Lỗi màn hình Samsung Galaxy Note 8 và cách khắc phục nhanh chóng

Samsung Galaxy Note 8 ngay khi ra mắt đã khiến nhiều fan của nhà sam điên đảo. Thế nhưng sau một thời gian sử dụng, lỗi màn hình Samsung Galaxy Note 8 khiến người dùng gặp không ít bất tiện. Hãy cùng Phát Lộc Mobile tìm khách khắc phục nhanh chóng vấn đề này ngay dưới đây

Nguyên nhân gây ra lỗi màn hình Samsung Galaxy Note 8

Trong quá trình sử dụng, có rất nhiều nguyên nhân gây ra lỗi màn hình Samsung Galaxy Note 8. Trong đó có một số lỗi phổ biển như Samsung Galaxy Note 8 bị ám màn hình, màn hình note 8 bị mờ, sọc ngang, chảy mực hay nhấp nháy.

  • Có thể do một số nguyên nhân chủ quan như trong quá trình sử dụng điện thoại bị va đập mạnh, rơi vỡ, trầy xước, rơi xuống nước.
  • Mặc dù được trang bị chức năng chống nước, thế nhưng trong một vài trường hợp, bạn để điện thoại quá lâu trong nước, vượt quá tính năng cũng như thời gian kiểm soát của máy. Điều này cũng gây ra lỗi samsung Note 8 bị ám màn hình, có thể là ám vàng hoặc ám xanh
  • Trong quá trình bạn nâng cấp phiên bản có thể xảy ra sự cố khiến việc nâng cấp không thành công, dẫn đến màn hình note 8 bị sọc ngang hoặc màn hình note 8 bị mờ
  • Các thiết bị bên trong bị rối loạn, dẫn đến màn hình cảm hứng bị ảnh hưởng khiến màn hình note 8 bị nhấp nháy
  • Mainboard hoặc IC  của thiết bị xảy ra hỏng hóc.
  • Bạn sử dụng bộ sạc không đúng với nhà sản xuất đưa ra, dùng hàng hóa trôi nổi, công suất quá cao hoặc thấp hơn khuyến cáo của nhà sản xuất. Tốt nhất nên sử dụng bộ sạc theo máy của Samsung Note 8
  • Sử dụng lâu ngày trong thời gian dài với cường độ cao cũng dẫn đến màn hình note 8 bị chảy mực.

Cách khác phục lỗi lỗi màn hình Samsung galaxy note 8

Thông thường, khi gặp những lỗi samsung note 8 bị ám màn hình này, người dùng sẽ tắt nguồn, khởi động lại mắt hoặc khôi phuc cài đặt gốc. Tuy nhiên, với những lỗi nặng thì cách này không phải cách khôi phục màn hình note 8 bị mờ tối ưu. Thậm chí, nếu bạn không kịp thời sửa chữa, có thể khiến tình trạng máy nghiêm trọng hơn.

Chính vì vậy, khi xuất hiện những biểu hiện như màn hình note 8 bị nhấp nháy , màn hình note 8 bị chảy mực, hay màn hình note 8 bị mờ  bạn nên mang dế yêu của mình đến trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để nhờ đến sự hỗ trợ của các kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn.

Nếu điện thoại đang gặp vấn đề này và không biết phải xử lý như thế nào. Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline 094.337.3337, các kỹ thuật viên có chuyên môn sẽ nhanh chóng giúp bạn tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Quy trình sửa chữa màn hình Samsung Note 8 tại Phát Lộc Mobile

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ uy tín để gửi gắm điện thoại của mình khắc phục lôi Màn hình Note 8 bị chảy mực thì hãy lựa chọn Phát Lộc Mobile. Ở đây, bạn không chỉ được tiếp đón chuyên nghiệp mà quy trình sửa chữa được thực hiện minh bạch, trực tiếp, bạn hoàn toàn có thể giám sát các kỹ thuật viên.

Bước 1. Tiếp đón: khi đến Phát Lộc Mobile, bạn sẽ được nhân viên tiếp đón, chia sẻ với nhân viên về loại máy, tình trạng máy.

Bước 2. Kiếm tra máy: Bộ phận kỹ thuật sau khi nghe những thông tin mà bạn cung cấp sẽ đưa ra nhận định ban đầu, kiểm tra tổng quan máy, xác định chính xác tình trạng, lỗi máy.

Bước 3. Báo lỗi máy: Sau khi kiểm tra, bộ phận kỹ thuật sẽ trực tiếp báo lỗi tình trạng máy của bạn. Tư vấn phương án khắc phục và báo giá dịch vụ màn hình note 8 bị sọc ngang

Bước 4. Tiến hành sửa chữa máy: Ngay sau khi thống nhất phương án sửa chữa, kỹ thuật viên sẽ tiến hành thay thế, sửa chữa, khắc phục lỗi màn hình note 8 bị mờ nhanh nhất.

Bước 5. Kiếm tra lại máy sau khi sửa chữa: sau khi tiến hành sửa chữa, thay thế máy của bạn sẽ được lắp ráp về như ban đầu, kiếm tra lại tất cả các chức năng của máy.

Bước 6. Trả máy cho khách hàng: Khách hàng nhận lại máy, kiểm tra, trải nghiệm máy của mình. Nếu có yêu cầu thêm có thể trao đỏi với kỹ thuật.

Bước 7. Bảo hành sản phẩm: Sau khi hoàn thành sửa chữa, thanh toán, nhân viên sẽ ghi phiếu bảo hành cho bạn, thời gian bảo hành tùy thuộc vào linh kiện sửa chữa, thay thế của máy.

Phát Lộc Mobile – lấy uy tín, chất lượng là phương châm

Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại, Phát Lộc Mobile luôn lấy uy tín và chất lượng là phương châm để duy trì và phát triển trung tâm.

Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng khi đến với Phát Lộc bởi đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, linh kiện chính hãng và được bảo hành uy tín.

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có thêm sự lựa chọn khi gặp lỗi màn hình Samsung galaxy note 8 . Phát Lộc Mobile : cam kết mang đến những giải pháp sửa chữa tối ưu, chuyên nghiệp & tiết kiệm nhất cho tất cả Khách hàng, toàn hệ thống Phát Lộc Mobile được thiết kế với không gian mở, Khách hàng có quyền trực tiếp quan sát nhân viên Kỹ thuật tại cửa hàng, góp ý – khiếu nại trước, trong và sau quá trình sửa chữa.

Tổng đài hỗ trợ (08h30 – 19h00) : 094.337.3337

Địa chỉ : Số 8, Yên Lãng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Giờ mở cửa : Thứ 2 – Thứ 7 : 8h30 – 19h

Chủ Nhật : 8h30 – 17h