Cách test áp suất Note 8: Đơn giản và chính xác nhất 

   Galaxy Note 8 được trang bị chuẩn chống nước IP68 vậy làm sao để kiểm tra tính năng này còn hoạt động hãy tham khảo bài hướng dẫn test áp suất Note 8 dưới đây: 

meo-hay-kiem-tra-ap-suat-tren-dien-thoai-samsung-note-8-1

  Galaxy Note 8 được trang bị chuẩn chống nước IP68. Tuy nhiên bạn không thể cho máy xuống nước để test tính năng vậy, vậy thì làm sao để test áp suất Note 8, hãy cùng theo dõi các các hướng dẫn trong bài viết dưới đây: 

1. Tiêu chuẩn chống nước IP68 là gì, tại sao phải test áp suất Note 8? 

 • Tiêu chuẩn IP dùng để phân loại và xếp hàng mức độ bảo vệ thiết bị khỏi các tác động ngoại lực từ bên ngoài. Chuẩn IP68 cho phép máy vẫn hoạt động bình thường nếu vô tình rơi xuống nước ở độ sâu 1m trong 30m. Hiện nay, chuẩn chống nước IP68 là tiêu chuẩn tốt nhất với smartphone. 

meo-hay-kiem-tra-ap-suat-tren-dien-thoai-samsung-note-8-2

Tiêu chuẩn chống nước IP68 

Xem thêm >>> thay màn hình note 8

 • Test áp suất Note 8 cho bạn biết được máy có còn khả năng chống nước hay không bởi nhà sản xuất không khuyến cáo người dùng thả máy xuống nước để test tính năng này. Ngoài ra, test áp suất Note 8 còn cho biết máy của bạn còn nguyên Zin hay không bởi những máy đã qua thay thế linh kiện sẽ không còn khả năng chống nước. 

2. Hướng dẫn test áp suất Note 8 

 • Để test áp suất Note 8 bạn thực hiện theo các bước đơn giản dưới đây:. 
 • Đầu tiên vào mục gọi điện, nhấn chọn *#0*# kết quả trả về là một giao diện mới, tại đây bạn chọn muc Sensor. 

meo-hay-kiem-tra-ap-suat-tren-dien-thoai-samsung-note-8-3

Giao diện mới chọn Sensor, chọn Barometer Sensor 

 • Tại giao diện này, bạn chọn mục Barometer Sensor, nhấn tay nên màn hình điện thoại, ấn một lực vừa phải nếu mục Barometer nhảy số liên tục tức là máy của bạn vẫn còn khả năng kháng nước. Ngược lại, nếu không nhảy số tức là smartphone của bạn đang gặp vấn đề về chuẩn chống nước IP68, bạn nên cân nhắc đổi lấy một chiếc điện thoại mới. 
 • Lưu ý: Cách test áp suất Note 8 này có thể sử dụng với các flagship khác của Samsung cũng có chuẩn chống nước IP68 như S8/S8 Plus, S9/S9 Plus,......

3. Hướng dẫn test hiển thị màn hình 

 • Bên cạnh tính năng test áp suất Note 8 thì giao diện khi bạn bấm chọn *#0*# còn cho phép bạn test hiển thị màn hình trên Note 8 xem máy có bị hở sáng hay chấm sáng màn hình hay không. 

meo-hay-kiem-tra-ap-suat-tren-dien-thoai-samsung-note-8-4

Hướng dẫn test hiển thị màn hình Note 8

 • Để thực hiện, bạn chọn vào các phím màu ở hàng đầu tiên: Red, Green, Blue. Tiếp tục nhấn vào phần touch và di chuyển ngón tay theo những đường kẻ trên màn hình. Bạn có thể thỏa sức vẽ ngẫu nhiên để kiểm tra xem màn hình có điểm chết nào không. Nếu phần đường kẻ bị đứt đoạn có nghĩa là chiếc điện thoại của bạn đang có điểm chết và chắc chắn không nên mua chúng. 

>>> so sánh iphone x và note 8

>>> có nên dán màn hình note 8

4. Có nên mua Samsung Note 8 

 • Galaxy Note 8 là một trong những chiếc điện thoại thành công nhất của Samsung. Máy sở hữu màn hình lớn 6.2inch, thiết kế cong vô cực không cạnh viền. Màn hình hiển thị S.AMOLED cho hiển thị rực rỡ. Cụm camera kép ống kính 12MP đầu tiên của Samsung cho bạn những trải nghiệm chụp hình thông minh, hình ảnh sắc nét, màu sắc tươi, rực rỡ. Galaxy Note 8 được trang bị chuẩn chống nước IP68, có jack cắm 3.5mm, cổng kết nối USB-C. 

meo-hay-kiem-tra-ap-suat-tren-dien-thoai-samsung-note-8-5

Galaxy Note 8 với thiết kế màn hình lớn, các góc cạnh vuông vức nam tính 

 • Galaxy Note 8 còn ăn điểm với bút Spen thông minh, bạn có thể tự tạo các hình vẽ trên điện thoại, thao tác màn hình với bút hoặc tự viết ghi chú ngay trên màn hình điện thoại. 

>>> có nên mua note 8

>>> đánh giá pin note 8

5. Kết luận 

 • Trên đây là những hướng dẫn test áp suất Note 8. Áp suất trên Note 8 không chỉ cho biết điện thoại của bạn vẫn đạt chuẩn chống nước IP68 mà còn chi biết điện thoại của bạn có còn nguyên Zin hay không. 
 • Hi vọng với bài hướng dẫn test áp suất Note 8 trên đây sẽ hữu ích cho bạn. Ngoài ra, các bạn có thể truy cập vào website của Phát Lộc Mobile để tìm kiếm các thông tin hữu ích khác. Phát Lộc Mobile là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại với phương châm lành nhanh lấy ngay dành cho khách hàng. Các dịch vụ của chúng tôi luôn uy tín, giá rẻ và chất lượng hàng đầu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: Số 8, Yên Lãng , Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại : 094.337.3337 - 035.337.3337
 • Facebook : www.facebook.com/phatlocmobile.vn
 • Hotline khiếu nại : Mr Tuấn - 0911422292


Phát Lộc Mobile - https://phatlocmobile.vn

ĐẶT LỊCH
Sửa chữa
Facebook
Tư vấn 24/7
094.337.3337
TOP