Hướng dẫn chặn cuộc gọi trên iPhone

Bạn muốn chặn số điện thoại ngoài danh bạ trên iPhone hoặc các số đã có trong danh bạ vì bạn không muốn nhận cuộc gọi hay sms từ các số đó nữa?. Chặn cuộc gọi trên iPhone là giải pháp giúp người dùng không bị làm phiền bởi những số điện thoại lạ, tuy nhiên không phải người dùng iPhone nào cũng biết đến chức năng này cũng như cách thực hiện chặn cuộc gọi trên thiết bị của mình. Trong bài viết này, MobiFone4g.net sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách chặn số điện thoại, chặn các cuộc gọi trên iPhone vô cùng đơn giản. Hãy cùng theo dõi nhé!

Cách 1: Chặn 1 số điện thoại bất kỳ trên iPhone

Bước 1: Bạn vào ứng dụng gọi điện trên iPhone. Tìm đến số điện thoại gọi đến mà bạn muốn chặn, sau đó nhấn vào biểu tượng chữ i như hướng dẫn dưới đây:

Cách chặn số điện thoại ngoài danh bạ trên iPhone

Bước 2: Để chặn số điện thoại đó bạn nhấn vào mục  “Chặn Người gọi này”, sau đó xác nhận chặn bằng cách chọn “Chặn liên hệ”.

Cách chặn số điện thoại ngoài danh bạ trên iPhone

Chỉ với 2 bước trên, bạn có thể thực hiện chặn tương tự với bất kỳ số điện thoại nào bạn muốn (cả trong và ngoài danh bạ trên iPhone).

Cách 2: Chặn tất cả các số điện thoại không có trong danh bạ iPhone

Bước 1: Để chặn tất cả các số điện thoại lạ gọi đến thuê bao của bạn, bạn vào Cài đặt, sau đó chọn mục Không làm phiền.

Cách chặn số điện thoại ngoài danh bạ trên iPhone

Bước 2: Tại Mục Điện thoại, chọn Cho phép cuộc gọi từ, sau đó chọn tiếp Tất cả liên hệ.

Cách chặn số điện thoại ngoài danh bạ trên iPhone

Bước 3: Sau khi đã thực hiện xong bước 2, mỗi khi bạn không muốn bị làm phiền bởi những cuộc gọi từ số lạ thì có thể bật chức năng không làm phiền lên bằng cách bật trung tâm thông báo lên và nhấn chọn biểu tượng mặt trăng như hướng dẫn ở hình dưới đây:

Cách chặn số điện thoại ngoài danh bạ trên iPhone

Vậy là Phát Lộc Mobile đã hướng dẫn cho bạn 2 cách để chặn các cuộc gọi làm phiền đến bạn. Chúc bạn thực hiện thành công và nếu thấy bài viết hữu ích thì hãy chia sẻ để cho bạn bè và người thân cùng thực hiện nhé!

 

TOP
Chat Zalo
Chat Facebook
0943373337