Điện thoại Samsung bị treo logo và cách khắc phục

Điện thoại Samsung bị treo logo là gì

Điện thoại Samsung treo logo là tình trạng điện thoại của bạn tự động khởi động lại, và dừng ở logo thương hiệu Samsung, không thể thực hiện được bất cứ thao tác nào cả. Điện thoại sẽ đứng ở logo thương hiệu Samsung cho tới khi hết pin. Nếu bạn vẫn chưa biết cách khắc phục, hãy tìm hiểu những cách mà Phát Lộc Mobile chia sẻ trong bài viết này

Nguyên nhân khiến điện thoại Samsung bị treo logo

Điện thoại Samsung bị treo logo

Rất nhiều lỗi khiến điện thoại Samsung treo logo, nhưng về cơ bản, các lỗi phát sinh thường do quá trình sử dụng của người dùng. Các thiết bị Android thì thường bị giảm hiệu năng rất nhanh sau quá trình sử dụng do tối ưu hóa phần cứng và phần mềm không quá tốt. Phát Lộc Mobile sẽ tổng hợp lại tất cả các nguyên nhân thường dẫn tới tình trạng điện thoại Samsung bị treo logo

  • Điện thoại chạy quá nhiều ứng dụng trong thời gian dài, dẫn tới máy phải làm việc quá nặng
  • Do xung đột phần mềm, cài những phần mềm chưa được kiểm tra dẫn tới dính những mã độc trên điện thoại Samsung.
  • Do chạy lại phần mềm, up rom nhưng bị lỗi khiến điện thoại bị treo logo
  • Do điện thoại bị rơi vỡ, rơi nước khiến phần main  bị tác động dẫn tới treo logo trên điện thoại Samsung

Các cách khắc phục tình trạng điện thoại Samsung bị treo logo

Điện thoại Samsung bị treo logo

  • Sử dụng phím cứng để khởi động lại: các điện thoại Samsung, và cả những mẫu điện thoại Android khác đều có thể reset bằng phím cứng. Bạn nhấn và giữ cả 3 nút: nguồn và tăng, giảm âm lượng trong vòng 10s để reset lại điện thoại.
  • Reset lại điện thoại bằng Odin: bạn có thể tham khảo cách UP ROM lại điện thoại bằng phần mềm Odin, khắc phục những lỗi của bản cập nhật hiện tại hoặc lỗi của ROM bị lỗi.

Điện thoại Samsung bị treo logo

  • + Bước 1: Tắt nguồn điện thoại đang bị treo logo hay đơ màn hình bằng cách nhấn giữ đồng thời nút Nguồn và nút Home điện thoại. Sau đó khi màn hình tắt hẳn, bạn đợi một vài phút rồi nhấn giữ tiếp tổ hợp 3 phím Nguồn + nút Tăng âm lượng và nút Home để khởi động lại thiết bị.

Nhấn giữ đồng thời nút Nguồn và nút Home để tắt nguồn điện thoại Samsung

Nhấn giữ đồng thời nút Nguồn và nút Home để tắt nguồn điện thoại Samsung

Riêng với phiên bản điện thoại Samsung S8 và S8 Plus, cần phải nhấn tổ hợp nút Tăng âm lượng + nút Nguồn và nút Bixby, thay vì nút Home vật lý.

+ Bước 2: Sau khi màn hình điện thoại Samsung hiển thị biểu tượng Android, bạn cần đợi thêm một vài giây để màn hình hiển thị thông báo tải lại dữ liệu.

+ Bước 3: Người dùng nhấn chọn phím Nguồn để khởi động chế độ Khôi phục cài đặt (Recovery Mode) của thiết bị.

+ Bước 4: Sau đó màn hình điện thoại sẽ hiển thị các tùy chọn, bạn tiếp tục sử dụng nút  Tăng hoặc Giảm âm lượng để di chuyển tới mục Wipe data/factory reset  trên màn hình và dùng phím Nguồn để chọn mục này.

+ Bước 5: Chọn tiếp mục Wipe cache partition, chọn Yes để khắc phục lỗi điện thoại bị treo logo.

+ Bước 6: Sau khi thực hiện kích hoạt tính năng Wipe data/factory reset và Wipe cache partition trên điện thoại Samsung, bạn chọn tiếp Khôi phục bây giờ (Reboot System Now) để khởi động lại thiết bị.

Nếu bạn vẫn chưa khắc phục được tình trạng điện thoại Samsung bị treo logo, bạn đừng ngần ngại mang máy của mình đến trung tâm Phát Lộc Mobile tại số 8 Yên Lãng, Thái Hà để được hỗ trợ sửa chữa. Bạn cũng đừng quên số điện thoại liên hệ 094.337.3337 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Điện thoại Samsung bị treo logo

Sửa chữa điện thoại Samsung bị treo Logo tại Hà Nội

Những trung tâm sửa chữa điện thoại gần đây mọc lên như nấm sau mưa. Tuy nhiên không phải trung tâm nào cũng có uy tín, dùng linh kiện chất lượng cho người dùng. Phát Lộc Mobile cung cấp dịch vụ sửa chữa điện thoại uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Linh kiện được thay thế hoàn toàn là linh kiện chính hãng, đảm bảo chất lượng cho người khách hàng. Với hơn 15 năm kinh nghiệm sửa chữa, Phát Lộc Mobile đưa ra những cam kết vàng với khách hàng

Vệ sinh kiểm tra máy hoàn toàn miễn phí

Kĩ thuật viên hàng đầu sửa chữa, thay thế đảm bảo thời gian nhanh chóng, chính xác

Linh kiện chất lượng cao,thời gian sử dụng lâu dài

Bảo hành cảm ứng 6 tháng, đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài

Phát Lộc Mobile là trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín, có kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực điện thoại. Bởi vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo sửa chữa, thay thế linh kiện chính hãng 100%, bảo hành sản phẩm và phục vụ các yêu cầu khó của khách hàng.

Tổng đài hỗ trợ (08h30 - 19h00) : 094.337.3337

Địa chỉ : Số 8, Yên Lãng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

(gần ngã tư Thái Hà - Hoàng Cầu)

Giờ mở cửa : Thứ 2 - Thứ 7 : 8h30 - 19h

Chủ Nhật : 8h30 - 17h

ĐẶT LỊCH
Sửa chữa
Facebook
Tư vấn 24/7
094.337.3337
TOP