OPPO R9s sẽ có nâng cấp rất lớn về camera

Sau nhiều mẫu smartphone tập trung về camera trước, OPPO đang muốn hoàn thiện về cả camera trước và camera sau trên chiếc OPPO R9s sắp ra mắt. Theo những thông tin rò rỉ mới nhất, camera chính của OPPO R9s sẽ có nhiều điểm đột phá.

OPPO R9s sẽ ra mắt vào ngày 19/10 tới đây, camera khủng nhất thế giới!

Khẩu độ f/1,7 là điểm rất đáng chú ý của camera OPPO R9s

Cụ thể là OPPO R9s sẽ có camera sử dụng cảm biến 16MP Sony IMX398, được bảo vệ bằng mặt kính sapphire. Đây là cảm biến cho camera smartphone mới và tốt nhất của Sony. Bên cạnh đó camera OPPO R9s còn có khẩu độ f/1.7, cho phép thu sáng hơn rất nhiều so với khẩu độ f/2.0 trước đó. Hiện tại trên thị trường chỉ có duy nhất bộ đôi Galaxy S7 của Samsung sử dụng khẩu độ f/1.7. Những mẫu smartphone có camera tốt khác như HTC 10 hay iPhone 7 Plus đều có khẩu độ f/1.8. Ngoài khẩu độ f/1.7, OPPO R9s cũng được cho là có hệ thống lấy nét kép để lấy nét nhanh và chính xác hơn. Rõ ràng với những yếu tố kể trên, camera OPPO R9s thực sự rất hấp dẫn.

Ảnh chụp bằng camera OPPO R9s rò rỉ rất ấn tượng

 

Tất nhiên là camera trước của OPPO R9s cũng có độ phân giải 16MP giống như OPPO F1 Plus (OPPO R9). Các thông số cấu hình sẽ là bộ vi xử lý Snapdragon 625, kính cường lực Gorilla Glass 5, pin 3100mAh sạc nhanh VOOC. OPPO R9s sẽ ra mắt vào ngày 19/10 sắp tới. OPPO F1 Plus (OPPO R9) là chiếc smartphone bán chạy nhất tại Trung Quốc và OPPO R9s hứa hẹn sẽ kế thừa được thành công của người đàn anh.

Một điều thú vị là không biết OPPO R9s khi bán ở Việt Nam có tên là gì, vì OPPO Việt Nam đang tập trung định hướng dòng F (OPPO R9 được gọi là OPPO F1 Plus ở Việt Nam), có thể OPPO R9s sẽ là OPPO F1s Plus chẳng hạn, chúng ta hãy cùng chờ xem.

Các teaser quảng cáo OPPO R9s đều tập trung vào sức mạnh camera

TOP
Chat Zalo
Chat Facebook
0943373337