Sửa Lỗi Màn Hình iPhone 11 Series Bị Chảy Mực, Lem Mực

iPhone 11 Series bao gồm: iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max, dù là máy nào cũng đều có nguy cơ bị chảy mực. Vậy nguyên nhân vấn đề này là gì và cách sửa lỗi chảy mực trên màn hình iPhone 11 ra sao? Hãy tham khảo ngay những thông tin được chia sẻ trong bài viết này để được giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Dấu hiệu nhận biết iPhone 11 chảy mực màn hình

Khi màn hình iPhone 11 series xuất hiện một chấm đen, đôi khi còn lớn dần theo thời gian, nó sẽ làm che đi phần thông tin hiển thị trên màn hình và bạn không thể cảm ứng, hay sử dụng điện thoại bình thường nữa. Theo đó, bạn sẽ dễ dàng nhận biết tình trạng chảy mực trên iPhone 11 khi:

  • Màn hình chảy mực thường xuất phát tại vị trí góc, hoặc cạnh viền của màn hình. Ban đầu có thể chỉ là một điểm đen, đốm đen. Kích thước của chúng to nhỏ là phụ thuộc vào tình trạng của máy.
  • Phần đen này sẽ che đi thông tin trên màn hình, bạn không thể nhìn xuyên qua chúng, mà chỉ có thể kéo sang nơi không bị mực để xem
  • Một số máy do màn hình quá yếu, nên diện tích của các điểm đen sẽ ngày càng lớn dần lên. Và sẽ đến một lúc nào đó, phần mực đen này sẽ chiếm toàn bộ màn hình.

màn hinh iphone 11 bị chảy mực

Nguyên nhân làm màn hình iPhone 11 bị chảy mực

Nguyên nhân chính nhất khiến màn hình iPhone 11 series bị chảy mực đó là do rơi vỡ, va chạm mạnh. Tuy nhiên, vẫn còn một vài nguyên nhân khác có thể kể đến như sau:

  • Điện thoại bị ngấm nước vào phần màn hình, mà không được xử lý theo đúng cách.
  • Sử dụng ốp lưng kém chất lượng, không phù hợp, tỳ vào viền màn hình trong thời gian dài.
  • Hoặc có thể bạn đã đè lên điện thoại trong lúc ngủ mà không hay biết.
  • Màn hình tự nhiên chảy mực có thể do bạn từng thay một chiếc màn hình kém chất lượng.
  • Tuổi thọ màn hình đã bị già, đến lúc hư hỏng, tự chảy mực ra, tuy nhiên trường hợp này khá hiếm.
  • Do bạn hay để điện thoại trong túi quần, túi xách có nhiều đồ cứng, sẽ bị đè ép lên viền màn hình.

Sửa màn hình iPhone 11 bị chảy mực như thế nào

Nếu như iPhone 11 của bạn đã bị chảy mực thì tỷ lệ phục hồi được là gần như không có. Vậy nên, chúng tôi có 2 lời khuyên dành cho bạn:

Nếu chỉ bị một chấm mực nhỏ:

Thao tác cảm ứng, điểm nhìn trên màn hình không bị cản trở quá nhiều. Thì bạn có thể tạm thời sử dụng điện thoại thêm một thời gian nữa, rồi cần nhắc việc mua máy mới hoặc thay màn hình mới.

Lưu ý khi sử dụng bạn nhớ không tác động vào điểm bị chảy mực. Không làm máy bị rơi hay tỳ đè thêm nữa, trang bị thêm cho máy chiếc ốp lưng và cố gắng giảm thiểu tối đa việc vết mực lây lan nhanh hơn.

Nếu màn hình bị chảy mực quá lớn:

Vết mực đã gần như lan rộng ra khắp màn hình thì lúc này cách hiệu quả nhất là thay màn hình mới cho máy iPhone 11 series của bạn. Bạn nên đến trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín gần nhất. Hoặc bạn có thể liên hệ Phát Lộc Mobile, để được chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

iphone 11 bị chảy mực màn hình

Địa chỉ sửa màn hình iPhone 11 chảy mực uy tín

Nếu bạn đang tìm đến một địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín tại Hà Nội để thay màn hình, khắc phục lỗi chảy mực trên iPhone 11 series thì Phát Lộc Mobile chính là sự lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua. Và để biết chính xác hơn giá thay màn hình iPhone 11 bị chảy mực bao nhiêu tiền bạn có thể tham khảo dịch vụ của chúng tôi: thay màn hình iPhone 11/ 11 Pro/ 11 Pro Max

Cửa hàng Phát Lộc Mobile

Chúng tôi cam kết xử lý triệt để lỗi chảy mực màn hình trên điện thoại iPhone 11 của bạn. Màn hình chúng tôi thay thế là hàng chính hãng, đã được kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng mới thay cho khách.

Khách hàng khi tới với Phát Lộc Mobile đều sẽ được ngồi xem trực tiếp, ngồi chờ lấy ngay nên hoàn toàn yên tâm không có chuyện tráo đổi linh kiện của máy. Ngoài ra, dịch vụ còn đi kèm với gói bảo hành dài tới 12 tháng, bảo hành 1 đổi 1 cho các lỗi liên quan tới hiển thị, cảm ứng,…

Kết luận

Nếu bạn không thể tự khắc phục lỗi màn hình iPhone 11 bị chảy mực, thì Phát Lộc Mobile sẽ thay bạn làm điều đó. Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ kiểm tra, xác định nguyên nhân và khắc phục lỗi nhanh chóng và tối ưu nhất. Nếu cần liên hệ với chúng tôi hãy nhắn tin hoặc gọi trực tiếp vào số 094.337.3337 để được tư vấn viên hỗ trợ!

Điện thoại
Zalo
Tin nhắn
Tin nhắn
Điện thoại
Zalo