lượng dịch vụ và bảo hành dài hạn lên hàng đầu:

  Sửa chữa chỉ từ 40- 60 phút là bạn đã có thể nhận máy ngay sau đó, không cần phải để qua đêm, không lo bị đánh tráo đồ.

  Chúng tôi luôn công khai giá trên web, khách hàng có thể tham khảo nhiều bên để có cái nhìn tổng quan về dịch vụ.

  Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, đào tạo bài bản và có tinh thần trách nhiệm cao trên từng sản phẩm của khách.

  Cam kết bảo hành từ 3-12 tháng, và nếu có bất kỳ vấn đề gì xảy ra, chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và tiến hành đổi mới linh kiện.

Cửa hàng Phát Lộc Mobile

Kết luận

Bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ về dịch vụ thay, sửa chữa mặt lưng kính của iPhone 15 Pro tại Phát Lộc Mobile. Hy vọng đã giúp bạn dễ dàng lựa chọn nơi sửa chữa chất lượng.