Tổng hợp các ứng dụng hay cho Note 8 

Nếu bạn đang sở hữu 1 chiếc Samsung Galaxy Note 8 và đang loay hoay tìm kiếm ứng dụng hay cho Note 8 vậy thì hãy tải ngay những ứng dụng hữu ích liệt kê dưới đây:

Galaxy Note 8 là chiếc điện thoại đáng mua nhất hiện nay, máy được nâng cấp hoàn toàn về thiết kế, camera, cấu hình. Nếu bạn đang có trên tay 1 chiếc Note 8 và đang cần tìm những ứng dụng hay cho Note 8 để khai thác tối đa hiệu năng máy thì hãy tham khảo bài viết dưới đây:

1. Ứng dụng AutoDesk Sketchbook (miễn phí)  

ung-dung-cho-note-8-2

Ứng dụng AutoDesk Sketchbook (miễn phí)

Xem thêm >>> Thay mặt kính note 8

  • SketchBook của AutoDesk là ứng dụng bạn có thể tham khảo khi tìm ứng dụng hay cho Note 8, nó cho phép thực hiện các thao tác vẽ phức tạp nhất trên màn hình của Note 8. 
  • SketchBook cung cấp cho người dùng rất nhiều công cụ sử dụng đi kèm, như là các loại cọ vẽ, bút chì tùy thích, bút bi, và dụng cụ đánh dấu – cũng như nhiều loại tem, và các loại bút lông. Hơn nữa, còn có một bộ điều chỉnh lớp đầy đủ với 3 lớp và 16 dạng trộn màu. Nếu không đi sâu vào quá nhiều chi tiết, SketchBook cũng có một loạt dạng “bắt chước” tự động bất cứ thứ gì bạn vẽ theo những cách khác nhau, cũng như các công cụ chuyển đổi, và tính năng ghi âm theo quãng thời gian cho phép người dùng thu lại các video in-app.  

2. Adobe iLLustrator Draw (Miễn phí? yêu cầu trả phí phí với một số tính năng 

  • Ứng dụng hay cho Note 8 tôi muốn giới thiệu tiếp đây là một công cụ cực kỳ đa năng cho phép bạn vẽ vectơ, sau đó có thể chia sẻ giữa Illustrator/Photoshop CC trên PC hoặc laptop.

ung-dung-cho-note-8-3

Ứng dụng Adobe Illustrator Draw cho Note 8 

>>> samsung galaxy note 8 gia bao nhieu

  • Adobe Illustrator Draw có hệ thống quản lý lớp toàn diện (cũng có các ứng dụng di động), với tính năng hỗ trợ cho việc đổi tên, sao chép, trộn, điều chỉnh mỗi lớp riêng. Và sau đó có tính năng zoom 64x thần kỳ để xem cận cảnh những chi tiết nhỏ nhất (mặc dù không có chi tiết thực sự nào khi sử dụng các vectơ mới của Illustrator), và tính năng gửi một file gốc thảo khảo tới Illustrator hay một file PSD tới Photoshop mà các file này sẽ tự động mở trên màn hình desktop, đây đúng là một ứng dụng hay cho Note 8

3. Ứng dụng Bamboo Paper (Miễn phí) 

  • Bamboo Paper cũng là một trong những ứng dụng hay cho Note 8, nó còn hơn là một ứng dụng ghi chú thông thường. 

ung-dung-cho-note-8-4

Ứng dụng Bamboo Paper cho Note 8 

  • Ứng dụng này có thiên hướng về tính sản xuất nhiều hơn, nhưng Bamboo Paper cũng cho phép có rất nhiều sáng tạo trên đó. Không nên xem ứng dụng này chỉ như là một ứng dụng ghi chú đơn thuần, mà hơn thế nữa, đây là một cuốn album số cho phép người dùng thể hiện các ý tưởng của mình với bút viết, cọ sơn, các chú thích với ảnh và còn rất nhiều điểm thú vị nữa.
  • Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng hay cho Note 8 giúp ghi chú đa nền tảng (cross platform) với tính năng đồng độ đám mây và tất cả các tính năng phụ trợ yêu thích, thì chẳng có ứng dụng nào hơn Bamboo Paper của Wacom cả.

4. Ứng dụng MadiBang Paint (Miễn phí) 

ung-dung-cho-note-8-5

Ứng dụng MediBang Paint cho Samsung Note 8 

>>> so sánh note 8 và s9

  • MediBang Paint là một ứng dụng hay cho Note 8, nó khai thác tối đa bút Spen trên máy. Giao diện của MediBang tương đối phù hợp, nhưng khác xa với phong cách thẩm mỹ tối giản của SketchBook. Nhưng mặt khác, ứng dụng này cũng cho phép người dùng được tự do sáng tạo. Với hơn 100 loại cọ vẽ và các công cụ khác, hơn 850 nền và kết cấu để thỏa sức sáng tạo. Nếu như tính đa năng là mục tiêu lựa chọn của bạn, thì MediBang chắc chắn là ứng dụng hay cho Note 8 không thể bỏ qua. 

5. Kết luận 

  • Trên đây là những ứng dụng hay Note 8 bạn có thể tham khảo để khai thác tối đa cấu hình cũng như công dụng bút Spen trên Note 8. 
  • Hy vọng bài viết liệt kê ứng dụng hay Note 8 trên đây sẽ hữu ích với bạn. Các bạn có thể truy cập vào website của Phát Lộc Mobile để tìm kiếm các thông tin hữu ích khác. Phát Lộc Mobile là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại với phương châm lành nhanh lấy ngay dành cho khách hàng. Các dịch vụ của chúng tôi luôn uy tín, giá rẻ và chất lượng hàng đầu.

 Phát Lộc Mobile  – https://phatlocmobile.vn