Thay Nắp Lưng Kính Lưng iPhone 14, 14 Pro, 14 ProMax


Phát Lộc Mobile chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thay nắp lưng/ kính lưng iPhone 14 chuyên nghiệp và cạnh tranh nhất tại Hà Nội

Tương tự như các dòng iPhone 12 và 13, vỡ nắp lưng kính lưng iPhone 14 là một điều khó tránh khỏi khi máy bị va đập mạnh hoặc, nhất là, bị rơi máy, làm máy trở nên xấu xí, mất thẩm mỹ do các vết nứt kính lưng chằng chịt. Vì vậy, thay nắp lưng, kính lưng iPhone 14 là một điều hiển nhiên để phục hồi lại vẻ đẹp của máy, loại bỏ cảm giác khó chịu khi cầm chiếc máy bị nứt vỡ.

Tại sao lại nên thay kính nắp lưng iPhone 14

  • Kính nắp lưng bị vỡ nặng làm lộ linh kiện điện tử bên trong.
  • Vết nứt của mặt kính có dấu hiệu lan rộng gây ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng.
  • Mặt lưng, khung sườn, và màn hình của máy không ăn khớp với nhau, làm bụi bẩn, hơi nước dễ xâm nhập vào bên trong máy, làm ảnh hưởng đến linh kiện bên trong máy.

Tại sao lại nên thay kính nắp lưng iPhone 14

Kính nắp lưng iPhone 14 bị vỡ

Quan trọng nhất,  iPhone 14 cao cấp của bạn trở nên “rẻ rách”, mất khả năng chống nước do vết nứt và các mảng vỡ. Vì vậy, thay kính nắp lưng iPhone 14 là một lựa chọn giúp xử lý TRIỆT ĐỂ cùng lúc các vấn đề trên do vỡ kính lưng.

Bảng giá thay kính lưng iPhone 14

Phát Lộc Mobile chuyên cung cấp dịch vụ thay nắp lưng, kính lưng với chất lượng linh kiện cao với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Loại máy

Giá cả

Bảo Hành

Thay kính nắp lưng iPhone 14

Giá liên hệ

3 tháng 

Thay kính nắp lưng iPhone 14 Plus

Giá liên hệ

3 tháng 

Thay kính nắp lưng iPhone 14 Pro

Giá liên hệ

3 tháng 

Thay kính nắp lưng iPhone 14 Pro Max

Giá liên hệ

3 tháng 

(*) Đây là mức giá trung bình, tùy từng thời điểm sẽ có mức giá khác nhau

Kính nắp lưng iPhone 14

Kính nắp lưng iPhone 14

Quá trình thay kính lưng iPhone 14 tai Phát Lộc Mobile

Phát Lộc Mobile luôn luôn thực hiện quy trình sửa chữa từ đầu đến cuối để giảm thiểu tối đa rủi ro trong quá trình sửa chữa:

Bước 1: Sau khi nhận máy của khách, chúng tôi kiểm tra sơ bộ và chi tiết để xác định chính xác lỗi.

Bước 2: Sau khi xác định được lỗi máy, bạn sẽ được thông báo trực tiếp, và, nhân viên chúng tôi tiến hành tư vấn và báo giá chi tiết về dịch vụ và thống nhất cách khắc phục với khách hàng.

Bước 3: Nếu khách hàng đồng ý về lỗi và báo giá sửa chữa, kỹ thuật viên tiến hành sửa chữa các lỗi máy đang gặp ngay lập tức, và bạn có thể trực tiếp theo dõi quá trình sửa chữa. Nhân viên kỹ thuật tiến hành thay kính nắp lưng iPhone 14 cho quý khách và tiến hành tháo máy vệ sinh để thuận tiện cho quá trình sửa chữa.

Bước 4: Sau khi hoàn thành quá trình sửa máy, chúng tôi kiểm tra lại toàn bộ chức năng của máy, và khách hàng có thể sử dụng thử máy để trải nghiệm và kiểm tra các chức năng của máy

Bước 5: Nếu mọi thứ ok, nhân viên dán tem niêm phong, ghi phiếu bảo hành, giao lại máy cho khách hàng, và khách trả tiền dịch vụ.

Quy trình sửa chữa tại Phát Lộc Mobile

Lưu ý khi quyết định thay kính nắp lưng iPhone 14

Thay kính lưng dẫn đến mất khả năng chống nước. Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi phục hồi lại khả năng chống nước bằng cách dán lại lớp ron cao su vào chỗ bị bong ra lúc thay kính lưng. Dù vậy, công ty Apple vẫn khuyên bạn hạn chế để máy rơi xuống nước sau khi máy bị mở ra do khả năng chống nước không còn được như ban đầu.

 

Nếu máy iPhone 14 của bạn có vấn đề phát sinh trong quá trình thay kính nắp lưng, bạn sẽ được thông báo ngay tại chỗ và được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn một cách chuyên nghiệp để bạn đưa ra sự lựa chọn hợp lý cho máy của bạn.

Thay kính nắp lưng iPhonr 14

Thay kính nắp lưng iPhone 14

Đến với Phát Lộc Mobile để được thay kính nắp lưng iPhone 14  

  • Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề sửa chữa điện thoại, Phát Lộc Mobile tự hào mang lại niềm vui và sự thoải mái cho bạn với sự uy tín và chất lượng dịch vụ của cửa hàng khi chiếc máy iPhone 14 cao cấp của bạn được bạn tin tưởng giao cho chúng tôi chăm sóc. 
  • Vì kính nắp lưng trực tiếp thể hiện sự cao cấp của dòng iPhone 14, Phát Lộc Mobile sẽ tư vấn cho bạn một cách chuyên nghiệp nhất để bạn đưa ra quyết định.
  • Cửa hàng Phát Lộc Mobile cam kết cung cấp phần vỏ và dịch vụ thay kính lưng iPhone 14 với giá công khai cạnh tranh, linh kiện chất lượng cao, và chế độ bảo hành rõ ràng với nhiều ưu đãi.

Trang thiết bị hiện đại

Nếu kính nắp lưng iPhone 14 của bạn bị nứt vỡ, chúng tôi khuyên bạn đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi để được thay kính một cách chuyên nghiệp nhất. Phát lộc Mobile cam kết cung cấp dịch vụ sửa chữa chất lượng cao cũng như cung cấp cho bạn sự trải nghiệm tích cực nhất trong quá trình chúng tôi phục hồi máy iPhone 14 của bạn như chưa từng được sửa!!!

Cửa hàng Phát Lộc Mobile

Cửa hàng Phát Lộc Mobile

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp tại cửa hàng Phát Lộc Mobile của chúng tôi.

PHÁT LỘC MOBILE - TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI UY TÍN

Địa chỉ: Số 8, Yên Lãng, Q.Đống Đa, Hà Nội - Hotline: 094.337.3337

Mở cửa: 8h30 - 19h (Ngày trong tuần) và 8h30 - 17h (Ngày chủ nhật)

Facebook: https://www.facebook.com/phatlocmobile.vn

Youtube: https://www.youtube.com/c/PhátLộcMobile


Hỏi đáp & đánh giá Thay Nắp Lưng Kính Lưng iPhone 14, 14 Pro, 14 ProMax

4.7/22

22 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
16
4 Sao
compelete
5
3 Sao
compelete
1
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Chọn địa điểm gần bạn

Để giúp chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn

Số 8, Yên Lãng, Q.Đống Đa, Hà Nội

Giờ làm việc: 08h30 - 19h00 (T2-CN)

094.337.3337 Vị trí bản đồ

TOP
Chat Zalo
Chat Facebook
0943373337