Cách Kết Nối Apple Watch Với Android Đơn Giản - Phát Lộc Mobile

Hầu hết, các tín đồ của  Android đều có một câu hỏi như nhau chính là liệu rằng Apple Watch có kết nối được Android không và phương pháp kết nối như thế nào. Hãy để các chuyên gia của Phát Lộc Mobile giúp bạn.

Apple Watch có kết nối được với Android không?

Về mặt lý thuyết thì vẫn chưa thể ghép nối giữa Apple Watch với hệ điều hành Android. Thông thường, khi sử dụng Apple Watch người dùng cần trang bị một chiếc Iphone để có thể kết nối được

Đối với thế hệ Apple Watch Series 3 trở về trước người dùng có thể kết nối với tất cả máy thuộc hệ điều hành IOS kể cả iphone 5

Đối với thế hệ Apple Watch Series 3 trở đi bạn, người dùng cần phải kết nối thiết bị với các sản phẩm từ iPhone 6 trở lên.

Mặc dù không thể ghép kết nối trực tiếp với Apple nhưng không phải là không thể. Người dùng có thể sử dụng phương pháp bằng một con đường vòng. Do đó, không quá ngạc nhiên khi một số người đã tìm ra cách kết nối Apple Watch với điện thoại Android nhưng, đây là cách không thật sự tối ưu, có thể gây hại cho pin của Apple Watch. Và cũng không phải phiên bản Android nào cũng áp dụng được thủ thuật này.

Apple Watch có kết nối được với Android không

Kết nối apple watch với điện thoại android được không

Cách kết nối Apple Watch với Android

Trước kia , những tín đồ Android tìm ra ứng dụng Android Wear tại CH Play. Tuy nhiên, thời gian gần đây ứng dụng này đã biến mất. Do đó, không còn công cụ nào hỗ trợ bạn ghép đôi hai thiết bị này với nhau.

  • Bước 1: Bạn cần thiết lập lại Apple Watch và đổi sim từ iPhone sang máy Android.

  • Bước 2: Bật chế độ máy bay trên thiết bị iPhone để thiết bị không thể kết nối và nhớ địa chỉ Wifi nhằm cô lập nó với chiếc Apple Watch.

  • Bước 3: Khởi động chiếc điện thoại Android lên và thiết lập kết nối với AT&T, thời gian chúng ta thực hiện việc khá lâu và có thể lên tới vài phút.

  • Bước 4: Sau khi đã kết nối điện thoại Android, thì đặt chiếc đồng hồ về chế độ máy bay để sau đó quay lại. Điều này sẽ giúp cho tín hiệu sóng được trở nên mạnh hơn.

Sau khi đã làm xong các bước như này, bạn hãy kiểm tra xem chúng đã kết nối được với nhau hay chưa. Tuy nhiên không phải điện thoại nào sử dụng Android đều có thể thực hiện được bạn nên tìm hiểu trước các loại máy có thể kết nối với đồng hồ Apple Watch trước khi thực hiện nhé.

Cách kết nối Apple Watch với Android

Cách kết nối Apple Watch với Android

Những lưu ý kết nối Apple Watch với Android

Cho dù phương pháp này khá giúp ích cho người dùng nhưng không phải như thế mà bạn có thể lạm dụng chúng. Chắc bạn vẫn chưa biết, nếu bạn liên tục kết nối chúng bạn sẽ dễ phải thay pin sớm vì hai thiết bị này thuộc hai hệ điều hành khác nhau. Chính vì thế, bạn hãy suy nghĩ trước , đặc biệt khuyến khích  người dùng thực hiện

Những lưu ý kết nối Apple Watch với Android

Những lưu ý khi apple watch có kết nối với android

Nếu bạn chưa có chuyên môn và hiểu biết nhiều về phương pháp này, bạn cần cân nhắc kĩ , tránh tình trạng xảy ra lỗi và gặp trục trặc cho thiết bị

Trên đây là hướng dẫn cụ thể về phương pháp kết nối Apple Watch với máy Android bạn có thể tham khảo để được hỗ trợ sử dụng trong công việc. Mọi thắc mắc hoặc gặp khó khăn trong quá trình thực hiện các bạn có thể liên hệ  đến Phát Lộc Mobile để được đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ kịp thời. Chúc các bạn thao tác thành công!

Địa chỉ: Số 8, Yên Lãng, Q.Đống Đa, Hà Nội. Hotline: 094.337.3337

TOP
Chat Zalo
Chat Facebook
0943373337