Có nên thay pin iphone 6, 6S plus Va thay pin có ảnh hưởng gì không

Bạn đang sử dụng điện thoại iphone nói chung. iPhone 6, 6 plus, 6s, 6s plus trong khoảng thời gian dài. Trong thời gian trải nhiệm gần đây bạn thấy pin hao nhanh, sử dụng giật lag và nóng máy. Kiểm tra sức khỏe pin báo phần trăm pin thấp hoặc báo bảo trì...

- Câu hỏi ở đây là thay pin iphone 6, 6 plus, 6S, 6S plus Va thay pin có ảnh hưởng gì không ?

Hãy để Phát Lộc Mobile chúng tôi chi sẽ những kinh nhiệm và trải nhiệm thực tế của mình nhé.


Thay pin iphone 6, 6 plus, 6s, 6s plus.

- Việc pin làm giảm hiệu năng máy như mang lại trải nhiệm giật lag máy, nóng máy, sập nguồn khi đang sử sụng làm chúng ta khó chịu. nên việc thay pin là điều không thể chánh khỏi.

-  Trước tiên trả lời câu hỏi về thay pin iphone có ảnh hưởng gì không thì chúng ta sẽ phân tích qua 1 chút về các lạo pin iphone 6 đến 6s plus ngoài thị trường.

Thông tin pin iphone 6 đến 6s plus.

- Pin iphone là thị trường vàng cho những nhà sản xuất pin nên viêc thị trường có nhiều pin để các bạ tham khảo hoặc bị lựa chọn nhầm là điều khó tránh khỏi.

1. Pin iphone zin hãng: Pin này khá khó nhập. Nhưng không gì là không thể bằng 1 cách nào đó như đi cửa sau của các nhà cung cấp sản xuất cho apple vv... Chi phí cao và không phổ thông. đánh giá về hiệu năng và chất lượng pin đạt 95% chất lượng ( thời  gian lưu kho bảo quản, điện lưu vv.. )

pin iphone 6 zin

Pin iphone zin

2. Pin từ hãng thứ 3 Lehehe. pisen. basu.... là những hãng lâu đời trong lĩnh vực sản xuất pin nói chung và Pin iphone 6. 6plus... 6s plus nói riêng. Chi phí thậm chí cao hơn pin nhập lậu chính hãng đi kèm đó là nhiều chế độ bảo hành khá tốt và cũng được thị trường công nhận trong thời gian gần đây.

3. Pin trung quốc sản xuất ( pin không thương hiệu ) hiệu năng thời gian ngắn ok nhưng về sau thì chất lượng pin dễ phồng hơn không chịu được sạc qua đêm trong thời gian dài.

- Có thể là do tận dụng lại cell pin zin bóc máy chất lượng đã giảm nhiều hoặc.

- Tận dụng lại cáp pin theo máy mà cell pin mới do họ sản xuất thủ công.

pin iphone 6 zin lô

ảnh mình họa pin zin lô

Thay pin iphone 6, 6Plus, 6s, 6s plus có ảnh hưởng gì không.

+ 90% là không nhé bạn. Vì theo trải nhiệm cá nhân mình đã thay thế rất nhiều pin iphone nói chung và pin ip6.. seri nói riêng thì pin đa phần chỉ là dạng tích chữ điện năng và cung cấp cho máy đang sử dụng nên rất ít phát sinh những tácdụng phụ sau khi thay pin và trải nhiệm.

Chú ý: Câu trả lời trên chỉ đúng với pin đã được thay thế nhiều và qua thử nhiều rồi.

Với Pin zin và hãng thứ 3 sản xuất.

- Gần như thay thế không có tác dụng phụ nào với máy và hiệu năng của máy. Có những ngoại lệ chỉ là do vận chuyển pin bị xước sát, cáp pin bị gập. Do kỹ thuật thao tác nắp chập. Do nguồn điện trong pin lưu kho lâu dẫn đến có nguồn nắp trực tiếp hoặc cắm sạc sẽ gây lỗi phát sinh nhưng 

=> Tỷ lệ gây lỗi thấp và đa phần chỉ cần thay đổi pin mới là ok không có quá nhiều ảnh hưởng trên main máy của bạn.

Với pin iphone 6 đến 6s plus tầu không dõ nguồn gốc.

- Tỉ lệ gây lỗi lại cao. Trong thời gian 3 đến 6 tháng đầu không có nhiều dấu hiệu nhưng lâu hơn 1 chút thì pin không chịu được áp lực sạc do cell pin và cáp pin không đồng bộ, axit trong pin được sử dụng thủ công...

- Thay pin loại này tỷ lệ phát sinh lỗi trên main của bạn cao hơn 2 loại trên. Có thể làm cháy nổ và gậy chập đường sạc và hao nguồn tỷ lệ mắc lỗi phát sinh tầm 15%.

=> Pin iphone 6 seri hiện tại bây giờ giá khá phổ thông ( giá rẻ ) nên các cửa hàng gần như không có nhập những loại pin như này nên mình chia sẻ ở đây để bạn có thể tham khảo.

Tổng kết. 

+ Thay pin loại nào thì cũng khuyên bạn nên có những cửa hàng quen và có địa chỉ cụ thể và trách nhiệm để thay. Dù có thay pin nào nếu có phát sinh lỗi họ sẽ chịu trách nhiệm dùm bạn.

+ Và tỉ lệ phát sinh thệm. Đầu từ hơn 100k thay pin để biết được bộ mặt của 1 cửa hàng thì là rẻ và thời gian sử dụng của bạn sẽ lâu dài.

+ Bạn cần tư vấn thêm về tình trạng pin cũng như máy bạn đang gặp phải có thể Chát web với chúng tôi hoặc.

+ Gọi Hotline: 0943373337 để được tư vấn trực tiếp.

Bạn có thể thay pin tại nhà được không?

Phát Lộc Mobile xin tiến cử mình là nơi thay pin iphone chuyên nghiêp.

- Với việc luôn ưu tiên việc tư vấn về tình trạng máy trước khi thay thế, chế độ bảo hành rõ ràng sẽ làm bạn yên tâm khi thay thế tai Phatlocmobile.

+ Bảo hành 

- Bảo hành mặc định 12 tháng bạn muốn bảo hành 06 tháng nếu muốn tối ưu chi phí.

- Pin iphone 6 seri được bảo hành pin trai tụt nhanh, sạc nhanh đầy dùng nhanh hết.

- Bảo hành pin sạc lâu, nóng máy, hao nguồn do pin.

- Bảo hành phồng, cháy nổ như nhà sản xuất.

Lỗi luôn là 1 đổi 1 .

Nhận sư tại Phát Lộc Mobile

Phát Lộc Mobile chúng tôi làm việc với 2 cở sở bạn có thể qua trải nhiệm dịch vụ

CƠ SỞ 1: Số 8, Yên Lãng, Q.Đống Đa, Hà Nội -  094.337.3337

CƠ SỞ 2: 294 Cầu Giấy, Q.Cầu Giấy, Hà Nội - 0859.294.294

Nếu gần các bạn có thể mang chiếc dế yêu của mình qua để được kiểm tra và sử lý nhé 

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi!.

TOP
Chat Zalo
Chat Facebook
0943373337