Xử Lý Khi iPhone Tự Nhiên Mất Camera, Không Hiện Biểu Tượng

Bỗng nhiên bạn phát hiện bị mất ứng dụng camera trên iphone khiến bạn không thể chụp ảnh quay video được. Vậy phải làm gì để “khắc phục”? Trong bài viết hôm nay Phát Lộc Mobile sẽ cùng tìm hiểu về tình trạng mất ứng dụng camera trên iPhone và cách khắc phục nhé!

Kiểm tra cài đặt giới hạn ứng dụng

Bước 1: Bạn vào mục Cài đặt (Setting)

Bước 2: Tiếp đến bạn chọn vào mục Cài đặt chung (Gerenal)

Bước 3: Tìm đến và chọn thư mục Giới hạn

Bước 4: Nhập mật mã của bạn vào

Bước 5: Tại mục Camera nó đang bị tắt đi, bạn hãy kéo thanh gạt để bật nó lên.

Bước 6: Như vậy ứng dụng Camera đã được xuất hiện trên khay ứng dụng của iPhone như bình thường.

Xem thêm:

Đặt lại tất cả cài đặt trên iPhone

Việc khôi phục cài đặt gốc có thể khắc phục hầu hết các lỗi phần mềm của điện thoại, kể cả những lỗi phần mềm dẫn đến tình trạng Camera không bật được, không chụp được ảnh trên iPhone.

Tuy nhiên, trước khi đặt lại điện thoại, bạn cần đảm bảo đã sao lưu những dữ liệu quan trọng sang các thiết bị khác. Bởi việc đặt lại tất cả cài đặt điện thoại sẽ xóa tất cả các dữ liệu trên điện thoại, trả điện thoại trở lại nguyên trạng như khi vừa mới xuất xưởng.


Chạy lại phần mềm cho thiết bị iPhone của bạn

Xem thêm:

Tìm đến trung tâm sửa chữa uy tín

Nếu đã thực hiện đủ  cách trên mà vẫn không khắc phục được lỗi Camera rất có thể điện thoại bạn gặp 1 số lỗi nghiêm trọng như hỏng Camera , lỗi Mainboard… Lúc này bạn cần mang tới trung tâm sửa chữa iPhone để được kỹ thuật viên kiểm tra chính xác điện thoại bạn đang gặp vấn đề gì?

Đến với Phát Lộc Mobile: Chúng tôi miễn phí kiểm tra và tư vấn lỗi Camera trên điện thoại iPhone. Các bạn có thể mang đến trực tiếp cửa hàng để kỹ thuật viên tiến hành kiểm tra và tư vấn chính xác. Chúc các bạn thành công!

Phát Lộc Mobile – cơ sở sửa chữa uy tín tại Hà Nội


Xem thêm:


Như vậy trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách để khắc phục lỗi mất ứng dụng Camera trên iPhone một cách rất đơn giản mà người dùng tưởng như nó đã mất hoàn toàn do lỗi nào đó.

Nguồn: https://phatlocmobile.vn/

Điện thoại
Zalo
Tin nhắn
Tin nhắn
Điện thoại
Zalo