Hướng dẫn khắc phục điện thoại iPhone treo Logo , Táo

Điện thoại bạn đang sử dụng bình thường bỗng dưng bị sập nguồn bật không lên hoặc treo logo , treo táo không vào được màn hình chính khiến mọi hoạt động liên quan tới điện thoại bị tam ngưng. 

Khi gặp hiện tượng trên bạn hãy thử ngay 4 giải pháp sau để khắc phục vấn đề mà không tốn nhiều công sức có thể làm ngay tại nhà

Điện thoại iPhone bị treo Logo

Giải pháp 1: Khởi động lại iPhone của bạn

Cách đơn giản nhất chỉ nếu iPhone của bạn bị treo logo Apple thì hãy khởi động lại thiết bị. Chỉ cần nhấn và giữ vào nút ON / OFF và slide to power off. Mẹo nhỏ này hiện có thể giải quyết vấn đề treo logo Apple trong một vài trường hợp. Nhưng nếu nó không thành công để khắc phục sự cố, tiếp tục với các giải pháp tiếp theo.

Giải pháp 2: Sử dụng Recovery Mode

Hãy thử chế độ phục hồi để thoát khỏi logo Apple đang bị treo trên iPhone. Khi ở chế độ Recovery thì iTunes cho phép bạn khôi phục thiết bị của bạn để thiết lập nhà máy với phiên bản mới nhất iOS.

Giải pháp 3: Sử dụng chế độ DFU

DFU (Device Firmware Update) cho phép thiết bị của bạn để giao tiếp với iTunes ngay cả khi không kích hoạt bootloader. Thậm chí hơn thế, nó cho phép bạn khôi phục lại iPhone trong nhiều trường hợp khó khăn hơn. Nếu bạn chưa thực hiện được 2 giải pháp trên để loại bỏ việc treo logo Apple thì có thể làm như dưới đây.

Bước 1. Bật iTunes trên máy tính của bạn. Sau đó, bạn cần phải kết nối iPhone của bạn vào máy tính của bạn qua cáp Linghtning.

Bước 2. Bây giờ, tắt thiết bị iOS của bạn. Chỉ trong trường hợp, bạn không thể tắt điện thoại, giữ nút nguồn cho đến khi màn hình tắt.

Khi điện thoại của bạn sẽ tắt, bạn cần phải giữ nút nguồn trong trong 3 giây.

Sau 3 giây, bạn phải bắt đầu nhấn nút Home trong khi vẫn giữ vào nút ON / OFF. Đối với iPhone 7/7 Plus thì bạn cần phải nhấn nút giảm âm lượng cùng với nút nguồn.

Hãy chắc chắn để giữ cả hai nút trong 10 giây. Sau đó, bạn hãy bỏ tay khỏi nút nguồn và vẫn giữa nút Home (Giảm âm lượng trên iPhone 7/7 Plus)

Bước 3. Nếu màn hình của điện thoại vẫn là màu đen và không hiển thị bất cứ điều gì, nó có nghĩa là bạn đã vào thành công chế độ DFU.

Lưu ý: Nếu bạn nhìn thấy logo của Apple hoặc Connect to iTunes nhanh chóng có nghĩa là bạn đang không ở trong chế độ DFU. Bạn sẽ phải lặp lại quá trình từ bước 1.

Bước 4. Bạn sẽ thấy một cửa sổ popup trong iTunes. Nó sẽ nhắc bạn để khôi phục lại thiết bị của bạn. Bạn có tùy chọn để khôi phục lại iPhone của bạn để thiết lập nhà máy hoặc khôi phục lại từ một bản sao lưu trước đó.

Giải pháp 4: Sử dụng Tenorshare ReiBoot

Nếu iPhone của bạn đang bị mắc kẹt trên logo Apple và bạn đã có dữ liệu cần được sao lưu? Bạn có thể sử dụng các công cụ như Tenorshare ReiBoot được trang bị đầy đủ để sửa chữa tất cả các loại vấn đề trên iOS như màn hình màu đen, chế độ phục hồi, treo logo Apple...

Bước 1. Tải về và mở Tenorshare ReiBoot ( Mac | Win )

Bước 2. Kết nối iPhone của bạn

Bước 3. Nhấp chuột vào chế độ phục hồi Exit.

Trên đây là một số nguyên nhân cũng như giải pháp khắc phục lỗi điện thoại iPhone treo Logo , Táo . Chúc các bạn thành công!

Ngoài ra Nếu bạn đã thử cả 4 cách trên thì cách tốt nhất là bạn lên mang đến cửa hàng sửa chữa điện thoại iPhone chuyên nghiệp - Phát Lộc Mobile để được kỹ thuật viên kiểm tra lỗi chính xác nhất. 

Đến với Phát Lộc Mobile chúng tôi cam kết sẽ kiểm tra miễn phí điện thoại iPhone của bạn, báo đúng lỗi, sửa chữa và thay thế những linh kiện điện thoại iPhone bị lỗi bằng linh kiện chính hãng của Apple hoặc linh kiện cao cấp chất lượng tương đương chính hãng.

HàoPA
Theo igeeksblog

ĐẶT LỊCH
Sửa chữa
Facebook
Tư vấn 24/7
094.337.3337
TOP