Màn Hình Note 9 Bị Sọc Ngang Có Khắc Phục Được Không

Một trong những lỗi khiến fan nhà Samsung khó chịu đó chính là màn hình note 9 bị sọc ngang. Vậy những nguyên nhân nào dẫn đến việc Note 9 bị sọc màn hình và làm thể nào để khắc phục. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Nguyên nhân khiến màn hình note 9 bị sọc ngang

Màn hình Note 9 bị sọc ngang, sọc dọc: màu sắc đơn lẻ, ban đầu có thể rất ít. Sau đó, những vết sọc ngày càng nhiều trên màn hình, thậm chí sẽ gây khó khăn khi thao tác, và hiển thị. Và dưới đây là một số lỗi chủ quan hoặc khách quan đã khiến điện thoại Samsung của bạn bị sọc màn hình nhé:

Rơi vỡ hoặc rơi nước: Note 9 sở hữu chiếc màn hình cong cao cấp, cũng vì điều đó mà những cú va chạm sẽ chở nên nguy hiểm hơn. Chỉ cần sơ sẩy 1 chút thôi cũng màn hình cũng có thể bị sọc.

 Màn hình kém chất lượng: Trường hợp này xảy ra khi, bạn mua phải chiếc điện thoại Note 9 cũ, màn hình đã trải qua sử lý chắp vá. Hoặc bạn đã từng đi thay màn nhưng gặp phải 1 trung tâm không uy tín.

 Lỗi do nhà sản xuất: Rất có thể samsung note 9 đã gặp lỗi từ nhà sản xuất dẫn đến tình trạng màn hình note 9 bị sọc ngang. (Đây là tình trạng chung, đã có rất nhiều phản ánh về lỗi này)

Với trường hợp này, bạn có thể mang đến trung tâm bảo hành, nếu điện thoại của bạn còn bảo hành để được kiểm tra và sửa chữa.

Các cách khắc phục lỗi màn hình note 9

Tùy thuộc vào nguyên nhân dẫn đến màn hình samsung note 9 bị sọc bạn sẽ có những cách xử lý, khắc phục khác nhau. Dưới đây là một số gợi ý mà Phát Lộc Mobile giới thiệu cho bạn:

1. Khởi động lại máy

Cách 1: tắt máy đi và khởi động lại nguồn.

Cách 2: khôi phục lại cài đặt gốc bằng cách: Cài đặt > Sao lưu và đặt lại > Khôi phục cài đặt gốc và đặt lại thiết bị. ( Với cách này bạn cần sao lưu bộ nhớ điện thoại sao thiết bị khác để tránh mất dữ liệu của máy)

Khôi phục cài đặt gốc Samsung

2. Gõ nhẹ vào máy

Nghe thật buồn cười đúng không nào, thế nhưng với lỗi note 9 bị sọc màn hình thì cách này lại hoàn toàn có thể hiệu quả với bạn đó. Điện thoại khi rơi có thể bị lỏng socket, bởi vậy khi bạn gõ nhẹ vào thân máy vài lần sẽ giúp điện thoại khôi phục đấy.

3. Mang đến trung tâm sửa chữa

Nếu bạn đã thử những cách trên mà không nhận được hiệu quả như mong muốn thì chắc rồi, điện thoại note 9 của bạn đã bị lỗi phần cứng và bắt buộc phải mang đến trung tâm sửa chữa để nhờ đến sự giúp đỡ của các kỹ thuật viên khắc phục lỗi màn hình note 9 bị sọc ngang.

Mang đến trung tâm sửa chữa Samsung

Sử dụng dịch vụ sửa chữa Samsung tại Phát Lộc Mobile

Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm sửa chữa uy tín tại Hà Nội, đừng bỏ qua Phát Lộc Mobile. Đến đây bạn sẽ được tiếp đọc bởi đội ngũ chuyên nghiệp, các kỹ thuật viên có chuyên môn, chỉ mất 30-60 phút bạn đã có thể mang chiếc dế yêu của mình về.

Tại Phát Lộc Mobile, chúng tôi cam kết:

  • Khi sửa chữa xong, máy sẽ đạt 90 – 97% như ban đầu
  • Kỹ thuật viên kiểm tra máy, tư vấn, báo giá trước khi sửa chữa.
  • Sữa chữa nhanh chóng chỉ trong 30-60, tùy tình trạng hư hỏng của máy
  • Khách hàng có thể quan sát kỹ thuật viên sửa chữa
  • Bảo hành trọn đời lỗi lỹ thuật như ám vàng, bong tróc, cháy kéo
  • Bảo hành 1 đổi 1 với giá bán linh kiện

Sửa chữa Samsung tại Phát Lộc Mobile

Nếu bạn quá bận rộn và không có thời gian chờ đợi lâu, bạn vui lòng liên hệ Hotline 091.422.292 để được đặt lịch trước. Trung tâm sửa chữa điện thoại Phát Lộc Mobile cam kết mang đến những giải pháp sửa chữa tối ưu, chuyên nghiệp, tiết kiệm nhất cho bạn.