Mẹo copy file ghi âm từ iphone vào máy tính trong vòng 1 phút 

Bạn đang tìm cách copy file ghi âm từ iPhone vào máy tính, hãy xem ngay 3 mẹo chuyển file ghi âm từ iphone sang máy tính được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

iPhone luôn được đánh giá là smartphone hàng đầu về khả năng thu âm. Nếu bạn đang có một file ghi âm trên iPhone và đang tìm cách copy file ghi âm từ iPhone vào máy tính để thực hiện các thao tác chỉnh sửa, edit thì hãy tham khảo những cách đơn giản và dễ làm được Phát Lộc Mobile tổng hợp và chia sẻ dưới đây: 

1. Copy ghi âm từ iphone sang máy tính thông qua ứng dụng thứ 3 

 • Một lưu ý bạn cần phải biết đó là copy ghi âm từ iPhone vào máy tính không thể sử dụng bằng cách cắm cáp USB và sao chép như file ảnh được. Hiện tại, người dùng đa phần copy ghi âm từ iphone ra máy tính bằng iTunes, tuy nhiên các thao tác trên iTunes lại rất phức tạp, chính vì vậy sau đây, Phát Lộc Mobile sẽ giúp bạn copy ghi âm từ iphone sang máy tính một cách đơn giản và dễ thực hiện nhất. 

copy-file-ghi-am-tu-iphone-vao-may-tinh-1

Chia sẻ file ghi âm sang ứng dụng thứ 3

 • Bước 1: Chọn file ghi âm muốn copy :Sau khi bạn đã có một file ghi âm hoàn chỉnh, bạn hãy vào mục ghi âm của iPhone. Những file đã hoàn thành sẽ được lưu và hiển thị trên giao diện của trình ghi âm. Chọn file cần copy hoặc nếu bạn muốn thực hiện bản ghi mới thì chạm vào nút đỏ để ghi âm, sau đó nhấn vào Xong, đặt tên cho file và lưu.
 • Bước 2: Sử dụng ứng dụng thứ 3 để làm trung gian copy file ghi âm từ iphone vào máy tính :Sau khi bạn được file ghi âm, bạn chọn vào icon Share ở góc dưới phải của tệp ghi âm. Chọn một hình thức chia sẻ, trong đó có thể là mail hoặc drive là được sử dụng nhiều nhất.
 • Bước 3: Tải file về máy tính : Sau khi chia sẻ nên một ứng dụng thứ 3 thì bạn chỉ cần mở trình duyệt máy tính, đăng nhập vào gmail hoặc drive sau đó chọn mục tải về. Như vậy với 3 bước đơn giản bạn đã dễ dàng copy ghi âm từ iphone sang máy tính mà không cần thông qua iTunes. 

2. Chuyển file ghi âm từ iphone vào máy tính bằng 3uTools 

Để copy ghi âm từ iphone sang máy tính thì ngoài việc chia sẻ lên các ứng dụng thứ 3 thì bạn có thể sử dụng phần mềm 3uTools.

 • Bước 1: Đầu tiên để copy ghi âm từ iphone vào máy tính bằng 3uTools thì bạn phải tải phần mềm này về iPhone của mình. Thực hiện các thao tác cài đặt và nối iPhone với với máy tính và mở 3uTools lên. 
 • Bước 2: Trong giao diện của 3uTools trên máy tính, bạn chọn files > chọn Recordings. 

copy-file-ghi-am-tu-iphone-vao-may-tinh-2

Chọn files > Recording 

 • Bước 3: Trong thư mục Recordings, bạn kích chuột phải vào file ghi âm muốn chuyển sang máy tính (file này có đuôi .m4a) và chọn Export. Khi đó, cửa sổ mới hiện ra, chọn thư mục muốn lưu file ghi âm trên máy tính và nhấn OK.

copy-file-ghi-am-tu-iphone-vao-may-tinh-3

Chọn file ghi âm muốn copy vào máy tính

copy-file-ghi-am-tu-iphone-vao-may-tinh-7

Chọn Export để xuất file sang máy tính

copy-file-ghi-am-tu-iphone-vao-may-tinh-4

Chọn thư mục muốn lưu trên máy tính và nhấn OK 

>>> Cách sạc pin iPhone mới được chia sẻ từ các chuyên gia

Sau khi thực hiện các bước trên thì lúc này phần mềm sẽ hỏi bạn có muốn tại một thư mục riêng để lưu file hay không. Nếu bạn chọn Create là có và chọn Don’t Create là không

copy-file-ghi-am-tu-iphone-vao-may-tinh-5

Chọn lưu tại một thư mục riêng hoặc là không 

 • Bước 4: Sau khi hoàn thành các bước trên bạn chọn Open Folder để mở tệp ghi âm để chuyển vào máy tính. Như vậy chỉ với 4 bước đơn giản bạn đã copy ghi âm từ iPhone vào máy tính một cách dễ dàng thông qua phần mềm 3uTools. 

3. Cách chuyển file ghi âm từ iphone vào máy tính bằng Waltr 

 • Cách cuối cùng mình muốn giới thiệu để bạn copy ghi âm từ iphone vào máy tính đó là sử dụng phần mềm Waltr. Đầu tiên thì chúng ta có thể hiểu WALTR cho phép chúng ta chuyển các file nhạc hay video vào iPhone, iPad… một cách đơn giản và thuận tiện mà không cần sử dụng tới kiểu đồng bộ truyền thông qua iTunes hay jailbreak thiết bị. 
 • Một lưu ý trước khi bạn sử dụng Waltr để copy ghi âm từ iPhone vào máy tính đó là Waltr là phần mềm bạn phải trả phí cho nhà cung cấp. 

copy-file-ghi-am-tu-iphone-vao-may-tinh-6

Copy ghi âm từ iPhone vào máy tính bằng Waltr 

>>> Mẹo reset iphone bằng phím cứng cho tất cả các dòng iPhone

 • Để sử dụng, bạn phải tải và cài đặt nó lên máy tính của mình. Tiếp theo, hãy kết nối thiết bị với máy tính và khởi chạy phần mềm. Cuối cùng của bạn chỉ là kéo file ghi âm muốn copy và  thả vào giao diện phần mềm, chờ đợi nó được chuyển vào thư mục Music và video mặc định trên iOS.
 • Hiện tại, WALTR hỗ trợ gần như các định dạng file âm thanh và video mà iOS có thể đọc được như MP3, MP4, AVI, CUE, WMA, M4R, AAC, M4V, M4A, FLAC, ALAC và MKV. 

4. Kết luận 

 • Trên đây là những mẹo giúp bạn copy ghi âm từ iphone vào máy tính một cách đơn giản và dễ dàng. Bạn có thể share lên ứng dụng thứ 3 sau đó tải về, sử dụng các phần mềm chuyên biệt như 3uTools hoặc Waltr.
 • Các bạn có thể truy cập vào website https://phatlocmobile.vn của Phát Lộc Mobile để tìm kiếm các thông tin hữu ích khác. Phát Lộc Mobile là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại với phương châm lành nhanh lấy ngay dành cho khách hàng. Các dịch vụ của chúng tôi luôn uy tín, giá rẻ và chất lượng hàng đầu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Facebook : www.facebook.com/phatlocmobile.vn
 • Địa chỉ: Số 8, Yên Lãng , Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại : 094.337.3337 – 035.337.3337
 • Hotline khiếu nại : Mr Tuấn – 0911422292
Điện thoại
Zalo
Tin nhắn
Tin nhắn
Điện thoại
Zalo