Tại Sao iPhone X Không Nhận Sim Làm Cách Nào Để Xử Lý

iPhone Xs max của bạn lỗi không nhận sim thì 80% là bị phần cứng và chỉ có 20% là bị phần mềm. Phát Lộc Mobile sẽ hướng dẫn các bạn các bước test nhanh để giúp các bạn biết máy mình đang ở trong trường hợp nào và các xử lý!

Nguyên nhân và khắc phục iPhone Xs Max không nhận sim

Do lỗi phần mềm bị xung đột

Trường hợp này khá ít xảy ra vì sim là chức năng cứng, mặc định của máy nên rất ít khi bị lỗi phần mềm. Nếu có chỉ do bạn sử dụng thời gian dài và cài nhiều phần mềm VPN (Fake IP) để chuy cập mạng Facebook, Google ở các nơi không được phép sử dụng dẫn đến nóng máy và có hiện tượng không nhận sim.

Cách khắc phục: đơn giản nhất bạn backup dữ liệu và reset all seting.

Do lỗi phần mềm bị xung đột

Reset máy thông thường ( dòng 1) không mất dữ liệu. nếu không dc hãng reset all setting nhé!

Xem thêm: 

Do sim lỗi hoặc bị khóa sim

Có thể lí do khiến iPhone Xs Max không nhận sim chính là do sim đã hỏng. Bạn cũng nên kiểm tra lại sim của mình khi phát sinh lỗi như thay thử sim khác.

Việc sử dụng phôi sim cũ cũng có thể gây nóng máy hao pin. hiện tại các nhà cũng cấp đã đổi phôi sim 4G mới.

  • Vệ sinh sim bằng bông tẩm cồn 90 độ một cách nhẹ nhàng sau đó lắp lại sim và kiểm tra lại điện thoại của bạn đã nhận sim chưa. Hoặc thay đổi sim khác cho chắc chắn nhé bạn.
  • Trường hợp soi đèn nhìn nghiêng là thấy 6 chân sim của máy nếu thiếu hoặc gãy thì mang ra các trung tâm sửa chữa

Do sim lỗi hoặc bị khóa sim

Sim điện thoại Xs Max bị hỏng

Do iPhone rơi vào nước

Máy rơi vào nước thì thật khó tránh và giải quyết vấn đề ngay được. Nguyên nhân chập áp, chập tụ, ăn mòn chân khay sim.

Cách xử lý: các bạn mang ra tiệm gần nhất để sử lý nhé, ưu tiên việc tắt nguồn. Chúng tôi có hỗ trợ sấy máy rơi nước hoàn toàn miễn phí, các bạn có thể mang qua số Số 8, Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội xử lý.

iPhone Xs Max không nhận sim

Iphone Xs Max không nhận sim

Kiểm tra: nếu máy bạn mua mới và chưa qua sửa chữa, bạn có thể nhìn qua phần khay sim trên máy có phần quỳ tím. Nếu quỳ tìm đổi sang màu đỏ thì điện thoại của bạn đã bị dính nước, cần khắc phục ngay để tránh tình trạng hỏng máy và mất dữ liệu.

Xem thêm:

Do phần cứng máy iPhone Xs Max

Trường hợp máy bị phần cứng khá phức tạp. Các bạn có thể chat web với chúng tôi để được tư vấn chính xác về trường hợp ip xs max lỗi sim do phần cứng.

Do phần cứng máy iPhone Xs Max

Thay ổ sim khi bị gãy giá 500k

Do máy bạn là iPhone X/ Xs Max lock

Khi iPhone XS Max là máy lock, sẽ có thông báo ” Thẻ sim không được hỗ trợ”. Sim ghép là giải pháp khá tốt tuy nhiên vẫn xảy ra những trường hợp sim ghép gặp vấn đề, sau một thời gian sử dụng sẽ bị hỏng. Các bạn nên hạn chế việc sử dụng máy lock nhé

Với việc sim lock bạn thay vài lần rồi nó cũng tự chết khuyến cáo các bạn dùng máy lock thì nên thay sim ít hoặc dùng cố định. Tham khảo cách thêm mã ICCID để không cần dùng sim ghép cho iPhone XS Max

Không nên nâng cấp phần mềm nếu không thực sự cần thiết. Việc nâng cấp phần mềm sẽ khiến máy bị lock lại nếu có sử dụng mã ICCID.

Do máy bạn là iPhone X/ Xs Max lock

Ghép lại sim giá thường 150k bạn nhé!


Xem thêm:


Đó là những thông tin mà Phát Lộc Mobile muốn chia sẻ cho các bạn về lỗi iPhone Xs Max bị lỗi sim, không nhận sim. Mọi cách làm trên đều có thể dễ dàng làm tại nhà. Trường hợp nặng hơn không thể tự khắc phục, thì mang máy tới trung tâm Phát Lộc Mobile để sửa chữa sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất cho các bạn, kể cả về giá, thời gian và công sức.

Nguồn: https://phatlocmobile.vn/

Điện thoại
Zalo
Tin nhắn
Tin nhắn
Điện thoại
Zalo