Xiaomi Mi A1 sắp được nâng cấp lên Android 9 Pie?

1. Tin vui mới khi điện thoại Xiaomi MiA1 sắp được nâng cấp lên Android 9 Pie!

Quả thật đây sẽ  là một tin vui dành cho chủ nhân của những chiếc điện thoại Andorid đời đầu Xiaomi MiA1 rằng rất có thể sắp tới dòng điện thoại này sẽ nhận được bản nâng cấp Android 9 Pie bên cạnh dòng Mi MIX 2S với nền tảng Android 9 ( chưa tùy biến) . Chắc hẳn trong thời gian vừa qua hãng Xiaomi đã tiến hành thử nghiệm với frimware mới mà không tùy biến trên MIUI 10. Đây cũng là lí do Xiaomi Mi A1 đã xuất hiện trong dữ liệu của cơ sở  thử nghiệm hiệu suất ứng dụng Geekbench.

Xiaomi MI A1 được nâng cấp lên Andorid 9 Pie được đánh giá trên Benchmark

Có thể nói khả năng phiên bản Android 9 Pia mới sẽ được cải thiện nhiều và mang lại hiệu suất cao hơn cho dòng MIA1 tối ưu hóa quản lý mới cho toàn bộ hệ thống. Điểm số của Mi A1 trên benchmark được ghi nhận điểm số 932 trong bài kiểm tra đơn lõi và 4470 điểm trong bài kiểm tra đa nhân của Geekbench.

Đây cũng là điểm số cao hơn so với thời gian đánh giá trước đó đó của Mi A1 từng được đánh giá qua Geekbench. Bên cạnh đó model mới xuất hiện lần này dù chỉ có 4GB Ram nhưngx vẫn được vi xử lí bởi Snapdragon 625 của Qualcomm

2. Vậy những lợi ích nào mà chủ nhân của Xiaomi MIA1 nhận được sau khi nâng cấp Android 9.0 Pie?

Nếu phiên bả n Android 9,0 pie được nâng cấp trên Xiaomi MIA1 điều này sẽ mang đến nhiều tính năng thiết thực về cử chỉ toàn màn hình cũng như giao diện, người dùng có thể tự tinh chỉnh theo ý muốn để hiển thị hoàn toàn hình thuận tiện và nhiều hơn.

Điện thoaị xiaomi MIA1 nâng cấp Android 9 Pie

Chưa kể đến việc dựa trên thói quen của người dùng máy, phiên bản này sẽ tối ưu hóa về pin, làm cho người dùng tiết kiệm đáng kể lượng pin khi sử dụng máy. Camera trên Andorid Pie cũng được cải thiện và tối ưu hơn cho người dùng.

Có một số trường hợp bị đơ máy, logo bị treo sau khi update thì các bạn xem cách giải quyết ở đây: xiaomi bị đơ cảm ứng treo logo. Nếu thẻ nhớ không nhận thì đây là giải pháp máy xiaomi không nhận thẻ nhớ

Với nhiều lợi ích như vậy chắc hẳn nhiều người đang rất chờ đợi thông tin chính thức của Xiaomi về việc cập nhập, nâng cấp lên bản Android 9 Pie cho Mi A1. Vậy nên chúng ta hãy cùng mong đợi cuộc thử nghiệm điều hành của Xiaomi nâng cấp Android 9 Pie sẽ sớm thành công để đưa ra bản cập nhập chính thức, ổn định và tốt nhất tới người dùng nhé!

Điện thoaị xiaomi MIA1 có thể được nâng cấp Android 9 Pie

Nếu bạn đang sở hữu chiếc điện thoại Xiaomi và gặp vấn đề trong việc nâng cấp hệ điều hành hoặc gặp sự cố lỗi màn hình, thẻ nhớ... có thể liên hệ tìm cách khắc phục tại đây:  chuyên sửa chữa điện thoại xiaomi

TOP
Chat Zalo
Chat Facebook
0943373337