Cách Hủy Kết Nối Apple Watch Với Iphone Bị Mất Đơn Giản

Nếu đang sở hữu một chiếc đồng hồ công nghệ, một món phụ kiện thời trang, điện tử thông minh được nhiều người dùng yêu thích. Nhưng chẳng may, bạn vô tình làm mất nên muốn tìm cách hủy kết nối Apple Watch với iphone bị mất, thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Cách hủy kết nối Apple Watch với iPhone

Lưu ý: Quá trình hủy ghép cặp sẽ xóa hết toàn bộ dữ liệu và những cài đặt của bạn trên Watch, chính vì thế bạn nên chú ý trước khi thực hiện các bước dưới đây để hủy kết nối Apple Watch:

  • Bước 1: Giữ Apple Watch và iPhone đang được kết nối gần nhau.

  • Bước 2: Mở ứng dụng Apple Watch trên iPhone → sau đó chọn Đồng hồ của tôi→ Chọn Apple Watch mà bạn đang sử dụng.

  • Bước 3: Chọn biểu tượng (i) bên cạnh Apple Watch mà bạn muốn hủy kết nối → Chọn Hủy ghép đôi Apple Watch

Cách hủy kết nối Apple Watch với iPhone

Cách hủy kết nối Apple Watch với iPhone

Cách ngắt ghép đôi Apple Watch với iPhone đơn giản

  • Bước 1:Truy cập màn hình chính của Apple Watch bằng cách nhấn phím Digital Crown. Tiếp theo, bạn chọn Cài đặt –> Cài đặt chung

  • Bước 2: Bạn chọn Đặt lại → Xóa tất cả nội dung và cài đặt →, nhập mật khẩu nếu được yêu cầu → tiếp theo chọn Next để quá trình khôi phục được diễn ra.

  • Bước 3 : Sau khi Apple Watch được khôi phục xong → bạn hãy vào truy cập trang web iCloud.com và đăng nhập bằng Apple ID của mình để tiến hành vô hiệu hóa Activation Lock. Trên giao diện của iCloud, bạn chỉ cần vào Cài đặt→Thiết bị của tôi → Apple Watch.

  • Bước 4 :Cuối cùng, bạn nhấn dấu X bên cạnh Watch để loại bỏ chiếc đồng hồ này. Như vậy, cách hủy ghép đôi Apple Watch trên đồng hồ đã được hoàn thành.

Cách ngắt ghép đôi Apple Watch với iPhone đơn giản

Cách ngắt ghép đôi Apple Watch với iPhone

Tìm sự trợ giúp từ những trung tâm uy tín

Nếu như bạn đã làm các cách như trên mà không thể hủy và ngắt kết nối với Iphone đã mất thì bạn nên đưa thiết bị đến trung tâm sửa chữa Phát Lộc Mobile uy tín tại Hà Nội để được đưa ra những phương án xử lí kịp thời để tránh những điều đáng tiếc xảy ra trên Apple Watch. Chúng tôi cam kết:

✦ Thời gian xử lý nhanh. Quý khách ngồi chờ lấy ngay, trực tiếp xem các thợ kỹ thuật sửa chữa.

✦ Kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm thành thạo trong nghề, thao tác nhanh chóng. Kết hợp với thiết bị hiện đại, giảm thiểu tối đa thời gian chờ đợi.

✦ Cam kết chỉ thay linh kiện chính hãng. Ngoài ra, chỉ sử dụng linh kiện của bên thứ 3 khi khách hàng mong muốn.

✦ Báo giá công khai, cạnh tranh nhất thị trường. Bảo hành minh bạch từ 3- 12 tháng. 1 đổi 1 nếu như linh kiện có phát sinh lỗi.

Tìm sự trợ giúp từ những trung tâm uy tín

Mong rằng những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn! Nếu bạn còn gì thắc mắc xin hãy gọi điện lên hotline để nhân viên Phát Lộc Mobile tư vấn cho bạn ngay nhé!