Iphone X Lỗi Camera Trước, Camera Sau Đốm Mờ, Tối Đen

iPhone X là chiếc điện thoại mang nhiều đột phá của Apple. Tuy nhiên, iPhone X vẫn gặp những vấn đề sau quá trình sử dụng, nhất là những vấn đề về Camera: đốm đen, đốm mờ camera, không thể chụp ảnh, không lấy nét

Hãy cùng Phát Lộc Mobile tìm cách khắc phục tình trạng Camera iPhone X bị lỗi qua những chia sẻ của chuyên gia.

iPhone X bị lỗi cam sau do phần mềm

iPhone X bị lỗi cam sau do phần mềm

  • Lỗi phần mềm: Camera bị đen, không thể chụp được, không thể lưu ảnh => Đa số đều do lỗi hệ điều hành.
  • Phần mềm máy thấp không hỗ trợ ứng dụng, sung đột ứng dụng => lỗi phần mềm cần nâng cấp.

– Bạn có thể thử khôi phục cài đặt gốc: đây là tùy chỉnh giúp bạn khắc phục hầu hết các lỗi phần mềm. Bạn thực hiện các tùy chọn Cài đặt > Cài đặt chung > Đặt lại > Khôi phục cài đặt gốc, Hoặc chọn Xóa hết nội dung với cài đặt để reset sâu hơn.

iPhone X bị lỗi cam sau do phần mềm 1

Reset iPhone không mất dữ liệu

Chú ý: việc này sẽ mất hết dữ liệu bạn nên. Lưu lại dữ liệu để chánh mất không cần thiết.

Nếu điện thoại của bạn không khắc phục được tình trạng lỗi sau thao tác khôi phục cài đặt gốc hoặc chạy phần mềm, lỗi camera iPhone X của bạn liên quan đến phần cứng. Sẽ rất khó để xử lí tại nhà, bạn nên mang tới Phát Lộc Mobile để được hỗ trợ sửa chữa tốt nhất

Camera iPhone X bị hỏng hoặc hỏng trên main

Những trường hợp lỗi camera iphone X thường là do lỗi của cam hoặc lỗi ở trên main, sẽ có những trường hợp phổ biến sau

  • Điện thoại bị mất cam X1, X2 hoặc cả 2 cam: iPhone X có 2 cam sau và 1 cụm cam trước. Trong trường hợp rơi vỡ, tác động vào thấu kính, phần cáp kết nối cũng đều khiến điện thoại không thể chụp ảnh. Bạn hoàn toàn có thể thay thế riêng nếu bạn chỉ hỏng 1 cam.

Camera iPhone X bị hỏng hoặc hỏng trên main

  • Hình chụp xuất hiện những đốm đen: đây là hiện tượng đốm cam. Do ẩm nước hoặc máy đã hở khiến bụi vào có thể vệ sinh kính và tròng camera được.
  • Điện thoại bị đen khi vào giao diện chụp ảnh có thể do vam chạm mắt thần bị tổn thương không bắt được hình ảnh nhưng chức năng vẫn còn. Bạn phải thay thế camera.

Camera iPhone X bị hỏng hoặc hỏng trên main 1

  • Camera iPhone X không lấy được nét, liên tục bị rung khi chụp hình: do điện thoại bị rơi vỡ hoặc vào nước, Phần chống rung bị tác động sau khi rơi vỡ khiến điện thoại không thể lấy nét.

Camera iPhone X bị hỏng hoặc hỏng trên main 2

  • Lỗi camera trước iPhone X: camera trước thường bị đen, bạn không nên khinh thường những lỗi như vậy, rất dễ ảnh hưởng đến Face ID của điện thoại.
  • Lỗi main khiến hỏng camera: lỗi này cũng thường do rơi vỡ hoặc quá trình sử dụng.

Sửa chữa điện thoại iPhone X lỗi Camera

Để biết thêm chi tiết, bạn hãy tham khảo bảng báo giá chi tiết thay camera iPhone tại đây: Sửa chữa iPhone.

Cam kết từ Phát Lộc Mobile: Vệ sinh và kiểm tra máy miễn phí. Kĩ thuật viên chuyên nghiệp, đào tạo bài bản. Linh kiện chất lượng, Bảo hành cảm ứng 6 tháng. Inbox hoặc gọi trực tiếp: 094.337.3337 để được tư vấn trực tiếp về tình trạng máy cũng như về phương án sử lý.

Sửa chữa điện thoại iPhone X lỗi Camera

Và đó là những thông tin mà Phát Lộc Mobile đã chia sẻ tới bạn về camera iphone x bị lỗi, đốm mờ. Mong rằng nhiêu đó đã đủ để bạn có thể tự xử lý tại nhà. Trường hợp cuối cùng không thể tự xử lý chúng ta sẽ cần mang tới trung tâm của chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất nhé!

Nguồn: https://phatlocmobile.vn/

Điện thoại
Zalo
Tin nhắn
Tin nhắn
Điện thoại
Zalo