Có Nên Thay Pin Iphone 6, 6s Plus? Và Một Số Điều Cần Lưu Ý

Bạn đang sử dụng iPhone 6, 6 plus, 6s, 6s plus trong khoảng thời gian dài. Trong thời gian trải nhiệm gần đây bạn thấy pin hao nhanh, sử dụng giật lag và nóng máy. Kiểm tra sức khỏe pin báo phần trăm pin thấp hoặc báo bảo trì…

Và để trả lời được cho câu hỏi: Có nên thay pin iphone 6, 6s Plus không? Và thay pin có ảnh hưởng gì không? Hãy để Phát Lộc Mobile chúng tôi chia sẻ những kinh nhiệm và trải nhiệm thực tế của mình nhé.

Các loại pin iPhone 6, 6s Plus có mặt trên thị trường

– Việc pin làm giảm hiệu năng máy như mang lại trải nhiệm giật lag máy, nóng máy, sập nguồn khi đang sử sụng làm chúng ta khó chịu. nên việc thay pin là điều không thể chánh khỏi.

– Pin iphone là thị trường vàng cho những nhà sản xuất pin nên viêc thị trường có nhiều pin để các bạ tham khảo hoặc bị lựa chọn nhầm là điều khó tránh khỏi.

Pin iPhone chính hãng, bóc máy

Pin này khá khó nhập. Nhưng không gì là không thể bằng 1 cách nào đó như đi cửa sau của các nhà cung cấp sản xuất cho apple vv… Chi phí cao và không phổ thông. đánh giá về hiệu năng và chất lượng pin đạt 95% chất lượng ( thời gian lưu kho bảo quản, điện lưu vv.. )

Pin iPhone chính hãng, bóc máy

Xem thêm:

Pin từ hãng bên thứ 3 sản xuất

Lehehe. pisen. pin EU, basu…. là những hãng lâu đời trong lĩnh vực sản xuất pin nói chung và Pin iphone 6, 6s plus nói riêng. Chi phí thậm chí cao hơn pin nhập lậu chính hãng đi kèm đó là nhiều chế độ bảo hành khá tốt và cũng được thị trường công nhận trong thời gian gần đây.

tai-sao-sac-pin-iphone-khong-vao-4

Xem thêm: Xử Lý Khi Iphone 6 Sạc Không Vào Pin, Không Báo Hiệu Gì

Pin trôi nổi, không thương hiệu

Hiệu năng thời gian ngắn ok nhưng về sau thì chất lượng pin dễ phồng hơn không chịu được sạc qua đêm trong thời gian dài.

Có thể là do tận dụng lại cell pin zin bóc máy chất lượng đã giảm nhiều hoặc.

Tận dụng lại cáp pin theo máy mà cell pin mới do họ sản xuất thủ công.

pin iphone 6 zin lô

ảnh mình họa pin zin lô

Thay pin iphone 6, 6s plus có ảnh hưởng gì không?

+ 90% là không nhé bạn. Vì theo trải nhiệm cá nhân mình đã thay thế rất nhiều pin iphone nói chung và pin ip6.. seri nói riêng thì pin đa phần chỉ là dạng tích chữ điện năng và cung cấp cho máy đang sử dụng nên rất ít phát sinh những tácdụng phụ sau khi thay pin và trải nhiệm.

Chú ý: Câu trả lời trên chỉ đúng với pin đã được thay thế nhiều và qua thử nhiều rồi.

Với Pin zin và hãng thứ 3 sản xuất

– Gần như thay thế không có tác dụng phụ nào với máy và hiệu năng của máy. Có những ngoại lệ chỉ là do vận chuyển pin bị xước sát, cáp pin bị gập. Do kỹ thuật thao tác nắp chập. Do nguồn điện trong pin lưu kho lâu dẫn đến có nguồn nắp trực tiếp hoặc cắm sạc sẽ gây lỗi phát sinh nhưng

=> Tỷ lệ gây lỗi thấp và đa phần chỉ cần thay đổi pin mới là ok không có quá nhiều ảnh hưởng trên main máy của bạn.

Thay pin mới cho iphone 6 plus

Xem thêm: Iphone 6 Hao Pin, Nóng Máy Khi Sử Dụng, Hoặc Để Qua Đêm

Với pin iphone không dõ nguồn gốc

– Tỉ lệ gây lỗi lại cao. Trong thời gian 3 đến 6 tháng đầu không có nhiều dấu hiệu nhưng lâu hơn 1 chút thì pin không chịu được áp lực sạc do cell pin và cáp pin không đồng bộ, axit trong pin được sử dụng thủ công…

– Thay pin loại này tỷ lệ phát sinh lỗi trên main của bạn cao hơn 2 loại trên. Có thể làm cháy nổ và gậy chập đường sạc và hao nguồn tỷ lệ mắc lỗi phát sinh tầm 15%.

=> Pin iphone 6 seri hiện tại bây giờ giá khá phổ thông ( giá rẻ ) nên các cửa hàng gần như không có nhập những loại pin như này nên mình chia sẻ ở đây để bạn có thể tham khảo.

Thay pin mới chất lượng cao cho iPhone 6, 6s Plus

Thay pin loại nào thì cũng khuyên bạn nên có những cửa hàng quen và có địa chỉ cụ thể và trách nhiệm để thay. Dù có thay pin nào nếu có phát sinh lỗi họ sẽ chịu trách nhiệm giúp bạn.

Và tỉ lệ phát sinh thêm. Đầu từ hơn 100k thay pin để biết được bộ mặt của 1 cửa hàng thì là rẻ và thời gian sử dụng của bạn sẽ lâu dài.

Với việc luôn ưu tiên việc tư vấn về tình trạng máy trước khi thay thế, chế độ bảo hành rõ ràng sẽ làm bạn yên tâm khi thay thế tai Phát Lộc Mobile.

+ Bảo hành 6 tháng pin sạc lâu, nóng máy, hao nguồn do pin, phồng, cháy nổ như nhà sản xuất.

+ Pin iphone 6 seri được bảo hành pin trai tụt nhanh, sạc nhanh đầy dùng nhanh hết. Lỗi luôn là 1 đổi 1.


Xem thêm:


Nếu gần các bạn có thể mang chiếc dế yêu của mình qua địa chỉ: Số 8, Yên Lãng, Q.Đống Đa, Hà Nội –  094.337.3337 để được kiểm tra và sử lý nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi!.

Nguồn: https://phatlocmobile.vn/