Sửa Chữa iPhone 13 Pro Max Bị Sọc Màn Hình Hiệu Quả Nhất

Lỗi sọc màn trên iPhone 13 Pro Max hay trên iPhone 13, 13 Pro, 13 Mini thường xảy ra khi màn hình đã bị và đập, tổn thương nghiêm trọng tới lớp hiển thị. Nên bài viết này, Phát Lộc Mobile sẽ cung cấp tới bạn thông tin về nguyên nhân và những cách khắc phục hiệu quả nhất cho trường hợp này nhé!

Nguyên nhân có thể làm iPhone 13 Pro Max bị sọc màn hình

Màn hình là bộ phận nhạy cảm và dễ bị lỗi, với trường hợp iPhone 13 Pro Max bị sọc màn hình, bạn có thể gặp phải một số nguyên nhân sau đây:

  • Hư hỏng do rơi máy hoặc va đập: Đây chắc là nguyên nhân phổ biến nhất gây ra tình trạng sọc màn hình trên iPhone 13 Pro Max. Việc làm rơi điện thoại từ trên cao xuống hoặc làm máy bị đè nén, rất có thể sẽ khiến màn hình bị hư hỏng, bị cấn với những linh kiện bên trong khác gây ra sọc màn hình.
  • Socket màn hình bị lỏng: Socket màn hình có vai trò kết nối màn hình với bo mạch chính trong điện thoại. Nếu socket không ổn định, hiện tượng nhiễu màn hình, xuất hiện vài đường sọc có thể xảy ra.
  • Mua phải máy cũ, bị thay màn kém chất lượng: Máy của bạn đã từng thay màn hình iPhone mới, nhưng gặp phải loại kém chất lượng hoặc bạn đã mua phải máy cũ bị thay màn hình rồi là một trong những nguyên nhân dẫn đến lỗi màn, sọc màn hình
  • Xung đột phần mềm hoặc hệ điều hành: Một nguyên nhân khác có thể làm iPhone 13 Pro Max bị sọc màn hình là xung đột phần mềm hoặc hệ điều hành không tương thích. Khi bạn cài đặt các ứng dụng hoặc phiên bản hệ điều hành không tương thích với máy, có thể xảy ra lỗi màn hình.

iPhone 13 Pro Max bị sọc màn hình

Cách khắc phục khi iPhone 13 Pro Max bị sọc màn hình

Khi iPhone 13 Pro Max gặp phải tình trạng lỗi màn hình sọc, bạn có thể thử áp dụng một số phương pháp khắc phục sau:

Khởi động lại máy

Phương pháp đầu tiên mà bạn có thể thử khi iPhone 13 Pro Max bị sọc màn hình là khởi động lại máy. Việc tắt nguồn thiết bị và khởi động lại sẽ giúp khắc phục các lỗi về phần mềm. Điều này đặc biệt hữu ích khi máy bị xung đột phần mềm hoặc lỗi sau khi cập nhật hệ điều hành mới.

tắt nguồn và khởi động lại iPhone

Cập nhật hệ điều hành

Bạn cũng nên kiểm tra xem máy có phiên bản iOS mới nhất do Apple cung cấp hay không để cập nhật sớm nhất. Việc cập nhật hệ điều hành sẽ giúp sửa những lỗi bị phát sinh ở phiên bản trước đó, giúp độ tương thích và cải thiện hiệu suất tổng thể của máy.

Cập nhật iOS mới nhất cho iPhone

Dùng tay ấn nhẹ lên viền màn hình

Một phương pháp khắc phục tạm thời khi iPhone 13 Pro Max bị sọc màn hình là dùng tay ấn lên viền màn hình. Tác dụng lực lên màn hình đôi khi có tác dụng làm giảm bớt hoặc làm mờ bớt các vết sọc, đủ để bạn có thể tương tác, nhìn thấy những vị trí mà vết sọc che mất.

tháo máy iphone 13 pro max

Tìm tới một trung tâm sửa chữa

Khi những cách khắc phục tạm thời tại nhà không giải quyết được tình trạng sọc màn hình trên iPhone 13 Pro Max, bạn nên mang máy đến các trung tâm sửa chữa uy tín gần nhất hoặc tới trực tiếp cơ sở Phát Lộc Mobile của chúng tôi. Để được kiểm tra xem vấn đề nằm ở đâu và phải xử lý như thế nào và trường hợp phổ biến nhất đó là thay màn hình iPhone mới chính hãng cho máy.

Sửa chữa iPhone 13 Series bị sọc màn hình tại Phát Lộc Mobile

Cửa hàng Phát Lộc Mobile

Phát Lộc Mobile – là trung tâm sửa chữa iPhone uy tín, đã có nhiều năm kinh nghiệm. Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp để thay màn hình cho iPhone 13 Series.

Về linh kiện, chúng tôi cam kết chỉ sử dụng loại màn hình chính hãng, chất lượng tốt nhất, đáp ứng các tiêu chuẩn của Apple. Cung cấp thêm chế độ bảo hành sau sửa lên đến 12 tháng, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ và chăm sóc tận tâm từ đội ngũ nhân viên để đảm bảo rằng vấn đề màn hình sẽ không tái diễn trong tương lai.

1.600.000 
Bảo hành: 6-12 Tháng
Sửa: 30 phút
2 nhận xét
3.200.000 
Bảo hành: 6-12 Tháng
Sửa: 30 phút
7 nhận xét
3.500.000 
Bảo hành: 6-12 Tháng
Sửa: 30 phút
4 nhận xét
1.800.000 
Bảo hành: 6-12 Tháng
Sửa: 30 phút
4 nhận xét
600.000 
Bảo hành: 6-12 Tháng
Sửa: 30 phút
2 nhận xét
650.000 
Bảo hành: 6-12 Tháng
Sửa: 30 phút
1 nhận xét
750.000 
Bảo hành: 6-12 Tháng
Sửa: 30 phút
1 nhận xét
600.000 
Bảo hành: 6-12 Tháng
Sửa: 30 phút
8 nhận xét
550.000 
Bảo hành: 6-12 Tháng
Sửa: 30 phút
2 nhận xét
600.000 
Bảo hành: 6-12 Tháng
Sửa: 30 phút
1 nhận xét
650.000 
Bảo hành: 6-12 Tháng
Sửa: 30 phút
1 nhận xét
550.000 
Bảo hành: 6-12 Tháng
Sửa: 30 phút
5 nhận xét

Kết luận

Với những nguyên nhân và giải pháp mà chúng tôi đã cung cấp, hy vọng rằng bạn đã có cái nhìn tổng quan về vấn đề màn hình sọc trên iPhone 13 Pro Max.

Còn nếu bạn cần tìm sự trợ giúp từ các kỹ thuật viên chuyên nghiệp thì Phát Lộc Mobile luôn sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi tự tin sẽ đem tới cho bạn một dịch vụ thay màn hình iPhone 13 Series tốt nhất và đảm bảo linh kiện chính hãng, hiệu suất hoạt động tốt sau khi sửa chữa.

Có thể bạn sẽ quan tâm:

Điện thoại
Zalo
Tin nhắn
Tin nhắn
Điện thoại
Zalo