Thay nút nguồn Xiaomi chất lượng chính hãng ở đâu uy tín?

Đối với những khách hàng đang gặp tình trạng hư hỏng này ở dòng điện thoại như Xiaomi redmi note 2, redmi note 3, note 3 pro, mimax  thì cần phải làm như thế nào để khắc phục sửa lỗi  của phím nguồn? Nếu phím nguồn đã hỏng hoàn toàn thì cần tìm tới địa chỉ uy tín để thay nút  nguồn  xiaomi chất lượng chính hãng? Trong bài viết này Phát Lộc Mobile sẽ chia sẽ cho người dùng biết 1 số cách khắc phục khi phím nguồn lỗi và hỏng và thay nút nguồn xiaomi chất lượng chính hãng nhé!

Sử dụng sạc cáp 

Trong trường hợp nút nguồn của bạn bị hỏng n và không thể sử dụng được nữa, ta có thể sử dụng sạc pin kết nối qua cổng MicroUSB để giúp chiếc điện thoại Xiaomi sáng màn hình.  Việc  này  giúp bạn tiếp tục sử dụng máy ngay cả khi phím nguồn bị hỏng. Tuy nhiên đây không phải là cách hiệu quả để sử dụng lâu dài. Trong trường hợp cần thiết bạn nên mang điện thoại ra cửa hàng để thay nút nguồn điện thoại xiaomi chất lượng chính hãng tốt hơn.

Sạc pin điện thoại xiaomi khi không sử dụng được nút nguồn

Sử dụng nút tăng giảm âm lượng để khắc phục lỗi nút nguồn bị liệt.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể tải ứng dụng Volume Unlock cho phép chuyển chức năng bật/ tắt màn hình từ nút nguồn sang nút tăng giảm lượng. Cách thiết lập cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần cho phép Volume Unlock chạy ngầm. Do đó, sẽ không khó khăn khi sử dụng nút bật/ tắt màn hình thông qua nút Volume. hoặc cách khách thì người dùng có thể tải Button to Volume Button, cũng có chức năng tương tự như Volume Unlock hỗ trợ tắt bậy màn hình thay nút nguồn.

Tăng chỉnh âm lượng khi nút nguồn Xiaomi bị hỏng

  • Khi bị đơ cảm ứng khi tự sửa nút nguồn thì các bạn có thể áp dụng cách khắc phục ở đây

Thay sửa nút nguồn Xiaomi chất lượng ở đâu? 

Nút nguồn ( phím nguồn) có thể bị hỏng bởi rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Do người dùng thường xuyên không vệ sinh điện thoại Xiaomi khiến bụi bẩn bị bám dính kết hợp với việc môi trường ẩm ước thường xuyên, có nước bị vào điện thoại dẫn đến tình trạng bị chập cháy hoặc hư hỏng linh kiện. Bên cạnh đó còn có thể là do lỗi phần mềm, do rơi va đập bị hỏng phần cứng….

Nút nguồn Xiaomi cũng có đặc thù là phím vật lí vì vậy sau một thời gian dài việc sử dụng bấm liên tục, tác động lực mạnh có thể làm giảm chức năng và làm ngừng hoạt động của nút.

Thay sửa nút nguồn Xiaomi chất lượng ở đâu tốt nhất tại Hà Nội

Nút nguồn điện thoại Xiaomi Rất nhiều bạn vì ngại tốn kém và chủ quan về việc mình có thể thay nút nguồn xiaomi theo hướng dẫn trên mạng nên đã đi mua linh kiện về tự thay nút nguồn. Tuy nhiên do không nắm vững địa chỉ mua nút chính hãng, lại không chắc về kĩ thuật nên sau khi thay nút nguồn nhanh bị hỏng hoặc không sử dụng được.

Nếu bạn đang sở hữu chiếc điện thoại Xiaomi và gặp vấn đề trong việc nâng cấp hệ điều hành hoặc gặp sự cố lỗi màn hình, thẻ nhớ, cần thay thế nút nguồn Xiaomi chất lượng redmi note 2, redmi note 3, note 3 pro, mimax … thì có thể đến  trung tâm sửa chữa xiaomi nhanh chóng gọn nhẹ không mất thời gian mà còn có bảo hành sẵn không phải lo hỏng hóc trong lúc sử dụng.