Dùng 2 Nick Zalo trên một điện thoại iPhone

Thông thường trên điện thoại, bạn chỉ được cài duy nhất một ứng dụng Zalo. Vì lý do bản quyền, rất hiếm người dùng có thể cài các phần mềm tương tự nhau. Trong phạm vi bài viết này, hãy cùng khám phá cách cài 2 tài khoản Zalo trên 1 điện thoại iPhone mà không cần Jaibreak máy nhé.

Zalo là gì?

Zalo là một trong những ứng dụng mạng xã hội OTT của Việt Nam được phát triển bởi Vinagame. Tên gọi Zalo xuất phát từ sự kết hợp giữa Zing và Alo. Kể từ khi ra mắt vào năm 2012 cho tới nay, Zalo đã chiếm được thị phần khá lớn và nhận được sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng.

cach-cai-2-tai-khoan-zalo-tren-1-dien-thoai-iphone-01

Trên nền tảng ứng dụng Zalo, người dùng có thể thoải mái tận dụng các tính năng cơ bản như tin nhắn, voice chat, facetime,… Khả năng kết bạn qua ứng dụng này là vô cùng ưu việt nhờ tính năng quét bạn xung quanh trong khu vực của bạn. Ngoài ra, Zalo cũng hỗ trợ gửi ảnh, tệp tin với độ phân giải cao và chất lượng tốt hơn hẳn so với những ứng dụng khác.

Cài cùng lúc 2 tài khoản Zalo trên 1 điện thoại iPhone được không? 

Là ứng dụng độc quyền được quản lý và phát triển bởi Vinagame, Zalo có tính bản quyền cao và yêu cầu thông tin rất gắt gao từ người dùng. Với hệ thống bảo mật ưu việt, nguy cơ rò rỉ thông tin người dùng trở nên bị giới hạn giúp bạn có thể thoải mái sử dụng ứng dụng.

Nhiều người dùng Zalo thường hay thắc mắc là có thể cài 2 tài khoản Zalo trên 1 điện thoại iPhone được không?

Câu trả lời là có. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng đồng thời hai ứng dụng trên thiết bị của mình. Trong đó có một ứng dụng bản quyền được phát hành bởi Vinagame và một bản ứng dụng đã được Jaibreak.

cach-cai-2-tai-khoan-zalo-tren-1-dien-thoai-iphone-02

Ưu điểm của việc cài hai ứng dụng Zalo trên cùng một chiếc điện thoại là cho phép người dùng mở rộng khả năng quản lý các tác vụ, kết nối bạn bè, đồng nghiệp, xử lý những thông tin trong cùng một thời gian.

Các ứng dụng này đều có khả năng vận hành tương tự nhau, cung cấp cho bạn thông báo trong thời gian thực. Chắc chắn rằng việc cài đặt hai ứng dụng Zalo trên điện thoại sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho những cá nhân có nhiều tài khoản Zalo.

Hướng dẫn cách cài 2 tài khoản Zalo trên 1 điện thoại iPhone

Quy trình cài đặt hai ứng dụng Zalo trên cùng một điện thoại khá đơn giản. Bạn chỉ cần một chiếc điện thoại iPhone có kết nối với đường truyền Internet qua WiFi hoặc 3G/4G là được. Dưới đây là hướng dẫn cơ bản về các bước cài đặt ứng dụng Zalo.

Trong giao diện các ứng dụng chính, bạn nhấn chọn vào Safari. Sau đó bạn hãy nhập vào đường dẫn bit.ly/2zaloiphone hoặc click vào đây để truy cập vào website.

cach-cai-2-tai-khoan-zalo-tren-1-dien-thoai-iphone-03

Sau khi truy cập vào trang web, bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều ứng dụng khác nhau dành cho người dùng iPhone. Hãy cuộn màn hình xuống phía dưới và tìm kiếm ứng dụng Zalo. Nhấn vào nút Download màu đỏ ngay cạnh biểu tượng ứng dụng để bắt đầu quá trình cài đặt trên thiết bị.

cach-cai-2-tai-khoan-zalo-tren-1-dien-thoai-iphone-04

Sau khi download ứng dụng về máy, trên màn hình iPhone của bạn sẽ hiển thị một thông báo với nội dung là Nhà phát triển Doanh nghiệp không được tin cậy với các thông tin cơ bản về quyền ứng dụng phía dưới. Hãy nhấn vào nút Hủy.

cach-cai-2-tai-khoan-zalo-tren-1-dien-thoai-iphone-05

Lúc này, ở giao diện màn hình chính, hãy nhấn vào phần Cài đặt/Setting của điện thoại. Ở menu Cài đặt, cuộn màn hình xuống dưới và nhấn vào Cài đặt chung/General.

cach-cai-2-tai-khoan-zalo-tren-1-dien-thoai-iphone-06

Trong giao diện Menu Cài đặt chung, hãy chọn tab Quản lý thiết bị.

cach-cai-2-tai-khoan-zalo-tren-1-dien-thoai-iphone-07

Lúc này, trên giao diện màn hình của bạn sẽ hiển thị một tab mới là Social Endless INC. Hãy nhấn vào tab này.

cach-cai-2-tai-khoan-zalo-tren-1-dien-thoai-iphone-08

Ở giao diện màn hình ứng dụng, bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng Zalo. Đây là ứng dụng bạn cài đặt trên website lúc này. Tiếp tục chọn vào ứng dụng này.

cach-cai-2-tai-khoan-zalo-tren-1-dien-thoai-iphone-09

Ngay lập tức trên màn hình điện thoại của bạn sẽ hiển thị một ô thông báo với nội dung là Tin cậy ứng dụng iPhone Distribution cùng nhiều thông tin liên quan tới ứng dụng. Hãy nhấn vào chữ Tin cậy rồi thoát khỏi phần cài đặt.

cach-cai-2-tai-khoan-zalo-tren-1-dien-thoai-iphone-10

Khi hoàn thành xong các bước trên, bạn hoàn toàn có thể truy cập vào ứng dụng Zalo vừa cài đặt lúc nãy.

cach-cai-2-tai-khoan-zalo-tren-1-dien-thoai-iphone-11

Lúc này, trên điện thoại của bạn sẽ có hai ứng dụng Zalo khác nhau. Một bản từ nhà phát hành Zalo và một phiên bản phụ. Với hai ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể đăng nhập 2 tài khoản Zalo khác nhau cho cùng 1 điện thoại iPhone. Rất đơn giản phải không nào?

Nhìn chung, việc cài đặt hai ứng dụng Zalo trên cùng một chiếc điện thoại iPhone không phải là quá khó. Thao tác cài đặt này sẽ giúp ích cho người dùng rất nhiều trong quá trình quản lý thông tin, xử lý các tác vụ và giao tiếp với bạn bè, người thân hay đồng nghiệp. Chúc các bạn có những phút giây vui vẻ với ứng dụng mạng xã hội mang dấu ấn made-in-Vietnam này!