Điện thoại Samsung bị đen màn hình và cách khắc phục tại nhà

Điện thoại Samsung bị đen màn hình

Samsung là hãng điện thoại đến từ Hàn Quốc, đang dẫn đầu về thị phần điện thoại trên thị trường. Nhưng không có điều gì là hoàn hảo cả, điện thoại Samsung cũng gặp lỗi trong quá trình sử dụng, nhất là trường hợp điện thoại Samsung bị đen màn hình. Cùng Phát Lộc Mobile tìm cách sửa điện thoại Samsung bị đen màn hình ngay tại nhà chỉ trong 15 phút nhé.

Điện thoại Samsung bị đen màn hình

Nguyên nhân điện thoại Samsung bị đen màn hình

Màn hình là nơi hiển thị toàn bộ quá trình xử lí của điện thoại, những thứ mà chip đưa ra đều hiển thị ở trên màn hình. Vậy nên điện thoại Samsung bị đen màn hình khiến người dùng gặp không ít khó chịu, nguyên nhân của nhưng trường hợp này là gì, cùng Phát Lộc Mobile tìm hiểu nhé

  • Do rơi vỡ: đa phần các lỗi của màn hình đều do sự bất cẩn để rơi vỡ, gây ảnh hưởng đến phần màn hình. Màn hình của các điện thoại Samsung luôn cho chất lượng hình ảnh rất tốt tuy nhiên nếu phải chịu các tác động ngoại lực sẽ khiến điện thoại gặp vấn đề hiển thị. Phần màn hình cấu tạo nhiều lớp và việc bị gẫy phần tinh thể ở trong khiến màn hình điện thoại Samsung bị đen, hoặc có trường hợp xảy ra các lỗi như: sọc màn, chảy mực.
  • Phần cáp kết nối giữa màn hình và main bị ảnh hưởng cũng là một phần nguyên nhân khiến màn hình Samsung mất hiển thị hoặc đen một góc. Phần cáp kết nối gồm những đường hiển thị rất nhỏ, một đường bị ảnh hưởng đều khiến điện thoại Samsung bị đen màn hình
  • Do rơi nước: cũng như rơi vỡ, việc rơi vào nước ảnh hưởng khá nhiều đến việc hiển thị. Có thể không phải là trường hợp điện thoại Samsung đen màn hình, nhưng màn hình có thể bị xanh hoặc main điện thoại Samsung bị ảnh hưởng.

Điện thoại Samsung bị đen màn hình

Nếu điện thoại Samsung của bạn bị rơi nước và bạn chưa biết cách khắc phục, hãy tham khảo bài viết của chúng tôi tại đây:

  • Do lỗi phần mềm: lỗi phần mềm khá ít ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng hiển thị của máy, tuy nhiên đây vẫn là trường hợp có thể xảy ra. Khi điện thoại Samsung bị đen màn hình, rất tiếc là bạn cũng không thể thao tác được trên màn hình. Hãy thử cắm điện thoại Samsung vào máy tính để kiểm tra máy có kết nối hay không
  • Do lỗi phần cứng: lỗi phần cứng, tức là lỗi liên quan đến main đã được nói ở trên. Các lỗi phần cứng thường phát sinh sau khi điện thoại bị tác động, và khá khó để khắc phục tại nhà.
  • Do pin cạn kiệt: lỗi do pin dùng quá lâu dẫn đến cạn kiệt và pin không đủ dòng để cung cấp điện áp cho điện thoại Samsung, dẫn đến điện thoại Samsung bị đen màn hình.
  • Các lỗi do nhà sản xuất: chúng ta biết rằng, các thể hệ màn hình cong của Samsung như S8, S9 dễ bị xanh màn, đây là một lỗi trong quá trình sản xuất của Samsung. Lớp keo giữa màn và lớp kính vẫn chưa khô đã được bán ra thị trường dẫn đến lớp keo chảy vào phần cổ cáp. Sau đó màn hình có thể bị xanh, hoặc thậm chí dẫn đến màn hình Samsung mất hiển thị.

Điện thoại Samsung bị đen màn hình

Cách sửa điện thoại Samsung bị đen màn hình tại nhà

Các lỗi liên quan đến Samsung bị đen màn hình đều có thể khắc phục tại nhà, bạn có thể tham khảo những cách được chuyên gia Phát Lộc Mobile đã chia se. Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số 094.337.3337 để được hỗ trợ nhanh chóng và tốt nhất.

  • Sạc lại pin: điện thoại bị cạn kiệt pin không thể cung cấp điện cho main và khiến điện thoại Samsung bị đen màn hình. Hãy sạc lại pin và kiểm tra lại tình trạng của điện thoại
  • Lấy một điện thoại khác gọi vào điện thoại Samsung bị đen màn hình, nếu điện thoại vẫn có chuông hoặc rung, thì là cáp màn hình lỏng hoặc đã bị hỏng. Bạn có thể thử gõ nhẹ vào phần mặt lưng, sau đó kiểm tra lại. Nếu điện thoại vẫn không khắc phục tình trạng, bạn nên tham khảo Thay màn hình điện thoại Samsung tại Hà Nội
  • Mang máy đến những trung tâm uy tín để được hỗ trợ: nếu vẫn chưa tìm được cách khắc phục, bạn nên mang máy qua những trung tâm sửa chữa uy tín để được hỗ trợ sửa chữa. Nếu ở khu vực Hà Nội, bạn đừng ngần ngại mang đến trung tâm sửa chữa điện thoại Phát Lộc Mobile để được hỗ trợ tận tình và nhanh chóng nhất.

Trung tâm sửa chữa điện thoại Phát Lộc Mobile

Sửa chữa điện thoại Samsung bị đen màn hình tại Hà Nội

Những trung tâm sửa chữa điện thoại gần đây mọc lên như nấm sau mưa. Tuy nhiên không phải trung tâm nào cũng có uy tín, dùng linh kiện chất lượng cho người dùng. Phát Lộc Mobile cung cấp dịch vụ sửa chữa điện thoại uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Linh kiện được thay thế hoàn toàn là linh kiện chính hãng, đảm bảo chất lượng cho người khách hàng. Với hơn 15 năm kinh nghiệm sửa chữa, Phát Lộc Mobile đưa ra những cam kết vàng với khách hàng

Vệ sinh kiểm tra máy hoàn toàn miễn phí

Kĩ thuật viên hàng đầu sửa chữa, thay thế đảm bảo thời gian nhanh chóng, chính xác

Linh kiện chất lượng cao,thời gian sử dụng lâu dài

Bảo hành cảm ứng 6 tháng, đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài

Phát Lộc Mobile là trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín, có kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực điện thoại. Bởi vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo sửa chữa, thay thế linh kiện chính hãng 100%, bảo hành sản phẩm và phục vụ các yêu cầu khó của khách hàng.

Tổng đài hỗ trợ (08h30 - 19h00) : 094.337.3337

Địa chỉ : Số 8, Yên Lãng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

(gần ngã tư Thái Hà - Hoàng Cầu)

Giờ mở cửa : Thứ 2 - Thứ 7 : 8h30 - 19h

Chủ Nhật : 8h30 - 17h

 

ĐẶT LỊCH
Sửa chữa
Facebook
Tư vấn 24/7
094.337.3337
TOP