iPhone Sập Nguồn Mở Không Lên Và Cách Khắc Phục Hiệu Quả

Một vấn đề mà khi sử dụng điện thoại chúng ta thường mắc phải mà cảm thấy khó chịu, hoang mang nhất là khi đang dùng điện thoại iphone bỗng dưng bị sập nguồn. Vậy khi iphone bị sập nguồn đột ngột như vậy chúng ta cần phải làm gì để tốt nhất cho điện thoại.

iPhone sập nguồn do đâu ?

Để có thể tìm ra cách giải quyết và xử lý điện thoại thì bước đầu tiên và cũng quan trọng nhất đó chính là tìm ra nguyên nhân dẫn đến iphone bị sập nguồn. Khi tìm được nguyên nhân thì chúng ta mới biết nên làm thế nào để xử lý tình trạng của điện thoại cho phù hợp nhất.

Iphone bị sập nguồn thường có thể xảy ra từ rất nhiều nguyên nhân, nhưng những nguyên nhân thường gặp nhất chính là khi.

 Iphone sập nguồn do hỏng màn hình: Khi bạn thấy điện thoại có hiện tượng iphone sập nguồn mà điện thoại vẫn còn pin, màn hình bị đen cho dù bạn đã thử nhiều cách nhưng điện thoại vẫn không lên nguồn. Như vậy là điện thoại bạn rất có thể đã bị hỏng màn hình.

 Iphone sập nguồn do treo táo: Đây cũng là một trong các nguyên nhân làm cho điện thoại bị sập nguồn. Khi cảm ứng bị đơ, các nút home, nút nguồn hay tất cả các nút cứng khác đều bị liệt, đây chính là hiện tượng điện thoại bị treo táo.

cach-sac-pin-iphone-moi

Điện thoại bị hết pin: Rất nhiều người khi đã thấy thông báo điện thoại pin yếu nhưng cố dùng nên đã khiến điện thoại sập nguồn đột ngột. Một tình trạng khác là pin đã bị chai do quá trình sạc pin không đúng như hướng dẫn của nhà sản xuất.

 Do hệ điều hành IOS bị xung đột: 

Cách xử lý khi iphone bị sập nguồn

Sau khi đã xác định được nguyên nhân điện thoại bị sập nguồn thì chúng ta bắt đầu tiến hành xử lý, giúp điện thoại có thể quay lại trạng thái bình thường. Với mỗi trường hợp khác nhau mà cách xử lý cũng khác nhau, dưới đây là những cách xử lý điện thoại iphone sập nguồn trong các trường hợp:

  • Điện thoại bị sập nguồn: Cách giải quyết vấn đề trên là hãy thử khởi động lại máy bằng phương pháp Hard Reset. Cụ thể, thay vì nhấn riêng lẻ, bạn sẽ nhấn đồng thời hai nút Home và nguồn trong vòng 5s đến khi màn hình hiện logo của Apple.
  • Màn hình điện thoại bị hỏng: Khi màn hình bị tối, không lên nguồn, bạn có thể thử qua cách sử dụng dây cáp USB kết nối điện thoại với máy tính. Sau khi đã kết nối thiết bị, bạn sẽ chọn phần “Restore” để tiến hành việc khởi động lại điện thoại.Nếu sau khi khởi động bạn có thể sử dụng được các chức năng cơ bản trên màn hình thì vấn đề đã được giải quyết thành công. Tuy nhiên, nếu vẫn không được thì tốt nhất bạn nên mang điện thoại đi thay màn hình mới.
  • iPhone bị treo táo: Bạn nên sạc pin cho máy đến khoảng hơn 50% rồi nhấn và giữ đồng thời nút Nguồn + Home đến lúc màn hình tắt và hiển thị quả táo. Nếu may mắn, bạn có thể khắc phục treo táo thành công ngay từ bước này.

Nếu chưa thành công, bạn tiếp tục nhấn và giữ nút tăng âm lượng khoảng 1ph30s, nếu bước này vẫn chưa khắc phục được lỗi. Bạn tiếp tục nhấn và giữ lại nút nguồn + Home, đợi máy tắt và khởi động lại. Có khoảng 60% số lượng iPhone bị treo táo được khắc phục tại bước này.

cach-reset-iphone-7

Địa chỉ sửa chữa iphone bị sập nguồn uy tín tại Hà Nội

Khi bạn không thể xác định được nguyên nhân, cũng như biết nguyên nhân nhưng không thể sửa được thì bạn nên tìm một chuyên gia sửa chữa, những người có kỹ thuật để xử lý. Không được tự ý tháo điện thoại, nếu bạn thao tác sai rất có thể làm cho điện thoại bàn hỏng thêm nhiều linh kiện khác. 

Chính vì vậy mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn trung tâm sửa chữa uy tín để các bạn tin tưởng, yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Phát Lộc Mobile chính là địa chỉ mà tôi  và người thân của tôi tin tưởng sửa chữa rất nhiều năm nay.Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ ở đây

  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên môn cao, tư vấn chính xác, tận tâm.
  • Nhân viên kỹ thuật tay nghề cao
  • Giá thay phụ kiện vô cùng hợp lý giá cả cạnh tranh tốt nhất thị trường,  lại được bảo hành dài
  • Có Nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
  • Có nhiều cơ sở sửa chữa lại Hà Nội nên rất tiện.
  • Sửa chữa có bảo hành.
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp.

Như vậy chúng tôi đã cùng các bạn tìm hiểu về iphone sập nguồn, mong rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp các bạn xử lý điện thoại một cách tốt nhất, để tiết kiệm chi phí nhất có thể.Chúc các bạn thành công.

TOP
Chat Zalo
Chat Facebook
0943373337