So sánh giá Samsung S8: Đâu là phiên bản có giá tốt nhất

 Samsung cho ra mắt Galaxy S8 với rất nhiều phiên bản và giá khác nhau. Nhưng đâu mới là phiên bản có giá bán tốt nhất, cùng tham khảo nhé.

Ra mắt năm 2017, Galaxy S8 là một trong những chiếc flagship thành công nhất của Samsung. Có nhiều lời có cánh cho Galaxy S8. Bên cạnh những lời quảng cáo hấp dẫn đó thì người dùng cũng dành rất nhiều sự quan tâm về giá bán của Galaxy S8. 

s8

So sánh giá Samsung S8 với các phiên bản khác?, So sánh giá Samsung S8 giữa các thị trường? Liệu có sự khác biệt nhiều, hãy cùng Phát Lộc Mobile tìm hiểu trong bài viết dưới đây; 

1.  So sánh giá Samsung S8 với Samsung S8 Plus 

 • Trong sự kiện diễn ra vào tháng 3 năm 2017, Samsung đã chính thức giới thiệu đến người dùng bộ đôi Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus.

 

so-sanh-gia-samsung-s8-va-s8plus-1

Giá bán chính thức của Galaxy S8 và S8 Plus tại thị trường Việt Nam 

 • So sánh giá Samsung S8 với S8 Plus, với cùng phiên bản chính hãng bán tại thị trường Việt Nam, bộ nhớ chuẩn 4GB/64GB thì Galaxy S8 sẽ được bán với giá 18.490.000đ trong khi đó S8 Plus là 20.490.000đ. 
 • Cả hai máy được bán ra chính thức tại Việt Nam ngày 5/5/2017 với 3 lựa chọn màu sắc là đen huyền bí, vàng hổ phách và xanh san hô. 

 

so-sanh-gia-samsung-s8-va-s8plus-2

Các màu sắc của Galaxy S8 bán tại thị trường Việt Nam 

Xem thêm >>> thay pin s8

 • So sánh giá Samsung S8 với S8 plus, với sự chênh lệch 2 triệu đồng thì khi bạn mua S8 plus sẽ sở hữu màn hình lớn hơn lên đến 6.2 inch thay vì 5.8 inch trên Galaxy S8. Viên pin trên bản S8 Plus cũng lớn hơn 500mAh so với bản S8 là 3000mAh. 

 

so-sanh-gia-samsung-s8-va-s8plus-3

Galaxy S8 và S8 Plus được bán chính thức tại Việt Nam từ 5/5/2017

 • So sánh giá Galaxy S8 và S8 Plus thì sự chênh lệch này là hoàn toàn hợp lý. Nếu bạn thích smartphone có màn hình lớn, dung lượng pin cao thì hãy chọn S8 Plus.

>>> đánh giá samsung s8+

2. So sánh giá Samsung S8 tại các thị trường khác nhau 

 • So sánh giá Galaxy S8 sắp xếp giá từ cao xuống thấp: Chính hãng, Hàn, Quốc Tế, Mỹ, Nhật. Theo đó thì giá bán của Galaxy S8 chính hãng luôn có giá cao nhất, tiếp đó là đến giá của Galaxy S8 xách tay Hàn, Quốc tế và cuối cùng là hàng xách tay Mỹ và Nhật. 
 • Tại các thị trường khác nhau Samsung sẽ phân phối các sản phẩm chính hãng tại chính quốc gia đó, ví dụ tại Việt Nam thì có Samsung S8 chính hãng Việt Nam, tại Hàn Quốc chúng ta có Samsung S8 Hàn và ở Mỹ hay Nhật cũng như vậy. 
 • Samsung S8 Việt nam và Hàn Quốc sẽ sử dụng con chip do Samsung sản xuất là Exynos 8895 còn với phiên bản thị trường Mỹ hay Nhật sẽ là Snapdragon 835. Chính vì sự khác biệt đó nên khi các máy Galaxy S8 xách tay về Việt Nam sẽ có giá bán chênh lệch. 
 • So sánh giá Samsung S8 chính hãng và xách tay thì giữa các phiên bản này sẽ chênh lệch từ 5-8 triệu đồng tuỳ từng thị trường. Chính vì vậy thay vì lựa chọn hàng chính hãng giá cao rất nhiều người tiêu dùng đã chọn sang sử dụng các sản phẩm Galaxy S8 xách tay. 

