Màn Hình Iphone Bị Ố Vàng Xung Quanh Viền Và Cách Xử Lý

Bỗng một ngày màn hình iPhone của bạn bị ố vàng thì bạn cần phải làm gì? đây chính là thắc mắc của rất nhiều bạn. Chính vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xử lý khi màn hình bị ố vàng một cách đơn giản nhất.

Nguyên nhân và dấu hiệu màn hình iPhone bị ố vàng

Khi sử dụng điện thoại lướt web hoặc đọc báo online…. bạn thấy màn hình ở màu đen, hoặc hình nền  tự dưng đổi màu tối thấy không rõ ràng. Bạn cảm nhận thấy như tờ giấy trắng bị ố vàng. Lúc này bạn nên tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục màn hình bị ố vàng ngay nhé.

Điện thoại iPhone phiên bản lâu đời khiến màn hình dễ hư hỏng hơn như lúc mới mua. Sau một thời gian sử dụng màn hình máy cũng kém đi dẫn tới ố vàng khi đó sử dụng đọc báo rất khó khăn.

 Khi sử dụng máy có thể lý do nào đó điện thoại của bạn bị để vào vũng nước ở mặt bàn hoặc bị rơi vào vũng nước khiến điện thoại của bạn bị ẩm ướt. Do đó trong quá trình sử dụng khiến các linh kiện điện tử bị hỏng. Từ đó khiến màn hình iPhone bị hỏng.

 Điện thoại iPhone của bạn bị rơi rớt hoặc chèn ép, va đập mạnh. Đây là nguyên nhân hàng đầu khiến điện thoại  iPhone  gặp phải những hư hỏng khó chịu ở màn hình và có hiện tượng ố vàng.

Cách khắc phục màn hình điện thoại iPhone bị ố vàng

Màn hình iPhone bị vàng do bộ lọc màu có vấn đề

Để khắc phục màn hình iPhone bị lỗi màu vàng, cần vào cài đặt để thực hiện các thay đổi. chi tiết cách khắc phục màn hình iPhone bị lỗi màu vàng trong bộ lọc màu.

Màn hình iPhone bị vàng

Bước 1: Các bạn chọn vào phần Cài đặt (Settings).

Bước 2: Chọn vào Cài đặt chung (General).

Bước 3: Chọn vào Trợ năng (Accessibility).

Bước 4: Chọn vào mục Thích nghi Màn hình (Color Filters).

Bước 5: Chọn vào Bộ lọc màu (Color Filters).

Bước 6: Bạn chọn vào nút để Bật.

Bước 7: Chọn Sắc thái màu (Tint) : Có 2 chế độ: cường độ và sắc độ bạn hãy chỉnh bằng thanh điều chỉnh về chế độ màn hình phù hợp

Chế độ sắc thái màu

Màn hình iPhone bị vàng do bị rơi hoặc đã sử dụng lâu

Hiện tượng sau khi khởi động lạ và kiểm tra phần mềm mà màn hình vẫn ố vàng thì có nghĩa điện thoại của bạn đã bị hư hỏng màn hình. Lời khuyên của tôi cho bạn nên tới ngay các trung tâm sửa chữa để kiểm tra màn hình.

Mang điện thoại đến trung tâm bảo hành uy tín

Nếu thực hiện những phương pháp trên mà điện thoại iPhone của bạn vẫn bị ám vàng mà bạn chưa biết phải làm sao thì bạn nên mang điện thoại của mình ra những trung tâm uy tín để sửa chữa.

Tại Hà Nội bạn có thể đến cửa hàng Phát Lộc Mobile để có thể nhận được tư vấn tận tâm nhất và được hưởng dịch vụ ưu đãi nhất. Cam kết sản phẩm chính hãng chất lượng nhất tại thị trường hiện nay.

Mang điện thoại đến trung tâm bảo hành uy tín

Mong rằng qua những chia sẻ của Phát Lộc Mobile sẽ giúp các bạn hiểu hơn và biết cách xử lý tình trạng màn hình iPhone bị ố vàng một cách nhanh nhất, tốt nhất. Nếu còn bất kì thắc mắc nào về tình trạng bệnh, lỗi phần mềm hay cần sửa chữa phần cứng, chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ các bạn. Chúc các bạn thành công!

Nguồn: https://phatlocmobile.vn/

Điện thoại
Zalo
Tin nhắn
Tin nhắn
Điện thoại
Zalo