Thay Pin Oppo A74

Giá liên hệ Bảo hành: 6-12 Tháng

Thông tin dịch vụ
  • Thời gian sửa chữa : Từ 45 - 60 Phút (tùy độ khó)
  • Bảo hành: Từ 1 - 12T. Lỗi 1 đổi 1
  • Hoàn tiền 100% nếu không thấy hài lòng
  • Kiểm tra máy miễn phí không sửa không sao
  • Tư vấn hỗ trợ miễn phí.
  • Vệ sinh - Khám bệnh điện thoại miễn phí

➤ Chính sách bảo hành rõ ràng & minh bạch (Xem thêm)

Đặt Lịch Sửa Chữa Ngay Phát Lộc Mobile - Tư vấn miễn phí 24/7
Chọn địa điểm gần bạn
Để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn

CS1: Số 8, Yên Lãng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Giờ làm việc: 08h30 - 19h00 (T2-CN)

CS2: 178 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Giờ làm việc: 08h30 - 19h00 (T2-CN)

Điện thoại Oppo A74 của cả nhà đang có tình trạng bị chai pin, thời lượng pin sau thời kì dùng bị giảm sút nặng là điều khó giảm thiểu khỏi. Hãy xem ngay nơi thay pin Oppo A74 đảm bảo tại Phát Lộc Mobile, giúp quý khách giải quyết được trạng thái hao pin, nóng máy,… Mà điện thoại của cả nhà đang gặp phải.

Lúc nào khách hàng sẽ cần thay pin Oppo A74

Thực ra phần mềm đo sức khoẻ pin chỉ đúng khoảng 70 – 80 phần phần trăm. Quan trọng vẫn là trong quá trình dùng bạn cảm thấy như thế nào?

Lúc nào khách hàng sẽ cần thay pin Oppo A74

Pin oppo A74 dùng nhanh hết thất thường do các bạn chơi game nhiều hoặc dùng rộng rãi làm cho hiệu năng pin giảm nhanh. Pin nhanh hết, sử dụng một khi nóng máy, cắm sạc lâu đầy, cắm sạc máy bị hot.

quý khách sac qua đêm rộng rãi : lề thói này tương đối hại cho pin vì bây giờ đa số đều sử dụng sạc nhanh cái cao sạc tầm 1h30 phút đã đầy mà người dùng sạc qua đêm 6-8 tiếng thì pin sẽ rất nhanh trai và phồng pin.

sử dụng sạc chẳng hề cái tốt ( không zin ) điện áp vào máy ko ổn định cũng khiến pin chúng ta bị hao hiệu năng nhănh chóng. Thể hiện pin phồng, sạc lâu đầy hot máy.

Chú ý: đây là thông tin tham khảo còn cảm nhận thực tiễn của khách hàng là pin sử dụng nhanh hết, hao nguồn nóng máy hoặc pin phồng thì cả nhà nên thay thế pin mới.

Giá thay pin Oppo A74 giá bao nhiêu?

Dịch vụ

Chi phí

Thay pin Oppo A74

Giá liên hệ

(*) Đây là mức giá trung bình, tùy từng thời điểm sẽ có mức giá khác nhau

Dịch vụ khác về Oppo A74:

  • Thay mặt kính Oppo A74
  • Thay màn hình Oppo A74

Chất lượng pin và chế độ BH sau khi thay

Chất lượng pin và chế độ BH sau khi thay

Pin chính hãng: được xuất ra trong khoảng nhà sản xuất chất lượng như pin theo máy của anh chị. Hiệu xuất mang lại 97%

Pin xuất sứ trung quốc: được trung quốc gia công chất lượng cao đạt 85-90%

người dùng được BH dùng ổn đinh 03 tháng như: pin hao nguồn nhanh, tụt % ảo và sạc nhanh đầy dùng mau hết … Nóng máy hao nguồn do pin.

khách hàng đừng quá lo lắng về chế độ BH vì nếu như mình đã tiêu dùng ổn định được 3 tháng pin tốt , sạc nhanh thì kế tiếp tiêu dùng thầm 1-2 năm chẳng phải nghĩ.

Địa chỉ thay thế pin Oppo A74 cam kết tại Hà Nội

Hãy đến với chúng tôi để được thay thế pin Oppo A74 chóng vánh, giá rất thấp, duyên cớ rõ ràng. Cam kết tính chuyên nghiệp

Địa chỉ thay thế pin Oppo A74 cam kết tại Hà Nội

Với phổ biến năm trong nghề chúng tôi cam kết thay nhanh lấy ngay trong 30 phút. Bao bền và đẹp. Bảo hành lên tới 6 tháng đi kèm kiểm tra, giải đáp, lau dọn máy miễn phí.

thay pin oppo A74 ko nảy sinh thêm bất kỳ tầm giá nào và trong công đoạn thay ví như có nảy sinh bất kỳ rủi do nào về hiệu năng máy chúng tôi xin chịu bổn phận 100%.

Hỗ trợ bảo dưỡng máy trọn đời dùng, giải đáp và lau dọn máy miễn phí. Phổ quát khuyến mãi với các bạn và mong muốn được hơp với quý khách hàng rộng rãi hơn với các trang bị sau này.

Hướng dẫn sử dụng sau lúc thay pin oppo A74

sau đây một vài chia sẽ của mình để tiêu dùng pin oppo A74 tối ưu. Còn lại anh chị cứ tiêu dùng bình thường máy sinh ra để phục vụ mục đích của mình. Sử dụng sao cảm nhận tha hồ nhất là được các bạn nhé.

  • các bạn không nên sạc qua đêm vì nó sẽ khiến hiệu năng pin giảm rất nhanh và dễ bị phông pin ngay cả lúc hiệu năng pin còn tốt, không nên vừa sạc vừa tiêu dùng.
  • không nên sùng sạc đểu fake. Ưu tiên tiêu dùng sạc zin ví như anh chị em muốn sạc qua đêm thì nên sử dụng sạc chậm 1-2a thì pin nhận về kiểm soát an ninh tốt hơn.

Hướng dẫn sử dụng sau lúc thay pin oppo A74

Phương thoa sống của Phát Lộc Mobile là “Trao chất lượng cao – sẽ được niềm tin”. Người dùng sẽ cảm nhận chấp nhận với chất lượng nơi và đội ngũ hàng ngũ tại đây. Xin cảm ơn đã để ý sử dụng nơi thay pin Oppo A74 của chúng tôi!

PHÁT LỘC MOBILE – TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI UY TÍN

Địa chỉ: Số 8, Yên Lãng, Q.Đống Đa, Hà Nội – 094.337.3337

Mở cửa: 8h30 – 19h (Ngày trong tuần) và 8h30 – 17h (Ngày chủ nhật)

Facebook: https://www.facebook.com/phatlocmobile.vn

Youtube: https://www.youtube.com/c/PhátLộcMobile

0 phản hồi đánh giá

1 sao
2 sao
3 sao
4 sao
5 sao
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận