Các mẹo hướng dẫn sử dụng Galaxy Note 8 đơn giản và dễ làm 

logo

Nếu bạn đang có một chiếc Note 8 trên tay và chưa biết sử dụng thì hãy tham khảo ngay các mẹo hướng dẫn sử dụng Galaxy Note 8 trong bài viết dưới đây: 

 huong-dan-dung-samsung-galaxy-note-8-1.1

Galaxy Note 8 là một trong những chiếc điện thoại thành công nhất của Samsung. Máy được nâng cấp hoàn thiện về thiết kế cấu hình cũng như camera. Nếu bạn đang có một chiếc Samsung Note 8 trên tay thì hãy tham khảo ngay bài viết hướng dẫn sử dụng Galaxy Note 8 dưới đây: 

1. Hướng dẫn sử dụng Galaxy Note 8 với Spen 

 • Điểm ăn tiền của Note 8 đó là bút Spen thông minh chỉ có duy nhất trong thế hệ Galaxy Note của hãng. Trong bài viết hướng dẫn sử dụng Galaxy Note 8 tôi sẽ giúp bạn thiết lập với bút spen. 

 huong-dan-dung-samsung-galaxy-note-8-2

Thiết lập cài đặt bút spen cho Samsung Note 8 

 • Vào Cài đặt những tính năng nâng cao (Advanced Features). Ngay trên đầu, sẽ có một mục cho S Pen. Đây là nơi người dùng tùy biến cây bút S Pen của mình bao gồm cả tính năng rung phản hồi khi viết hay vẽ, cảnh báo khi cây bút cách quá xa thiết bị giúp người dùng tránh làm mất cây bút vì chi phí cho cây bút này cũng không rẻ chút nào: 50$.

2. Hướng dẫn test áp suất cho Samsung Note 8 

 • Galaxy Note 8 được trang bị chuẩn chống nước IP 68 chính vì vậy khi mua Note 8 bạn phải chắc chắn tính năng này vẫn hoạt động. Ngoài ra, test áp suất còn giúp bạn kiểm tra Galaxy Note 8 có còn nguyên zin hay đã qua sử dụng. 
 • Hướng dẫn sử dụng Galaxy Note 8 bằng cách test áp suất bạn thực hiện các bước: 
 • Bạn vào phần gọi điện, gõ mã *#0*#

huong-dan-dung-samsung-galaxy-note-8-3

Hướng dẫn test áp suất trên Samsung Galaxy Note 8 

 • Từ chương trình test bạn chọn  mục Sensor, để ý thông số BAROMETER. Hãy dùng tay bóp nhẹ vào mặt trước và sau của máy và để ý, nếu thông số này tăng lên thì khả năng chống nước vẫn còn và ngược lại.  

3. Hướng dẫn sử dụng Galaxy Note 8 bằng bảo mật mống mắt 

huong-dan-dung-samsung-galaxy-note-8-4

Hướng dẫn thiết lập bảo mật bằng mống mắt của Samsung Note 8

 • Ngoài các hình thức bảo mật bằng mã pin, mật khẩu, hình vẽ thì với Note 8 bạn có thể thiết lập cài đặt bằng mống mắt và vân tay. Hướng dẫn sử dụng Note 8 bạn vào cài đặt, chọn Samsung Pass. Tại đây bạn thực hiện các thao tác theo như hướng dẫn để quét mống mắt và cài đặt cảm biến vân tay. 

4. Hướng dẫn kích hoạt bảo mật tệp tin cho Samsung Note 8 

huong-dan-dung-samsung-galaxy-note-8-5

Hướng dẫn kích hoạt bảo mật tệp tin trên Note 8 

 • Nếu bạn đang tìm cách để thiết lập bảo mật cho các tệp tin quan trọng trong điện thoại thì Samsung sẽ cho phép người dùng thiết lập bảo mật tệp tin cho Galaxy Note 8. 
 • Hướng dẫn sử dụng Galaxy Note 8 bạn vào tệp Samsung trên màn hình chính, chọn biểu tượng Bảo mật tệp tin. Sau khi thiết lập xong mật khẩu, mã PIN, hay những bảo mật sinh trắc học như mống mắt, vân tay hay nhận dạng mặt thì máy cần khoảng một phút để có thể hoàn thành xong thiết lập.

5. Hướng dẫn thiết lập độ phân giải màn hình cho Note 8 

huong-dan-dung-samsung-galaxy-note-8-6

Thiết lập độ phân giải màn hình cho Note 8

 • Galaxy Note 8 được cài đặt màn hình hiển thị tối đa ở mức 2K+. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng nếu độ phân giải 2K+ tốn pin và mỏi mắt thì bạn hoàn toàn có thể thiết lập độ phân giải màn hình theo các bước trong hướng dẫn sử dụng Galaxy Note 8 sau: 
 • Vào cài đặt, chọn hiển thị, vào mục độ phân giải, di chuyển điểm tròn từ HD+ > FHD + >WQHD + (2k+). Bạn lựa chọn mức độ phân giải cho phù hợp với nhu cầu. 

6. Kết luận 

 • Trên đây là những mẹo hướng dẫn sử dụng Galaxy Note 8 cho người mới bắt đầu. Đây là các mẹo cần thiết và quan trọng khi bạn sở hữu Note 8.
 • Hy vọng bài viết trên đây sẽ hữu ích cho bạn. Ngoài ra, các bạn có thể truy cập vào website của Phát Lộc Mobile để tìm kiếm các thông tin hữu ích khác. Phát Lộc Mobile là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại với phương châm lành nhanh lấy ngay dành cho khách hàng. Các dịch vụ của chúng tôi luôn uy tín, giá rẻ và chất lượng hàng đầu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: Số 8, Yên Lãng , Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại : 094.337.3337 - 035.337.3337
 • Facebook : www.facebook.com/phatlocmobile.vn
 • Hotline khiếu nại : Mr Tuấn - 0911422292

Phát Lộc Mobile - https://phatlocmobile.vn

TOP