Thay Cảm, Ép Kính iPad Air 2


Để tránh khỏi những cú va chạm hay trầy xước trong khi sử dụng iPad Air 2  là điều rất khó. Kể cả khi bạn đã trang bị bao da, ốp lưng đầy đủ, thì khả năng mặt kính bị nứt vỡ khi rơi vẫn là có. Và khi này, cả nhà nên tới ngay Phát Lộc Mobile để thay, ép kính iPad Air 2, mọi vấn đề sẽ được khắc phục trong nháy mắt.

Thay mặt kính iPad Air 2 tại Phát Lộc Mobile

Với dịch vụ thay ép kính iPad, cũng như phần cảm ứng iPad Air 2 tại Phát Lộc Mobile, khách hàng nhận được những ưu đãi như: ngồi xem trực tiếp quá trình thao tác sửa chữa, thay mặt kính lấy ngay trong 60- 90 phút. Chúng tôi luôn muốn mang đến dịch vụ tốt nhất, đáp ứng hầu hết sự bằng lòng của quý khách hàng.

Thay mặt kính iPad Air 2 tại Phát Lộc Mobile

 Phát Lộc Mobile đã có mặt tại Hà Nội gần 10 năm, chuyên hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại, cũng như các dòng iPad của Apple

 Kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Kết hợp với hệ thống máy móc hiện đại hỗ trợ quá trình sửa chữa đạt chất lượng tốt nhất.

 Giá bán phải chăng, khuyến mãi hậu mãi tốt lên đến 3- 12 tháng, Nên người dùng lúc mang iPad Air 2 của mình đến trung tâm sẽ thực sự an tâm cho thiết bị của mình. 

Giá thay cảm ứng, ép kính iPad Air 2 giá bao nhiêu?

Dịch vụ

Chi phí

Thay mặt kính iPad Air 2

750.000 đ

Thay cảm ứng iPad Air 2 (đi liền kính)

950.000 đ

(*) Đây là mức giá trung bình, tùy từng thời điểm sẽ có mức giá khác nhau

Các dịch vụ khác của iPad Air 2:

Khi nào thay kính, khi nào thay cảm ứng iPad Air 2?

 

Mặt kính iPad khi bị nứt vỡ nát, sẽ gây ra cảm giác rất khó chịu, mất thẩm mĩ. Không những thế, khi sử dụng trong khoảng thời gian dài sẽ ko tốt cho những linh kiện bên trong, ví dụ như cảm ứng hoặc màn hình hiển thị:

 Thay mặt kính iPad Air 2 khi: Mặt kính bị nứt dầy đặc, che đi tầm nhìn, các mảnh vỡ nhỏ găm vào tay khi chạm vuốt. Hiển thị vẫn phải tốt (không sọc, nhòe hay chảy mực). Cảm ứng sử dụng bình thường không liệt, nhảy loạn hay đứt điểm.

 Thay cảm ứng iPad Air 2 khi: Mặt kính vỡ hoặc không, nhưng cảm ứng bị loạn hoặc liệt hẳn, tự chuyển động, không bấm được mật khẩu và màn hình bình thường. Thì chỉ cần thay cảm ứng được.

Mời các bạn tham khảo thêm các dịch vụ khác nữa:

Cam kết khi thay kính iPad Air 2 tại Phát Lộc Mobile

Khi nào thay kính, khi nào thay cảm ứng iPad Air 2?

 Đội ngũ phục vụ: Tay nghề cao, đã được huấn luyện cẩn thận về phần ép mặt kính iPad Air 2, nhiệt tình, tận tâm, tỷ mỉ, sẵn sàng tư vấn mọi câu hỏi mà bạn đặt ra.

 Tuổi đời: Với 10 năm sửa điện thoại, iPad chuyên dụng cho được cho 10.000+ người dùng, Phát Lộc Mobile kiêu hãnh trên từng sản phẩm iPad Air 2 mình sửa đều đem lại trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng.

 Quy trình: sửa chữa công khai, báo giá thành trực tiếp, minh bạch. Bạn quan sát tất cả các thao tác người sửa chữa thao tác trên chiếc iPad của mình.

 BH: lâu dài, sáng tỏ từ 3 - 12 tháng. Có lưu thông tin trên máy tính để luôn tiện cho cả nhà, mang đến sự trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng.

Cam kết khi thay kính iPad Air 2 tại Phát Lộc Mobile

Những khâu thay kính iPad Air 2 tiêu chuẩn

Khâu 1: Tiếp tân được nhận máy và kiểm tra chi tiết về mặt kính, cảm ứng, sau ấy tạo giấy đề xuất thay thế kính cho khách hàng.

Khâu 2: Sau lúc sẽ được báo giá tiền, khi khách hàng ưng ý thay mặt kính iPad Air 2 quý khách hàng sẽ ký tên lên phiếu sửa chữa iPad và chuyển sang phòng ban kỹ thuật để chuẩn bị thay mặt kính.

Khâu 3: Thao tác thay thế mặt kính iPad của các bạn trực tiếp trước mặt quý khách, quý khách có thể theo dõi từng thao tác cũng như tháo rời mở máy trong khoảng đầu tới cuối, sau khi tháo dỡ sản phẩm người thợ sẽ vệ sinh và thay thế đúng chuẩn theo tiêu chuẩn tại Phát Lộc Mobile.

Khâu 4: Nhân viên sẽ chạy thử test các chức năng máy đặc biết phần mặt kính, cảm ứng iPad sau đó sẽ chuyển đến tay các bạn test lại 1 lần nữa, rồi shi chép biên bản và hóa đơn BH, thu phí dịch vụ.

Những khâu thay kính iPad Air 2 tiêu chuẩn

Kính và lớp cảm ứng iPad là linh kiện quan trọng khi thao tác và sử dụng máy, việc thay kính cảm ứng iPad Air 2 khi bị rơi vỡ bây giờ đã rất dễ dàng và nhanh chóng. Vậy nên, đừng do dự mà không liên lạc với Phát Lộc Mobile ngay để được giải đáp và đặt lịch sớm nhất.

PHÁT LỘC MOBILE - TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI UY TÍN

CƠ SỞ 1: Số 8, Yên Lãng, Q.Đống Đa, Hà Nội - 094.337.3337

CƠ SỞ 2: 294 Cầu Giấy, Q.Cầu Giấy, Hà Nội - 0859.294.294


Hỏi đáp & đánh giá Thay Cảm, Ép Kính iPad Air 2

4.7/22

22 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
16
4 Sao
compelete
5
3 Sao
compelete
1
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Chọn địa điểm gần bạn

Để giúp chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn

Số 8, Yên Lãng, Q.Đống Đa, Hà Nội

Giờ làm việc: 08h30 - 19h00 (T2-CN)

094.337.3337 Vị trí bản đồ

TOP
Chat Zalo
Chat Facebook
0943373337