Cần làm gì khi iPhone 8 Plus bị vô nước ?

Điện thoại iPhone 8 Plus theo chuẩn IP67, có nghĩa là máy có khả năng chống bụi hoàn toàn, khả năng chịu được nước trong 30 phút ở độ sâu từ 15cm đến 1m. Nhưng trong thực tế quá trình sử dụng thì khả năng chống nước của nhà sản xuất có thực sự ổn không?. khi iphone 8 plus rơi xuống nước thì phải làm sao?. Để trả lời câu hỏi này Phát lộc Mobile mời bạn tham khảo những ý kiến dưới và kiểm nhiệm nó nhé.

Máy iphone 8 plus có kháng nước không.

- Máy iphone 8 plus có kháng nước các bạn nhé. Nhưng trong thời gian đầu tiên thì khá ok, cong thời gian về sau thì bản chất zoong chông nước iphone 8 plus chỉ là 3M hai mặt nên nó sẽ bị ải theo thời gian.

- Cộng với cách sử sụng hào sảng của chúng ta không ốp bảo vệ, thường xuyên rơi máy, thay sim liên tục, 

Khay sim liên zoong chông nước iP8 plus

- Hoặc các bạn đã từng thay màn hình hoặc dán làm lại áp suất nên nên việc đảm bảo iphone 8 plus sau 1 thời gian sử dụng còn áp xuất và khả năng chống nước không?.

=> Nên sẽ thật khó nói về bản chất ban đầu của máy. Khuyên thật các bạn là không nên thử nước vì máy của bạn có vẫn ok hoạt động bình thường thì nó cũng có thể có tác dụng phụ.

- Loa trong, loa ngoài sử dụng 1 thời gian sẽ dễ bị bé, rè hoặc dễ bị két bụi mịn vào phần màng loa làm giảm đi âm thanh trong trẻo của nó.

Zoong iphone 8 plus chống nước

Chốt lại iPhone 8 plus có chông nước không.

- Trong khoảng 1 năm đầu khả năng kháng nước của iP 8 Plus còn 100% 

- Sau 1 năm thì chỉ còn 60% trở ra và còn phụ thuộc vào quá trình sử dụng của các bạn nữa.

Hạn chế test nước ( lời khuyên )

iPhone 8 plus rơi nước thì phải làm sao?.

  • Ưu tiên nhất là bạn nên chọn 1 cửa hàng gần nhất để kiểm tra dù có ngấm nước vào trong hay không. Vì bây giờ đại đa số các cửa hàng uy tín và lớn thương sấy máy hoặc kiểm tra máy không lấy tiền .
  • Mình tiến cử luôn cửa hàng mình làm việc với 2 cơ sở 

- Cơ sở 1: Số 8 Yên Lãng – Láng Hạ - Đống Đa. Sđt : 094.337.3337

- Cơ sở 2: Số 294 Cầu Giấy – Quận Cầu Giấy. sđt: 0859.294.294

  • Cam kết sấy máy rơi nước và kiểm tra máy hoàn toàn miễn phí. Hết time quảng cáo: Vì máy của các bạn kể cả còn kháng nước cũng không biết có phát sinh gì hay không.
  • Với lại rơi nước ngọt còn đỡ chứ rơi nước biển thì dù máy có kháng mấy cũng bị ngấm bạn ạ tỷ lệ ngấm lên đến 70%. Và nước muối ăn mong thường các cửa hàng sửa chữa chuyên nghiệp cũng khó chữa được.

Cách sử lý đơn giản khi iphone 8 plus rơi nước.

  • Bạn ở xa không gần các cửa hàng sửa chữa mà máy bạn còn mới ( rơi nước ngọt ,lước suối, không phải cô ca cô la ) thì các bạn hạn chế sử dụng lúc đó. dùng ít bông tẩm cồn rồi lau phần chân sạc và để máy khô hãng dùng. 
  • Hạn chế sấy nóng khi không tháo máy nhé vì nước sẽ bốc hơi vào trong máy.
  • Để thùng gạo thì mình không biết hihi mình chưa thử vì lúc chưa học nghề thì chưa có máy dùng.

=> Suy cho cung thì mang ra quán kiểm tra là tốt nhất các bạn nhé. 

Hiệu năng iphone 8 plus rất tuyệt vời

Phát Lộc Mobile trung tâm sửa chữa iphone uy tín tại hà nội.

ĐẶT LỊCH
Sửa chữa
Facebook
Tư vấn 24/7
094.337.3337
TOP