iPhone X bị treo táo và cách khắc phục ngay tại nhà nhanh chóng

Phát Lộc mobile xin chào bạn!. với những trường hợp iphone bị treo táo nói chung mình đã có 1 bài viết chi tiết về nguyên nhân treo cà cách nhận biết nói chúng : iPhone treo táo và cách khắc phục  . Còn bài này mình chỉ xoay quang việc khắc phục và cách giải quyết vấn đề iphone X treo táo.

iPhone X bị treo logo

 Nguyên nhân iphone X treo táo

Xem chi tiết:  iPhone treo táo và cách khắc phục  

Cách xử lí iPhone X bị treo táo ngay tại nhà

→ Sử dụng phím cứng để khởi động lại iPhone: đây là thao tác vô cùng đơn giản, bạn nhấn và giữ đồng thời 3 phím nguồn, tăng giảm âm lượng trong vòng 15 giây. iPhone X sau đó sẽ tự khởi động lại

Cách reset iPhone X bằng phím cứng 

Iphone x treo táo do lỗi phần cứng cách khắc phục và giá.

- Do lỗi chập cáp loa trong hoặc cáp sạc cũng có thể dẫn đến iphone x treo táo → Chi phí thay thế cáp sạc là 400k, nếu hỏng cáp loa trong mà phải sửa Face ID, chi phí sửa chữa cho iPhone X sẽ trung bình là 600k

- Treo táo do pin chai trường hợp này thương do sử dụng lâu pin đã báo đến tình trạng bảo tri và không cấp đủ nguồn cho main để khởi động dẫn đến treo bạn nhé.

Trường hợp thứ hai do ẩm phần chân tiếp xúc pin không được tốt → Nếu chỉ là vấn đề lỏng chân tiếp xúc pin sẽ hoàn toàn miễn phí Trong trường hợp này bạn chỉ cần thay pin để khắc phục tình trạng, chi phí cho viêc thay pin 600k. 

- Iphone X treo táo do lỗi ổ cứng hoặc Ram bạn chạy phần mềm nếu báo lỗi cao như ( 4013, 4500, lỗi 9 ) là các lỗi liên quan đến phần cứng của máy, kĩ thuật viên sẽ cần kiểm tra chính xác để có thể báo lại giá cho bạn →Bạn  có thể liên hệ mình : 094.337.3337 để được tư vấn cụ thể hơn và được báo giá cụ thể bạn nhé!.

pin iphone x

Bang giá pin iphone x

Phát Lộc Mobile cung cấp giải pháp sửa chữa iphone X giá rẻ .

- Cam kết sử lý được việc cho các bạn và các chi phí rõ ràng khi nhận máy.

- Phatloc làm việc với 2 cơ sở

- Số 8 yên Lãng - Đống Đa - Hà Nội 0943373337

-  Số 294 Cầu  Giấy - Quận Cầu Giấy - Hà Nội 0859294294

- Rất mong được phục vụ và tư vấn cho quý khách !.

 

TOP
Chat Zalo
Chat Facebook
0943373337