Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Iphone Đơn Giản Và Dễ Dàng Nhất

Trong quá trình sử dụng, chức năng ghi âm lại các cuộc gọi ngày càng quan trọng. Nhưng Iphone chưa ra mắt tính năng này , chính vì thế chúng đã gây ra rất nhiều những khó khăn . Do đó, nếu muốn ghi âm cuộc gọi trên iPhone thì bạn có thể tham khảo sử dụng các phần mềm hoặc thiết bị dưới đây để hỗ trợ.

iPhone có ghi âm cuộc gọi được không?

Có rất nhiều thắc mắc có ghi âm được cuộc gọi hay không ? Câu trả lời là có. Tuy nhiên Apple chưa hỗ trợ tính năng này, vì thế bạn cần phải ghi âm cuộc gọi qua bên thứ 3 chính là các phần mềm ghi âm dành cho iphone của bạn.

Khi bạn sử dụng các phần mềm này ,thời gian ghi âm sẽ không giới hạn.

iPhone có ghi âm cuộc gọi được không?

Ghi âm cuộc gọi trên iphone

Xem thêm: 

Những phần mềm ghi âm cuộc gọi trên iphone

Phần mềm Google Voice

*Google Voice là ứng dụng cung cấp cho bạn 1 hộp thư và 1 số điện thoại miễn phí, kèm theo chức năng hộp thư thoại bạn hoàn toàn có thể ghi âm cuộc gọi trên iPhone miễn phí mọi lúc mọi nơi

*Để thực hiện cách ghi âm trên iphone bằng ứng dụng này, bạn có thể làm theo hướng dẫn thao tác sau đây:

 • Bước 1: Cài đặt ứng dụng Google và mở ứng dụng trên Iphone của bạn

 • Bước 2: Mở Settings , sau đó bạn bật chế độ Incoming Call Options

 • Bước 3: Nếu muốn ghi âm cuộc gọi trong khi đối thoại bạn có thể nhấn phím 4, khi đó thì hệ thống sẽ phát đi một thông báo đang ghi âm cho cả 2 đầu cùng biết. Đặc biệt trong thời gian trò chuyện, bạn có thể ấn phím 4 nhiều lần để bật/tắt tính năng ghi âm.

 • Bước 4: Để nghe lại các cuộc gọi thoại ấn phím 4

Lưu ý :Tuy nhiên, điểm hạn chế của phần mềm iOS này chỉ được thực hiện với chiều gọi đi. Các cuộc gọi được ghi âm trên Google Voice sẽ được lưu trong hộp thư thoại. Người có thể tìm kiếm chúng tại App Google voice trên iphone hoặc website.

Phần mềm Google Voice

Google Voice – Phần mềm ghi âm cuộc gọi trên iPhone

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Mở Khoá Kích Hoạt Iphone Khi Quên Icloud

Phần mềm Voicemail

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone bằng Voicemail thực hiện như sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Voicemail và gọi như thông thường tới 1 số điện thoại bất kỳ bạn muốn ghi âm

 • Bước 2: Khi thuê bao đầu dây bên kia nhấc máy bạn có thể ấn nút Add Call và nhập lại số điện thoại bạn đang liên lạc, nội dung ghi âm sẽ được chuyển đến hộp thư Voicemail của bạn.

 • Bước 3: Tiếp theo chọn vào nút Merge Call để đồng bộ ghi lại âm thanh của bạn và người được gọi

 • Bước 4: Khi kết thúc cuộc gọi, bạn hãy vào Voicemail để kiểm tra file ghi âm.

Lưu ý : Hạn chế của phương pháp này là bạn cần người bên kia đầu dây nhận cuộc gọi thì mới có thể bật tính năng ghi âm nên việc này có thể gây ra một số bất tiện.

Phần mềm Voicemail

Phần mềm Voicemail

Phần mềm Call Recorder

Để ghi âm cuộc gọi trên iPhone với Call Recorder, bạn có thể làm theo những bước sau đây:

 • Bước 1: Tải app Call Recorder về điện thoại iphone từ Appstore

 • Bước 2: Mở ứng dụng và chọn số điện thoại Việt Nam +84 và sau đó nhập số điện thoại của bạn vào, nhấn tiếp Continue. Tiếp theo, một dãy code sẽ được gửi đến trên điện thoại và bạn hãy nhập vào khi ứng dụng yêu cầu, sau đó tiếp tục nhấn Continue.

 • Bước 3: Vào mục Call, ->giao diện của app sẽ khá giống với giao diện gọi điện thoại thông thường. Nhấn số cần gọi và trò chuyện, sau khi kết thúc cuộc gọi hãy nhấn nút Tắt

 • Bước 4: Chuyển sang mục Recordings-> bạn sẽ thấy file cuộc gọi vừa ghi âm với đầy đủ thông tin như số điện thoại, ngày tháng ghi âm. Nếu cần nghe lại có thể nhấn nút Play để bắt đầu.

Phần mềm Call Recorder này cho phép bạn ghi âm cả cuộc gọi đến và đi, gồm cả cuộc gọi trong nước và quốc tế , sẽ được quản lý trên điện thoại của bạn

Phần mềm Call Recorder

Phần mềm Call Recorder trên điện thoại iphone

Xem thêm: Giải Đáp Câu Hỏi Có Nên Sạc Iphone Qua Đêm Hay Không?

Sử dụng thiết bị ghi âm ngoài

Bên cạnh những phần mềm ghi âm bạn cũng có thể dùng các thiết bị ghi âm ngoài như:

 • Máy ghi âm

 • Hoặc chiếc điện thoại khác

Sử dụng thiết bị ghi âm ngoài

Thiết bị ghi âm kết nối với iphone

Trên đây, là những chia sẻ về cách ghi âm cuộc gọi iphone của Phát Lộc Mobile chúng tôi, nếu bạn còn đang thắc mắc gì trong quá trình sử dụng điện thoại iphone của mình, các bạn hãy liên hệ hoặc đế trực tiếp cơ sở Phát Lộc chúng tôi cam kết mang đến những giải pháp sửa chữa tối ưu, chuyên nghiệp & tiết kiệm nhất cho tất cả khách hàng.


Xem thêm:


Khách hàng có quyền trực tiếp quan sát nhân viên Kỹ thuật tại cửa hàng, góp ý – khiếu nại trước, trong và sau quá trình sửa chữa, chúng tôi mong rằng sẽ đem đến những dịch vụ tốt nhất cho bạn.

Nguồn: https://phatlocmobile.vn/