Giá Thay Kính Lưng iPhone 15 Tháng 12/ 2023

Cập nhật giá thay kính lưng iPhone 15 mới nhất, sớm nhất tại Phát Lộc Mobile? Nếu bạn chưa biết nên sửa chữa, thay thể ở đâu uy tín, đảm bảo linh kiện chất lượng, giá tốt, kỹ thuật có tay nghề cao. Hãy tham khảo ngay dịch vụ của chúng tôi.

Giá dịch vụ thay kính lưng iPhone 15 tháng 12/ 2023

Báo giá thay kính lưng iPhone 15 tháng 12/ 2023 tại Phát Lộc Mobile:

Dịch vụ

Chi phí

Bảo hành

Thay kính lưng iPhone 15

1.200.000 đ

12 tháng, các lỗi bong tróc keo, bong sơn, sần sùi.

(*) Giá đã bao gồm công thay thế và bảo hành

Phân biệt bạn khi nào cần thay lưng mới cho iPhone 15

Dưới đây là một số biểu hiện khi mặt lưng của iPhone 15 bị hư hại, và cũng là những biểu hiện khi bạn cần thay mặt lưng mới cho chiếc điện thoại của mình:

  • Mặt lưng có dấu hiệu bong tróc sơn hoặc bị lão hóa nghiêm trọng với nhiều vết trầy xước.
  • Mặt lưng bị nứt vỡ nặng nề, có thể dẫn đến các mảnh kính rơi ra và ảnh hưởng tới các linh kiện bên trong.

Nếu bạn phát hiện bất kỳ dấu hiệu nào giống như ở trên, hãy xem xét tới việc thay kính lưng cho iPhone 15 để duy trì trạng thái tốt nhất cho điện thoại của bạn.

lưng iphone 15 pro vỡ nát

Lựa chọn thay mặt lưng iPhone 15 tại Phát Lộc Mobile

Khi bạn muốn thay sửa chữa iPhone 15, việc chọn một địa điểm sửa chữa uy tín là rất quan trọng. Dưới đây là một số tiêu chí để giúp bạn dễ dàng tìm nơi thay mặt lưng phù hợp:

  • Được nhiều người thân bạn bè giới thiệu và nhận được đánh giá cao. Đây là một dấu hiệu tích cực về chất lượng dịch vụ và đáng tin cậy của địa chỉ đó.
  • Thời gian hoạt động lâu năm, vì chỉ có dịch vụ uy tín và chất lượng mới có thể tồn tại trong thời gian dài.
  • Chính sách bảo hành rõ ràng và thời gian bảo hành đủ dài để kiểm chứng linh kiện tốt.
  • Công khai được phép tham khảo giá. Nhưng bạn cần lưu ý giá rẻ không phải lúc nào cũng tốt, vì thường giá nào sẽ đi kèm với chất lượng đó.

đội ngũ sửa chữa điện thoại tại phát lộc mobile

Quy trình thay mặt lưng iPhone 15 tiêu chuẩn

Bước 1: Nhận và kiểm tra toàn bộ chức năng của máy iPhone 15. Điều này đảm bảo rằng máy hoạt động bình thường trước khi kỹ thuật thay lưng. Nếu sau khi thay mà có phát sinh lỗi, chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm 100% về lỗi đó.

Bước 2: Nhân viên thống nhất lại giá cả, cách thức xử lý và thời gian chờ đợi cho khách lựa chọn xem có thay thế hay không. Thường thời gian thay lưng mất khoảng 40-60 phút. Và khách sẽ không cần để qua đêm.

Bước 3: Kỹ thuật viên sử dụng dụng cụ để gỡ bỏ tất cả phần kính đã bị vỡ và thay vào đó một mặt kính mới. Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng linh kiện chất lượng cao. Kỹ thuật có kinh nghiệm đảm bảo thực hiện an toàn và chính xác không ảnh hưởng tới linh kiện khác.

Bước 4: Khi đã thay xong, bàn giao máy cho khách tự kiểm tra lại chất lượng sau khi thay kính lưng. Đồng thời, chúng tôi sẽ ghi phiếu thanh toán và phiếu bảo hành cho khách.

Đội ngũ Phát Lộc Mobile

Kết luận

Và đó là những thông tin về dịch vụ thay mặt lưng iPhone 15 tại Phát Lộc Mobile. Chúng tôi là một trong những trung tâm sửa chữa lâu đời tại Hà Nội, đã sửa chữa cho hàng vạn khách hàng, đảm bảo rằng chúng tôi sẽ khắc phục triệt để lỗi trên thiết bị của bạn.