Đồng Hồ Apple Watch Bị Lỗi Màn Hình Và Cách Thức Xử Lý

Màn hình Apple Watch là một trung gian thiết yếu trong việc giúp người dùng giao tiếp và sử dụng tất cả các chức năng của một chiếc đồng hồ thông minh. Vì vậy, một khi xảy ra chuyện Apple Watch bị lỗi màn hình, tất cả các chức năng của đồng hồ đều trở nên vô dụng nếu bạn không thao tác ngón tay được trên màn hình. Vậy thì phải làm như thế nào để nhận dạng và khắc phục được các lỗi của màn hình Apple Watch? Đừng quá lo lằng! Tại bài viết dưới đây, Phát Lộc Mobile sẽ hướng dẫn bạn cách xử lý các lỗi màn hình Apple Watch hay gặp phải nhất.

Màn hình Apple Watch bị lỗi cảm ứng

Qua một thời gian dài sử dụng, Apple Watch của bạn có dấu hiệu không nhận cảm ứng, loạn cảm ứng một phần, hoặc bị nhòe màn hình gây ra cảm giác khó chịu cho người sử dụng do một số nguyên nhân như

  • Bị va đập mạnh hoặc tiếp xúc với nước, IC bị chập mạch gây liệt cảm ứng. Do xung đột phần mềm
  • Đang bật chế độ tiết kiệm pin. Hoặc do sử dụng liên tục trong thời gian dài.
  • Thiết bị đã quá cũ, khoặc cập nhật bản phần mềm không phù hợp.

Lỗi màn hình Apple Watch không nhận cảm ứng

Nguyên nhân xảy ra lỗi màn hình Apple Watch không nhận cảm ứng

 Hãy làm theo 2 cách khắc phục đơn giản sau:

  • Cách 1: Khởi động lại Apple Watch: Nhấn giữ núm vặn và nút bên khoảng 15-20 giây cho đến khi logo Apple xuất hiện.
  • Cách 2: Tắt chế độ tiết kiệm pin và khởi động lại thiết bị sẽ hoạt động bình thường.


Đồng hồ Apple Watch cao cấp sang trọng bị hỏng chức năng cảm ứng là vô dụng. Vì vậy, khắc phục lỗi không nhận cảm ứng của Apple Watch là thiết yếu trong việc khôi phục lại trải nghiệm sử dụng và hiệu quả công việc. Tuy nhiên, bạn vẫn phân vân về chuyên môn kỹ thuật từ các trung tâm sửa chữa uy tín nào tại Hà Nội là đáp ứng được nhu cầu đó? Cửa hàng Phát Lộc Mobile là một trong những địa điểm tin cậy về dịch vụ sửa lỗi cảm ứng Apple Watch.


Apple Watch bị phóng to màn hình

Lỗi này thường xảy ra do  từ tính năng Zoom trên Apple Watch. Vì thế, nếu bạn không hay sử dụng Zoom nhiều , thì bạn nên tắt tính năng này , tránh gây phiền phức cho bạn

Như vậy, bạn hãy thực hiện theo các bước sau

  • Bước 1: Vào Cài đặt chung –> chọn mục Trợ năng
  • Bước 2: Sau đó hãy tắt mục Zoom.

Nếu bạn đang dùng iOS 13 trở lên, bạn hãy vào Watch → chọn Trợ năng để tắt mục Zoom như trên.

Apple Watch bị lỗi phóng to màn hình

Apple Watch bị lỗi phóng to màn hình

Apple Watch bị ngược màn hình

Apple Watch bị ngược màn hình là do cài đặt hướng nhìn của màn hình. Cách khắc phục lỗi này cực kì đợn giản, và bạn chỉ cần thực hiện các bước làm sau đây:

Vào Cài đặt (Settings) => Cài đặt chung (General) => Hướng (Orientation).Tại đây, lựa chọn hướng cổ tay và hướng của Digital Crown (Trái hoặc Phải) sao cho phù hợp.

Apple Watch bị sọc màn hình

Mỗi dấu hiệu màn hình khác nhau đều có những  tình trạng lỗi riêng:

  • Xuất hiện các sọc ngang hoặc dọc màn hình, trong khoảng thời gian ngắn các sọc này sẽ bị nhòe và  lan ra toàn màn hình.
  • Các đốm màu đen hoặc trắng xuất hiện  trên màn hình, đây là dấu hiệu cảnh báo tình trạng  màn hình đang xuất hiện các điểm chết.

Apple Watch bị lỗi sọc màn hình

Apple Watch bị lỗi sọc màn hình

Dịch vụ sửa chữa khi Apple Watch bị vỡ, hỏng màn hình

Trên đây là tổng hợp các lỗi Apple Watch thường gặp và cách khắc phục các lỗi này. Nếu bạn cần thay màn hình cho chiếc đồng hồ Apple Watch của mình thì Phát Lộc Mobile chúng tôi là một lựa chọn hòan hảo cho bạn.

Cửa hàng Phát Lộc Mobile

 

Trong trường hợp bạn còn đang băn khoăn  có vấn đề gì cần sửa chữa hoặc tư vấn hãy liên hệ ngay đến Phát Lộc Mobile chúng tôi, để được  giúp đỡ và kiểm tra thiết bị của bạn một cách nhanh chóng, miễn phí.

Nguồn: https://phatlocmobile.vn/