3. So sánh giá Samsung S8 với iPhone 7/ 7Plus 

 • Samsung từ trước đến giờ luôn coi Apple là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của mình, bộ đôi Galaxy S8/S8 Plus ra mắt cũng là để so kè trực tiếp với bộ đôi iPhone 7/7Plus của Apple. 
 • Giá bán của iPhone 7 là từ 18-19 triệu, đối với iPhone 7 Plus là 22-23 triệu đồng. 

 

so-sanh-gia-samsung-s8-va-s8plus-4

Giá bán của iPhone 7/7 Plus tại Việt Nam là từ 18 triệu đồng

Xem thêm các dịch vụ khác của chúng tôi >>> cách lắp sim samsung s8

 • So sánh giá Samsung S8 sẽ tương đồng với iPhone 7. Cả hai thiết bị đều có những điểm mạnh riêng với những tư tưởng phát triển khác nhau nên sự ngang bằng giá của S8 và iPhone 7 là hoàn toàn chấp nhận được.

4. So sánh giá Samsung S8 ở thời điểm hiện tại 

 • Ở  thời điểm hiện tại, sau 3 năm ra mắt, Galaxy S8 đã được ngừng bán ở tất cả các điểm phân phối hàng chính hãng. Tuy nhiên bạn vẫn có thể lựa chọn các máy Galaxy S8 xách tay Hàn, Mỹ, Quốc Tế,.... 

so-sanh-gia-samsung-s8-o-thoi-diem-hien-tai

Giá bán của Samsung S8 ở thời điểm hiện tại đang được giảm giá sâu 

>>> hướng dẫn sử dụng samsung s8

>>> tắt cảm biến tiệm cận samsung s8

 • Như đã nói ở trên, so sánh giá Samsung S8, thì hàng xách tay có mức giá tốt hơn nhiều. Tham khảo trên thị trường thì Galaxy S8 xách tay cũ chỉ có mức giá giao động từ 4-5 triệu đồng tuỳ từng thị trường. 
 • Với mức giá giảm sâu như vậy đối với một phiên bản flagship thì ở thời điểm hiện tại Galaxy S8 vẫn rất đáng mua. 

5. Kết luận 

 • Ở thời điểm ra mắt, so sánh giá Samsung S8 thì với mức tiền ~18 triệu. Còn khi so sánh giá Samsung S8 ở thời điểm hiện tại, với mức giá giảm sâu chỉ còn 4-5 triệu đồng thì đây là mức giá hời để mua Galaxy S8 xách tay. 
 • Hi vọng với những thông tin nêu trên sẽ hữu ích cho bạn. Ngoài ra, các bạn có thể truy cập vào website của Phát Lộc Mobile để tìm kiếm các thông tin hữu ích khác. Phát Lộc Mobile là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại với phương châm lành nhanh lấy ngay dành cho khách hàng. Các dịch vụ của chúng tôi luôn uy tín, giá rẻ và chất lượng hàng đầu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: Số 8, Yên Lãng , Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại : 094.337.3337 - 035.337.3337
 • Facebook : www.facebook.com/phatlocmobile.vn
 • Hotline khiếu nại : Mr Tuấn - 0911422292


Phát Lộc Mobile - https://phatlocmobile.vn

ĐẶT LỊCH
Sửa chữa
Facebook
Tư vấn 24/7
094.337.3337
TOP