Lộ thông tin cấu hình Note 10, chi tiết về giá bán và ngày lên kệ

  Samsung chuẩn bị cho ra mắt Galaxy Note 10, tổng hợp lại những thông tin về cấu hình Note 10, chi tiết về giá bán và ngày lên kệ flagship.

Cau-hinh-note-10-1

  Năm 2019 là năm thành công của Samsung khi cho ra mắt Seri Galaxy S, và không để người dùng thất vọng thì hãng chuẩn bị cho ra mắt thế hệ Galaxy Note 10 tiếp theo. Vậy cấu hình Note 10, giá bán, ngày lên kệ cụ thể sẽ như thế nào, cùng Phát Lộc Mobile tổng hợp lại nhé.

1. Tổng hợp cấu hình Note 10 trước giờ ra mắt

 • Có nhiều nguồn tin rò rỉ về cấu hình Note 10 từ rất sớm, nhưng trước ngày ra mắt thì những thông tin cấu hình Note 10 đó mới được coi là tin cậy nhất. Nếu như theo Samsung thì những dòng Galaxy S sẽ được trang bị những con chip mới nhất rồi tiếp đến là dòng Galaxy Note. Và đúng là như vậy, cấu hình Note 10 bê gần như từ dòng Galaxy S10 qua.
 • Note 10 sẽ được trang bị hai con chip là Exynos 9825 và SnapDragon 855 theo từng thị trường. Thị trường Mỹ, Trung Quốc sẽ là Snap 855 do Qualcomm sản xuất, còn ở thị trường Việt Nam và các phiên bản quốc tế khác sẽ là con chip Exynos do Samsung nghiên cứu và phát triển.

Cau-hinh-note-10-2

Cấu hình Note 10 rò rỉ với con chip Exynos hoặc SnapDragon mạnh mẽ

 • Con chip Exynos trên cấu hình Note 10 được sản xuất trên tiến trình 7nm, mạnh mẽ hơn so với Galaxy S và hỗ trợ kết nối mạng 5G hiện đại bậc nhất hiện nay. Máy Note 10 có lẽ sẽ chỉ có phiên bản Ram 8GB thì 12GB vì Samsung muốn giữ lại ở phiên bản Note 10 Plus.

2. Thiết kế của Galaxy Note 10

 • Dựa theo những thông tin rò rỉ từ các nguồn trên thế giới thì Galaxy Note 10 có thiết kế nâng cấp hơn nhiều so với người tiền nhiệm. Cụ thể là màn hình Note 10 sẽ là màn hình tràn viền “đục lỗ" với cụm camera ở chính giữa và chỉ có 1 camera thay hai camera và đặt lệch ở bên ở bên phải như dòng Galaxy S10 ra mắt hồi tháng 2.
 • Galaxy Note 10 cũng được đồn là từ bỏ jack 3.5mm huyền thoại. Ngoài cấu hình Note 10 được nâng cấp thì thiết kế của máy cũng được nâng cấp tương đối, tuy không quá nhiều nhưng cũng đủ để thỏa mãn người dùng.

3. Hai phiên bản màn hình

Cau-hinh-note-10-3

Theo tin đồn thì có đến hai phiên bản khác nhau của Note 10

 • Như đã có nhắc ở phần cấu hình Note 10 thì khả năng cao là Samsung sẽ cho ra mắt hai phiên bản Note 10, đó là Note 10 và Note 10 Plus. Nếu như Note 10 Plus sẽ sở hữu màn hình lớn lên đến 6.8”inch thì Note 10 sẽ chỉ trang bị màn hình nhỏ 6.3”inch mà thôi. Với việc sở hữu màn hình nhỏ thì sẽ giúp người dùng sử dụng thoải mái bằng một tay.

4. Thời lượng pin

 • Ngoài cấu hình Note 10 thì thời lượng pin cũng được người dùng quan tâm, theo như tin đồn thì Samsung đang phát triển công nghệ pin graphene mới để thay thế tiêu chuẩn li-on hiện tại. công nghệ pin graphene có khả năng lưu trữ nhiều năng lượng hơn 45% so với pin li-on. Thứ hai, công nghệ này giúp sạc pin nhanh 5 lần so với công nghệ hiện tại và cuối cùng an toàn, hạn chế gây nổ.

5. Camera nâng cấp

 • Các tin đồn cho rằng Galaxy Note 10 sẽ sử dụng hệ thống 4 camera sau bao gồm camera thường, góc siêu rộng và ống kính tele và cảm biến TOF - giống như trên Galaxy S10 5G

6. Ngày phát hành và giá bán

Cau-hinh-note-10-4

Giá bán và ngày phát hành dự kiến của Galaxy Note 10

 • Nếu như thường lệ, Samsung sẽ cho ra mắt Galaxy Note thế hệ mới trong tháng 8, trước khi Apple ra mắt thế hệ iPhone mới. Đây cũng là thông lệ thường có của Samsung khi hãng cho ra mắt dòng Galaxy S vào tháng 2, dòng Galaxy A vào giữa năm và dòng Note vào tháng 8 đầu mùa thu. Giá bán cũng được dự kiến rơi vào khoảng 25 triệu đồng và sẽ cho khách hàng đặt hàng vào 23/8 tại thị trường Việt Nam.
 • Trên đây là những tổng hợp về cấu hình Note 10, chi tiết về giá bán cũng như ngày ra mắt, nếu như các bạn có nhu cầu nâng cấp từ Note 9 lên thì đây quả là thông tin bổ ích. Các bạn cũng có thể truy cập website Phát Lộc Mobile để sử dịch các dịch vụ của chúng tôi. Với kinh nghiệm lâu năm, Phát Lộc Mobile với phương châm làm nhanh lấy ngay dành cho khách hàng. Các dịch vụ của chúng tôi luôn uy tín, giá rẻ và chất lượng hàng đầu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Facebook : www.facebook.com/phatlocmobile.vn
 • Địa chỉ: Số 8, Yên Lãng , Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại : 094.337.3337 - 035.337.3337
 • Hotline khiếu nại : Mr Tuấn - 0911422292

Phát Lộc Mobile - https://phatlocmobile.vn

ĐẶT LỊCH
Sửa chữa
Facebook
Tư vấn 24/7
094.337.3337
TOP