Samsung Galaxy S8 rơi ở độ cao ngang vai xuống cũng không sao

SAMSUNG S8 VẪN AN TOÀN DÙ RƠI TỪ ĐỘ CAO 1,5M

Kể từ khi chúng ta được tiết lộ về thiết kế hai mặt kính của Galaxy S8 và S8+ thông qua những tấm ảnh render và hình thực tế bị rò rỉ, chắc hẳn ai cũng canh cánh lo sợ rằng không biết bộ đôi “song sát” này có được trang bị kính cường lực Gorilla Glass 5 cả hai mặt như trên chiếc Galaxy Note 7 hay không ?

Và thật may mắn, trong sự kiện Samsung Unpacked vừa diễn ra vào ngày 29/3 vừa rồi, Samsung xác nhận Samsung S8 được trang bị cặp kính cường lực Gorilla Glass 5 2 mặt cả trước và sau, giống như trên Note 7. Điều đó càng có nghĩa hơn khi S8 được trang bị màn hình mà Samsung tự hào gọi là Infinity Display, màn hình vô cực.

 

màn hình vô cực

Samsung S8 dùng màn hình vô cực

Điều đó có nghĩa là khách hàng có thể yên tâm hơn trong khi sử dụng. Bở lẽ khả năng vô tình đánh rơi điện thoại trong cuộc sống hằng ngày là hiện hữu rõ ràng.

Corning, công ty chế tác kính cường lực Gorilla Glass 5 hứa hẹn khả năng sống sót của smartphone được trang bị nó sẽ là 80% ở độ cao ngang vai . Với thế hệ trước Gorilla Glass 4 thì chỉ dừng lại ở thắt lưng mà thôi. Điện thoại cứ việc rơi thôi, còn việc bảo vệ màn hình là do Corning lo. Nói vậy không có nghĩa là chúng ta có thể thoải mái làm rơi sản phẩm. Bởi lẽ 20% còn lại là bị hỏng, vỡ khi có lực tác động. 

Chính vì vậy, chúng ta cần hết sức lưu ý khi sử dụng siêu phẩm này nhé!

 

ĐẶT LỊCH
Sửa chữa
Facebook
Tư vấn 24/7
094.337.3337
TOP